Trang Cherry của "Sống chung với mẹ chồng" bị chấn thương nặng, gây choáng khi cạo sạch tóc

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Trước khi chính thức Nam tiến, Hoàng Thu Trang – Trang Cherry là một trong những gương mặt nữ diễn viên quen thuộc trong các phim truyền hình phía Bắc.

Hoàng Thu Trang (Trang Cherry) - cô nàng từng hại Bảo Thanh "lên bờ xuống ruộng" ở Sống chung với mẹ chồng vừa ra mắt MV mới mang tên Chuyện cũ, đồng thời công bố kế hoạch Nam Tiến để lập nghiệp.

Trước khi chính thức Nam tiến, Hoàng Thu Trang – Trang Cherry là một trong những gương mặt nữ diễn viên quen thuộc trong các phim truyền hình phía Bắc. Trong lần xuất hiện trước truyền thông mới đây, Hoàng Thu Trang bất ngờ tiết lộ cô từng gặp chấn thương lưng nghiêm trọng đến mức từ chối tất cả các dự án phim. Đồng thời, Hoàng Thu Trang cũng gây sốc khi cởi bỏ tóc giả, để lộ đầu trọc.

MV "Chuyện cũ" - Hoàng Thu Trang.

Trang Cherry của "Sống chung với mẹ chồng" bị chấn thương nặng, gây choáng khi cạo sạch tóc  - Ảnh 2.

Trang Cherry của "Sống chung với mẹ chồng" bị chấn thương nặng, gây choáng khi cạo sạch tóc  - Ảnh 3.

Trang Cherry - Hoàng Thu Trang.

Nhưng dẫu đảm trách qua rất nhiều dự án phim ảnh, ít ai biết rằng, Hoàng Thu Trang đã vào Top 24 của Vietnam Idol 2010, từng tham gia cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2011. Đồng thời, cô nàng cũng từng có 3 năm theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và 1 năm tại Đại học Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội. Chính những yếu tố này đã trở thành hành trang vững vàng khi Hoàng Thu Trang trên con đường ca hát.

Trang Cherry của "Sống chung với mẹ chồng" bị chấn thương nặng, gây choáng khi cạo sạch tóc  - Ảnh 4.

Trang Cherry của "Sống chung với mẹ chồng" bị chấn thương nặng, gây choáng khi cạo sạch tóc  - Ảnh 5.

Cô nàng gây sốc khi lột tóc giả để lộ đầu trọc.

Thẳng thắn trước câu hỏi liệu ca hát có phải là chạy theo xu hướng các nữ diễn viên "đá sân" ca hát, Hoàng Thu Trang cho biết: "Thực tế, ngay từ ban đầu đi theo nghệ thuật, Trang chọn học nhạc đầu tiên. Nhưng trong quá trình làm nghề, mọi người lại biết nhiều về Trang qua cương vị diễn viên. Lúc đó mình nghĩ chắc bản thân hợp với phim ảnh hơn nên dành toàn bộ thời gian để đóng phim. Tuy nhiên, càng đi lâu, mình càng nhận ra, mình đã bỏ quên quá lâu đam mê của mình. Âm nhạc mới là thứ khiến mình muốn bắt đầu với nghệ thuật. Trang đến với ca hát hoàn toàn là sự nghiêm túc, không phải kiểu hái hoa bắt bướm, chạy theo xu hướng hay học tập theo ai cả, Trang thực sự muốn tập trung phát triển việc ca hát của mình thật lâu và thật dài".

Ngoài ra, Hoàng Thu Trang còn có những chia sẻ thành thật về thời điểm và tác nhân đã khiến cô quyết tâm nhiều hơn với âm nhạc, đó chính là lúc cô gặp tai nạn trong lúc quay chương trình tại Nhật khiến cột sống của cô xảy ra vấn đề khá nghiêm trọng, thậm chí phải nằm yên 1 chỗ hơn 1 tuần. Hoàng Thu Trang cũng phải hoãn lại việc hoạt động nghệ thuật, bỏ lỡ 1 vai chính trong phim truyền hình.

Trang Cherry của "Sống chung với mẹ chồng" bị chấn thương nặng, gây choáng khi cạo sạch tóc  - Ảnh 6.

Trang Cherry của "Sống chung với mẹ chồng" bị chấn thương nặng, gây choáng khi cạo sạch tóc  - Ảnh 7.

Trang Cherry của "Sống chung với mẹ chồng" bị chấn thương nặng, gây choáng khi cạo sạch tóc  - Ảnh 8.

Trong khoảng thời gian nghĩ dưỡng vì chấn thương rạn cột sống, Hoàng Thu Trang đã suy nghĩ và trăn trở rất nhiều cho việc trở lại với phim ảnh. Tuy nhiên, cô khẳng định âm nhạc không phải là cứu cánh trong thời gian cô đối mặt với chấn thương. Thay vào đó, "âm nhạc giúp cho Trang thêm sức mạnh. Trong lúc mình phải đối diện với nhiều khó khăn, mình hiểu đã đến lúc mình cần sống cho đam mê của mình rồi, mình không thể chần chừ nữa. Nhờ vậy, Trang quyết định chọn ca hát để trở lại và chính thức Nam tiến để thực hiện ước mơ này của mình".

Chia sẻ
Đọc thêm