Tưởng vì Gil Lê mà Chi Pu và Hoàng Thùy Linh không nhìn mặt vậy mà giờ Vpop sắp có "siêu phẩm" mới ngày đầu năm?

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Việc Chi Pu và Hoàng Thùy Linh kết hợp với nhau trong một dự án mới chắc chắn sẽ "gây bão" trong thời gian tới.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chuyền tay nhau hình ảnh của bộ đôi "chị chị em em" Chi Pu - Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong cùng một tấm poster, với trạng thái "coming soon" báo hiệu cho một sản phẩm kết hợp của bộ đôi, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đang là 2 cái tên luôn nhận được sự đón nhận của khán giả khi các sản phẩm đều cho thấy sự chỉn chu về hình ảnh lẫn âm nhạc, thế nên màn "đánh úp" này chắc chắn sẽ là một siêu phẩm đáng được mong đợi.

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh tung sản phẩm kết hợp: Vpop sắp có "siêu phẩm" mới ngày đầu năm? - Ảnh 2.

Poster nhá hàng sản phẩm kết hợp của Chi Pu và Hoàng Thùy Linh.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh và Chi Pu song ca cùng nhau trong cùng một sản phẩm âm nhạc. Cách đó vào năm 2017, cặp "chị chị em em" cũng từng cho ra mắt MV nhạc xuân có tên Đón xuân tuyệt vời vô cùng bắt tai và nhận được sự yêu thích của khán giả.

Đón xuân tuyệt vời - Hoàng Thùy Linh và Chi Pu

Trong khoảng thời gian vừa qua, mối quan hệ giữa Gil Lê, Chi Pu và Hoàng Thùy Linh luôn thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện không ít tin đồn cho rằng Chi Pu đã nghỉ chơi giọng ca "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" sau loạt ảnh và clip của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thân thiết như thể đang hẹn hò. 

Chính vì vậy, màn kết hợp của Chi Pu và Hoàng Thùy Linh ngay trong những ngày đầu năm quả thật đáng được khán giả trông ngóng.

Tưởng vì Gil Lê mà Chi Pu và Hoàng Thùy Linh không nhìn mặt vậy mà giờ Vpop sắp có "siêu phẩm" mới ngày đầu năm? - Ảnh 4.

Mối quan hệ của Gil Lê - Chi Pu - Hoàng Thùy Linh luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trong năm 2019, Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đã minh chứng cho khán giả thấy câu nói "đường dài mới biết ngựa hay" quả không sai đối với cả hai, khi các ca khúc mà 2 nữ ca sĩ ra mắt đều trở thành hiện tượng trên khắp các trang mạng xã hội. Nếu như Hoàng Thùy Linh mang đến album Hoàng gồm 3 ca khúc Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ, Duyên âm đạt hàng chục triệu lượt xem trên YouTube thì Chi Pu cũng gây được tiếng vang không hề nhỏ với bản hit Anh ơi ở lại lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám đẫm nước mắt.

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh tung sản phẩm kết hợp: Vpop sắp có "siêu phẩm" mới ngày đầu năm? - Ảnh 4.

Chi Pu.

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh tung sản phẩm kết hợp: Vpop sắp có "siêu phẩm" mới ngày đầu năm? - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh

Liệu rằng với màn thả thính "siêu to khổng lồ" này, Chi Pu và Hoàng Thùy Linh sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc là một bản ballad đầy ngọt ngào hay sẽ là một ca khúc đầy sôi động? Cùng đón chờ xem nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm