Ra mà xem cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất là đây: Tình yêu trọn vẹn trong khí thế "đất nước trọn niềm vui" của 60 năm mong chờ

Trong không khí tưng bừng của chiến thắng đội tuyển U22 Việt Nam với giấc mơ vàng 60 năm qua đã thành hiện thực, một cặp cô dâu chú rể may mắn đã có một bộ ảnh cưới độc đáo, thậm chí là một đám cưới tưng bừng chưa bao giờ có trong niềm vui của hàng triệu người dân Việt.

Trong không khí tưng bừng của cả nước khi đội tuyển U22 Việt Nam dành tấm huy chương vàng SEA Games sau 60 năm chờ đợi, cả nước như đón một niềm vui quá lớn lao không tả xiết. Mỗi người chọn cho mình cách ăn mừng, ghi dấu ấn riêng. Từ già tới trẻ đều ra đường hân hoan trong niềm vui chiến thắng.

Giữa không khí "đi bão" tối qua, khoảnh khắc vô cùng đẹp đẽ và ngọt ngào của một cặp đôi đã chiếm spotlight trong biển người. Họ chọn cách lưu giữ ngày trọng đại của mình vô vùng ý nghĩa.

Bộ ảnh cưới được thực hiện ngay vào thời điểm "giờ vàng" của tất cả những sung sướng tột đỉnh, của thăng hoa về cảm xúc của hàng triệu người dân Việt, ở thời khắc đội tuyển U22 bóng đá Việt Nam dành chiếc huy chương vàng SEA games sau 60 năm mong chờ.

Cặp cô dâu chú rể may mắn bắt nhịp được sự kiện trọng đại ấy, của sự hòa trộn giữa tình yêu lứa đôi và sự tự hào dân tộc ngay lúc này chính là Hoàng Phương và Trần Nhi (Đà Nẵng).

Ra mà xem cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất là đây: Tình yêu trọn vẹn trong khí thế "đất nước trọn niềm vui" của 60 năm mong chờ - Ảnh 2.

Bộ ảnh được chụp ở đường Nguyễn Văn Linh và Bạch đằng - Đà Nẵng khi đội tuyển U22 Việt Nam vừa kết thúc trận đấu và giành chiến thắng mang về chiếc huy chương vàng của 60 năm mong đợi.

Ra mà xem cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất là đây: Tình yêu trọn vẹn trong khí thế "đất nước trọn niềm vui" của 60 năm mong chờ - Ảnh 3.

Buổi chụp ảnh hết sức bất ngờ vì đây cũng là lúc buổi chụp ảnh cưới ngoại cảnh của cặp đôi này vừa kết thúc. Trên đường đi về họ đã hòa cùng không khí chiến thắng tưng bừng của đội tuyển Việt Nam.

Ra mà xem cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất là đây: Tình yêu trọn vẹn trong khí thế "đất nước trọn niềm vui" của 60 năm mong chờ - Ảnh 4.

Lúc đó cặp cô dâu chú rể này mới mua cờ bên đường và cùng hòa vào dòng người náo nhiệt thể hiện niềm phấn khích tột độ.

Ra mà xem cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất là đây: Tình yêu trọn vẹn trong khí thế "đất nước trọn niềm vui" của 60 năm mong chờ - Ảnh 6.

Ra mà xem cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất là đây: Tình yêu trọn vẹn trong khí thế "đất nước trọn niềm vui" của 60 năm mong chờ - Ảnh 7.

Đội chụp hình đã nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc tuyệt diệu này, thời khắc của tình yêu lứa đôi và tình yêu đất nước hòa vào làm một.

Ra mà xem cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất là đây: Tình yêu trọn vẹn trong khí thế "đất nước trọn niềm vui" của 60 năm mong chờ - Ảnh 10.

Ra mà xem cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất là đây: Tình yêu trọn vẹn trong khí thế "đất nước trọn niềm vui" của 60 năm mong chờ - Ảnh 11.

Ra mà xem cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất là đây: Tình yêu trọn vẹn trong khí thế "đất nước trọn niềm vui" của 60 năm mong chờ - Ảnh 12.

Chẳng dễ gì lại có được một khoảnh khắc tuyệt diệu được ghi lại như thế, một đám cưới chưa ở đâu có như thế. Cặp đôi cho rằng đó là sự may mắn lớn của cuộc đời mình.

Photo: Rin wedding

Chia sẻ
Đọc thêm