"Đám cưới dải thiên hà" chất lừ với toàn bộ hoa trang trí "tím lịm tìm sim" của cô dâu Việt và chú rể Mỹ tại sân vườn một khách sạn Hà Nội

ĐX, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tiệc tối lãng mạn với hoa, những dải lụa treo trần và dây đèn lấp lánh tạo nên một không gian ấm áp, lung linh, một dải thiên hà đầy sao tím lãng mạn đúng tông màu cô dâu thích.

Gặp gỡ và yêu nhau tại Mỹ, Ly và Jeff đã quay trở lại Việt Nam để tổ chức lễ cưới nhỏ ấm cúng tại Hà Nội. Cả hai đã có một tiệc cưới đẹp như trong mơ, lung linh và lãng mạn hết cỡ trong không gian màu tím lãng mạn họ yêu thích.

Đám cưới dải thiên hà tím, toàn bộ hoa trang trí tím của cô dâu Việt và chú rể Mỹ tại sân vườn một khách sạn Hà Nội - Ảnh 1.

Với tính cách phóng khoáng và tự do, Ly yêu thích du lịch và khám phá. Cô có một tài khoản trên Instagram để chia sẻ những hình ảnh đẹp từ những chuyến đi của mình. Những hình ảnh đẹp, sống động kể lại hành trình khám phá của cô gái Việt tại nhiều miền đất khác nhau trên thế giới đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Ly có đến gần 40 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân với những bức ảnh "chất như nước cất".

Ngay từ cái tên gọi trên instagram là Lavenderforbrunch, không khó để nhận ra màu tím là màu sắc yêu thích nhất của cô dâu. Và như một lẽ dĩ nhiên, Ly chọn màu tím là màu sắc chủ đạo cho lễ cưới của mình.

Đám cưới của họ bắt đầu bằng một buổi lễ nhỏ ngoài trời ở phần sân vườn của một khách sạn tại Hà Nội. Ly chọn một chiếc váy cưới phong cách boho phóng khoáng – một chiếc váy thể hiện rất rõ cá tính tự do của cô.

Trong khi đó, Jeff – chú rể lại lựa chọn một bộ suit trang trọng với nơ trắng (theo cấp độ trang phục của phương tây, một bộ suit nơ trắng là trang phục trang trọng nhất tại một bữa tiệc).

Cá tính của Ly và Jeff được thể hiện rất rõ thông qua cách họ lựa chọn trang phục. Có chút đối lập nhưng lại rất thú vị khi nó vừa cho thấy họ với tư cách là một cặp đôi nhưng cũng vẫn là những cá nhân với tính cách riêng biệt rõ rệt.

"Đám cưới dải thiên hà" siêu chất với toàn bộ hoa trang trí "tím lịm tìm sim" của cô dâu Việt và chú rể Mỹ tại sân vườn một khách sạn Hà Nội - Ảnh 5.

Tiệc tối lãng mạn với hoa, những dải lụa treo trần và dây đèn lấp lánh tạo nên một không gian ấm áp, lung linh. Căn phòng cũng là một dải thiên hà đầy sao lấp lánh.

"Đám cưới dải thiên hà" siêu chất với toàn bộ hoa trang trí "tím lịm tìm sim" của cô dâu Việt và chú rể Mỹ tại sân vườn một khách sạn Hà Nội - Ảnh 9.

"Đám cưới dải thiên hà" siêu chất với toàn bộ hoa trang trí "tím lịm tìm sim" của cô dâu Việt và chú rể Mỹ tại sân vườn một khách sạn Hà Nội - Ảnh 10.

Vì cả không gian tiệc cưới là dải thiên hà nên bàn tiệc cũng được đặt tên theo các hành tinh.

Đám cưới dải thiên hà tím, toàn bộ hoa trang trí tím của cô dâu Việt và chú rể Mỹ tại sân vườn một khách sạn Hà Nội - Ảnh 5.

Bàn dành riêng cho cô dâu chú rể, với phông nền là một dải thiên hà màu tím, hoa bàn với các sắc độ tím khác nhau, được kết hợp khéo léo mà không tạo cảm giác nặng nề.

"Đám cưới dải thiên hà" siêu chất với toàn bộ hoa trang trí "tím lịm tìm sim" của cô dâu Việt và chú rể Mỹ tại sân vườn một khách sạn Hà Nội - Ảnh 12.

Điệu nhảy đầu tiên với tư cách là vợ chồng của Ly và Jeff.

Đám cưới dải thiên hà tím, toàn bộ hoa trang trí tím của cô dâu Việt và chú rể Mỹ tại sân vườn một khách sạn Hà Nội - Ảnh 7.

Đám cưới dải thiên hà tím, toàn bộ hoa trang trí tím của cô dâu Việt và chú rể Mỹ tại sân vườn một khách sạn Hà Nội - Ảnh 8.

Lễ cưới được tổ chức bởi The Planners/ Ảnh: Teammate Productions, Pixel Photography

Chia sẻ
Đọc thêm