Trấn Thành than thở khi bị mắng nhiều chuyện tại "Người ấy là ai?": "Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!"

Những khoảnh khắc hài hước của dàn cố vấn và MC Trấn Thành trong tập 3 "Người ấy là ai?" khiến dân mạng thích thú.

Tập 3 Người ấy là ai? - Mùa 3 lên sóng tuần này có sự góp mặt của dàn cố vấn: Hoa hậu Hương Giang, Anh Đức, Anh Tú, Miu Lê cùng MC quen thuộc Trấn Thành.

Trong clip tổng hợp những màn tung hứng hài hước của dàn cố vấn vừa được chương trình tung ra, Trấn Thành khiến khán giả bật cười khi giới thiệu về sự xuất hiện của cậu bạn thân Anh Đức là: "Nam thần, người đàn ông được nhắc đến mọi thời đại mà các chị em đều muốn mang về nhà".

"Nghe nói Anh Đức thích Hiền Hồ", lời chào hỏi sặc mùi cà khịa của Trấn Thành đã làm Anh Đức gắt nhẹ: "Tại sao lại là nghe nói. Tất cả là do 1 cái miệng đó nói ra, chứ không nghe ai nói hết". "Thấy đi ăn đi uống thiệt mà", Hương Giang lập tức cứu cánh trong khi A Xìn chữa cháy: "Ai cũng nói tôi nhiều chuyện. Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!".

"Người ấy là ai?" tập 3: Trấn Thành than thở khi bị Anh Đức mắng nhiều chuyện

Trấn Thành than thở khi bị mắng nhiều chuyện tại "Người ấy là ai?": "Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!" - Ảnh 2.

Trấn Thành than thở khi bị mắng nhiều chuyện tại "Người ấy là ai?": "Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!" - Ảnh 3.

Trấn Thành than thở khi bị mắng nhiều chuyện tại "Người ấy là ai?": "Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!" - Ảnh 4.

Trấn Thành than thở khi bị mắng nhiều chuyện tại "Người ấy là ai?": "Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!" - Ảnh 5.

Trấn Thành than thở khi bị mắng nhiều chuyện tại "Người ấy là ai?": "Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!" - Ảnh 6.

MC Trấn Thành và dàn cố vấn tập 3.

"Rồi có khi nào để ý Miu Lê không? Giống giống cái style của Hiền Hồ đó", A Xìn tiếp tục xoáy sâu khiến Anh Đức phải quay sang Miu Lê thẳng thắn: "Khẳng định luôn, em với anh chưa từng tiếp xúc kiểu tán tỉnh đúng không?". Dù miệng vẫn liên tục nói không, nhưng cú ôm nhẹ của Miu Lê dành cho Anh Đức đã lập tức khiến cả sân khấu bùng nổ. "Cuộc sống anh đã ế rồi em đừng như vậy?", Anh Đức ngại ngùng, còn Trấn Thành lại có dịp chọc ghẹo: "Nếu như Anh Đức cua em thì em nghĩ sao? Em có thích style này không?".

Trấn Thành than thở khi bị mắng nhiều chuyện tại "Người ấy là ai?": "Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!" - Ảnh 7.

"Em thề luôn, nãy trong hậu trường em có nói là sao anh Thành cứ dìm anh Đức hoài! Kiểu anh nói bạn nghĩ sao về diễn viên Anh Đức, nó tội anh Đức lắm", Miu Lê chia sẻ thắng thắn khiến A Xìn phải trần tình: "Sao em lại dùng từ dìm. Em hỏi bạn anh coi có thấy tội không?". Bẻ lái ngay và luôn, câu trả lời "có" của Anh Đức đã khiến Trấn Thành rưng rưng: "Sau khi tôi nhắc nhiều mọi người càng yêu mến Anh Đức, tại sao lại là dìm chứ".

Trấn Thành than thở khi bị mắng nhiều chuyện tại "Người ấy là ai?": "Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!" - Ảnh 8.

Tạm gác chuyên mục "gả bán" bạn thân, A Xìn trở lại với Anh Tú – chàng cực phẩm vạn người mê với những câu nói tái tê lòng: "Nếu em là 1 chàng trai muốn chinh phục cô gái thì em tự tin nhất điều gì?". Không suy nghĩ, Anh Tú có ngay đáp án: "Bất cứ ai đứng trên đó thì em cũng sẽ tự tin. Em không nói dối được". "Cái đó đúng, Anh Tú được cái thẳng tính, lâu lâu nói xạo chứ chưa nói dối thôi", A Xìn dập đẹp khiến nam ca sĩ chỉ biết cười trừ.

Tập 3 Người Ấy Là Ai? - Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu - 22/05 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm