3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính "Người ấy là ai": Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện "tuesday"

VIXX,
Chia sẻ

Hương Giang, Tường Linh, Thanh Khoa là 3 nàng hậu từng ngồi ghế nữ chính "Người ấy là ai".

"Người ấy là ai" là một trong những gameshow hot nhất hiện nay với format một nữ chính đi tìm chàng trai của cuộc đời mình trong dàn cực phẩm mà ekip cất công tuyển chọn. Trong ba mùa diễn ra, rất nhiều những cảm xúc đặc biệt được mang đến cho khán giả cũng như người tham gia, trong đó đặc biệt nhất là 3 lần các Hoa hậu ngồi trên chiếc "ghế nóng" gồm có Hương Giang, Tường Linh và mới đây nhất là Thanh Khoa. Đáng chú ý, cả 3 người đẹp này đều có những điểm chung bất ngờ.

Từng đăng quang những cuộc thi sắc đẹp lớn

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 2.

Thanh Khoa là nữ chính mới nhất của "Người ấy là ai". Cô từng đăng quang Hoa hậu Sinh viên Thế giới diễn ra tại đảo Jeju, Hàn Quốc.

Cô cũng ghi tên mình ở nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước, xuất hiện trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ.

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 4.

Trước Thanh Khoa, Tường Linh cũng ngồi ghế nữ chính "Người ấy là ai". Cô tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong đó từng đăng quang Miss Asia Beauty của 2017, là Á quân The Face...

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 5.

Gần đây nhất, Tường Linh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô dừng chân tại Top 15.

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 6.

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 7.

Tường Linh đồng thời đạt giải phụ "Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất" nhờ sự rạng rỡ của mình.

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 8.

Quen mặt với vai trò cố vấn nhưng Hương Giang cũng từng ngồi ghế nữ chính của "Người ấy là ai". Cô chính là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 9.

Hương Giang ngày càng hoàn thiện về sắc vóc, xuất hiện liên tục trên các chương trình truyền hình thực tế.

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 10.

Cô cũng đóng góp tích cực cho cộng đồng LGBT+.

Body đẹp miễn chê, riêng Tường Linh lọt Top vòng eo nhỏ nhất Vbiz

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 11.

Điểm chung của 3 nữ chính "Người ấy là ai" chính là body đẹp mướt mắt. Thanh Khoa cao 1,77 m với số đo ba vòng là 82-64-92.

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 12.

Tường Linh cũng có body nóng bỏng, ngoài ra vòng eo của cô chạm ngưỡng 53 cm, trong top nhỏ nhất Vbiz hiện nay.

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 13.

Tất nhiên, Hương Giang cũng luôn khiến người khác khen tị bởi body luôn mỏng manh của mình.

Điểm chung đáng chú ý: Đều có những câu chuyện liên quan đến "Tuesday"

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 14.

Tại "Người ấy là ai", Thanh Khoa chia sẻ từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai năm 19 tuổi.

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 15.

Tường Linh vô tình phát hiện ra mình là người thứ 3 trong mối quan hệ với người cũ.

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 16.

Còn Hương Giang có cả một seri MV liên quan đến người thứ 3 cùng nhiều phát ngôn cực hot trên mạng xã hội.

3 nàng hậu gây sốt khi ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai: Body đẹp miễn chê, điểm chung bất ngờ về chuyện tuesday - Ảnh 17.

Chia sẻ