Bảo Thanh đồng hành cùng AquaHandy – Chung tay mang nguồn nước sạch cho người Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngày 28/12, nhãn hiệu máy lọc nước AquaHandy chính thức khai trương showroom đầu tiên và công bố Đại sứ thương hiệu là Diễn viên Bảo Thanh – nữ diễn viên được yêu thích VTV AWARDS 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Quang Huy - Giám đốc Chiến lược thương hiệu AquaHandy cho biết sản phẩm máy lọc nước iAquao của AquaHandy – thương hiệu đến từ Singapore được nghiên cứu và sản xuất để mang lại nguồn nước sạch vì sức khỏe con người và nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình Việt.

Bảo Thanh đồng hành cùng AquaHandy – Chung tay mang nguồn nước sạch cho người Việt - Ảnh 1.

Đại diện nhãn hàng và Đại sứ thương hiệu diễn viên Bảo Thanh cắt băng khai trương showroom

Sản phẩm iAquao là dòng sản phẩm lọc nước thông minh, giữ nguyên các khoáng chất có lợi cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường khi không sử dụng điện năng, không nước thải, không bình chứa nên rất thân thiện với môi trường và phù hợp với mọi không gian sống hiện đại.

Bảo Thanh đồng hành cùng AquaHandy – Chung tay mang nguồn nước sạch cho người Việt - Ảnh 2.

Tại buổi lễ, AquaHandy cũng chính thức công bố Đại sứ thương hiệu đầu tiên là Diễn viên Bảo Thanh. Chia sẻ về vai trò mới này, nữ diễn viên không dấu niềm vui: "Bảo Thanh rất vui mừng và tự hào được đồng hành cùng nhãn hiệu AquaHandy. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức để Bảo Thanh có thể đảm nhận tốt vai trò đại sứ để cùng chung tay đem nguồn nước sạch đến mỗi gia đình Việt. Và với vài trò là Đại sứ thương hiệu, Bảo Thanh nghĩ rằng mình không chỉ là người truyền cảm hứng mà sẽ trở thành cầu nối để người tiêu dùng biết đến sản phẩm máy lọc nước iAquao của thương hiệu AquaHandy, mang đến giải pháp về nước sạch để chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt đúng như thông điệp "Taking care of your health".

Bảo Thanh đồng hành cùng AquaHandy – Chung tay mang nguồn nước sạch cho người Việt - Ảnh 3.

Nổi bật và trở thành tâm điểm của sự kiện, diễn viên Bảo Thanh thu hút sự chú ý của toàn thể khách mời nhờ hình ảnh trẻ trung, khỏe khoắn, đáng yêu.

Chia sẻ cảm nhận về các sản phẩm lọc nước nhãn hiệu AquaHandy, Bảo Thanh tiết lộ: "Máy lọc nước iAquao của thương hiệu AquaHandy mang lại một không gian sống tiện nghi, tiện lợi. Vì không sử dụng điện năng, không bình chứa, không nước thải nên rất tiết kiệm và nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Đặc biệt, tốc độ lọc đến 180l/h nên đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày cho cả gia đình. Thanh thực sự hài lòng và nghĩ là các chị em cũng nên trải nghiệm sản phẩm này cho gia đình".

Bảo Thanh đồng hành cùng AquaHandy – Chung tay mang nguồn nước sạch cho người Việt - Ảnh 4.

Bảo Thanh hào hứng chia sẻ thêm: "Công nghệ màng lọc sợi rỗng Mitsubishi và lớp lọc Alkaline đột phá giúp lọc bỏ cặn bẩn, tạp chất nhưng giữ nguyên hàm lượng khoáng, vi khoáng có lợi cho sức khỏe và vị ngon của nước. Bảo Thanh và cả gia đình rất tin tưởng AquaHandy – thương hiệu đến từ Singapore để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà."

AquaHandy mang nguồn nước sạch vì sức khỏe và môi trường xanh

Với thông điệp mang đến máy lọc nước vì sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và thân thiện với môi trường, máy lọc nước iAquao của AquaHandy mang đến một nguồn nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp ngay sau lọc được chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT và 2 tổ chức uy tín: tiêu chuẩn nước uống trực tiếp bởi tổ chức kiểm định độc lập SGS Thụy Sĩ tại Việt Nam và tiêu chuẩn sản phẩm an toàn cho thị trường Châu Âu (RoHS).

Sử dụng nước lọc cũng là hành động chung tay bảo vệ môi trường sống hàng ngày rất thiết thực. Bởi, có máy lọc nước iAquao bạn và gia đình sẽ chủ động mang theo bình nước uống cầm tay, vừa đảm bảo sức khỏe mà hạn chế rác thải nhựa, bảo vệ môi trường xanh. Đặc biệt, Máy lọc nước iAquao không sử dụng điện năng, không nước thải đã góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tài nguyên nước và thân thiện với môi trường.

Đó cũng là lý do để Bảo Thanh tự hào và đồng hành cùng nhãn hàng Máy lọc nước của thương hiệu AquaHandy để mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình Việt và chung tay bảo vệ môi trường.

Bảo Thanh đồng hành cùng AquaHandy – Chung tay mang nguồn nước sạch cho người Việt - Ảnh 5.

AquaHandy là thương hiệu lọc nước đến từ Singapore, được Nhập khẩu và Phân phối độc quyền bởi Công ty Tam Phước.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: Website: www.helloaquahandy.com hoặc Hotline: 0961 482 969

Chia sẻ
Đọc thêm