"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường

Nữ chính "Người ấy là ai?"sở hữu chiều cao 1m76 và số đo 3 vòng 82 - 65 - 91, ngoài đời thực cô có nhan sắc khá hiện đại.

Nữ chính sắp xuất hiện trong tập 3 của chương trình truyền hình Người ấy là ai? đã được gọi tên Hoa hậu Sinh viên Thế giới Thanh Khoa. Trong đoạn clip hé lộ về nữ chính, Thanh Khoa gây bất ngờ khi kể rằng cô từng bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường.

Trong quá khứ, Thanh Khoa từng yêu 1 người đàn ông. Khi 2 người xảy ra xích mích, anh bạn trai chẳng còn nhắn tin cho Thanh Khoa nữa. Đến lúc này cô mới sang nhà bạn trai để tìm cách làm hòa.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 2.

Tại đây, cô bắt gặp một người con gái khác đang nằm trên giường của người yêu mình. Trấn Thành liền hỏi: "Anh ta khi ấy phản ứng như thế nào?". Thanh Khoa đáp ngay: "Anh ta bảo vệ cô gái đó. Em không làm gì cả, em chỉ hỏi. Cảm giác khi ấy của em là sốc, không rớt nổi một giọt nước mắt. Em có hỏi cô gái đó là tại sao biết anh ấy đã có người yêu rồi mà còn làm như vậy, thì cô ấy mới nói là: Phải hỏi anh ta. Tại sao lại hỏi em".

Thanh Khoa sở hữu chiều cao 1m76 và số đo 3 vòng 82 - 65 - 91. Ngoài đời thực cô có nhan sắc khá hiện đại và sang chảnh.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 6.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 7.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 8.

Thanh Khoa từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài nhưng vì lý do cá nhân mà cô rút lui vào phút chót. Năm đó, những danh hiệu cao nhất của Hoa khôi Áo dài đã được trao cho Diệu Ngọc, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Yến Nhi.

Đến năm 2019, Thanh Khoa lại tham gia cuộc thi Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Kết quả, cô lọt vào Top 15 chung cuộc. Bộ ba Lương Thùy Linh - Kiều Loan - Tường San là những người giành chiến thắng ở cuộc thi này.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 9.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 10.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 11.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 12.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 13.

"Người ấy là ai?": Nhan sắc đời thường sang chảnh của nữ chính là Hoa hậu bắt quả tang bạn trai đưa gái lạ lên giường - Ảnh 14.

Rời khỏi Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Thanh Khoa được cử làm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Thế giới và xuất sắc rinh luôn ngôi vị cao nhất.

Lần xuất hiện mới đây ở Người ấy là ai? của Thanh Khoa đã gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Với sự trợ giúp của MC Trấn Thành và dàn cố vấn nổi tiếng, chẳng biết Thanh Khoa có chọn được chàng trai ưng ý hay không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm