Trăng mật thành "vỡ mật" khi cô dâu tận mắt chứng kiến chú rể ôm hôn gái lạ giữa bãi biển, sốc nhất là câu nói: "Đêm qua là nó rồi, nay tới lượt em"

Hải Hương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Đúng giọng chồng em rồi, em một mạch phi tới. Bất ngờ thấy em, anh ta hoảng lắm. Song khi soi đèn sang nhìn mặt con bé kia em mới rụng rời chân tay", cô vợ chia sẻ.

Tuần trăng mật là khoảng thời gian đẹp nhất của những cặp đôi mới cưới song không phải cô dâu nào cũng được tận hưởng cảm giác hạnh phúc ngọt ngào ấy. Thậm chí có người còn khóc cạn nước mắt ngay trong "tuần lễ vàng" đó giống như cô vợ kém may mắn trong câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây chẳng hạn.

"Đời đúng không như mơ, tuần trăng mật của người ta thì ngọt ngào hạnh phúc còn em trăng mật hóa ra 'vỡ mật' các chị ạ.

Em là dân tỉnh lẻ, học xong ở lại thành phố thuê trọ xin việc làm. Em ở cùng H., cô bạn thân từ thời đại học.

Đi làm được hơn năm thì em yêu hắn. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, hắn cũng hay tới phòng em chơi, thi thoảng còn chủ động mua đồ ăn tới nấu cho em. H. thấy vậy lại khen em sướng mới yêu được anh chàng chịu khó.

Trăng mật thành "vỡ mật" khi cô dâu mới tận mắt chứng kiến chú rể ôm hôn gái lạ giữa bãi biển, sốc nhất là câu nói: "Đêm qua là nó rồi, nay tới lượt em" - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của cô dâu mới đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Nói chung hắn thuộc diện đẹp trai, hoạt ngôn lại biết cách ứng xử nên dẫn hắn đi đâu chơi em cũng được phổng mũi. Mà đến chỗ em, hắn luôn tỏ ra lịch sự, chẳng bao giờ thể hiện tình cảm với bạn gái trước mặt H. Hắn bảo làm gì thì làm cũng phải tôn trọng cảm xúc, thái độ của người khác.

Yêu được hơn năm thì chúng em quyết định tổ chức cưới. 2 tháng chuẩn bị cho hôn lễ mệt mỏi rã rời. Đặc biệt H. luôn ở bên ủng hộ giúp đỡ em hết sức. H. còn bảo cưới em mà nó bận như thể cưới nó. Nghe thế em phì cười, nghĩ mình đúng là quá may mắn mới có cô bạn thân tâm lý thế.

Hôn lễ kết thúc mà em thở phào nhẹ nhõm. Cưới xong hai vợ chồng em đáp thẳng máy bay vào Phú Quốc nghỉ tuần trăng mật.

Khỏi phải nói được chồng yêu chiều thế em hạnh phúc tới cỡ nào. Ngày thứ nhất của kì nghỉ trôi đi trong yên ả, lãng mạn đúng như mong đợi. Song bước sang ngày thứ 2, em thấy chồng cứ dính lấy điện thoại hí hoáy nhắn tin. Thấy em lại gần là anh ta vội vàng tắt máy. Lạ quá em hỏi thì hắn bảo dở chút việc với khách hàng phải giải quyết.

Đến tối hai đứa dẫn nhau đi ăn xong, hắn bảo em ở trên phòng đợi hắn xuống dưới mua ít đồ ăn vặt để đêm hai đứa ăn với nhau. Thấy chồng đi cả tiếng đồng hồ vẫn chưa thấy về. Gọi điện anh ta tắt luôn máy, sốt ruột em xuống dưới tìm cũng chẳng thấy đâu. Tiện khách sạn ngay cạnh bờ biển nên em xuống dưới đi dạo cho thoáng.

Đi bộ được tầm 15 phút em gặp đôi trai gái đang giằng co nhau chuyện gì đó ngay gốc cây cách chỗ em đứng khoảng vài mét. Cô gái kia có vẻ đang giận dỗi còn gã trai cố gắng dỗ dành. Vì trời tối nên em cũng không nhìn rõ.

Ban đầu em định lướt đi nhanh để tránh phiền hà nhưng thấy tiếng 2 người đó quen quá, em sững chân đứng lại. Cô gái gằn giọng:'Em không biết, đêm qua anh ở với nó rồi, đêm nay phải sang phòng em. Anh muốn làm thế nào thì làm'.

Tiếng người đàn ông cất lên: 'Khổ quá anh bảo rồi. Sao em lại theo tới đây, vợ anh mà biết thì chết. Anh đã bảo rồi, nghỉ trăng mật xong anh sẽ đến tìm em cơ mà'.

Đúng giọng chồng em rồi, em một mạch phi tới. Bất ngờ thấy em, anh ta hoảng lắm. Song khi soi đèn sang nhìn mặt con bé kia em mới rụng rời chân tay. Thì ra trong khi yêu em hắn cặp luôn với H., để rồi tuần trăng mật của chúng em, H. mò tận vào trong này tìm hắn. H. còn trắng trợn tới mức thuê cùng khách sạn để hắn có thể tranh thủ trốn vợ chạy đi chạy lại với nó.

Căm tới cổ, em thẳng cánh tát 2 đứa nó mỗi đứa 1 cái rồi một mạch về phòng dọn đồ ra sân bay về nhà. Hắn gọi điện nhắn tin các kiểu van xin em cho cơ hội giải thích song mọi thứ quá rõ ràng rồi, em cần gì phải nghe thêm.

Ngay hôm sau em viết đơn ly hôn mà hắn không ký. Bố mẹ hắn biết chuyện cũng sang nhà nói chuyện xin lỗi bố mẹ em nhưng bố em nói luôn là chuyện tình cảm họ để tự em quyết định. Nếu em chọn ly hôn họ cũng vui vẻ ủng hộ. Nói chung mấy ngày nay em mệt mỏi quá, chưa biết tính sao nữa mọi người ạ".

Trăng mật thành "vỡ mật" khi cô dâu mới tận mắt chứng kiến chú rể ôm hôn gái lạ giữa bãi biển, sốc nhất là câu nói: "Đêm qua là nó rồi, nay tới lượt em" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Theo dõi câu chuyện của cô dâu mới này, hầu hết cư dân mạng đều ngán ngẩm lắc đầu chia buồn với cô bảo đây đúng là phiên bản tiếp theo của phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân". Họ trách anh chồng và cô bạn thân của cô quá tệ bạc.

Điều quan trọng nhất bây giờ là cô nên bình tâm trở lại, suy nghĩ cho kỹ để đưa ra quyết định sáng suốt cho mình. Bởi hạnh phúc đời người chỉ có thể do chính bản thân định đoạt, không ai có thể quyết định thay mình được.

Chia sẻ
Đọc thêm