"Người ấy là ai?": Nữ chính trong clip đẹp rụng rời, nhưng đến khi bước ra sân khấu lại khiến khán giả hụt hẫng

Fan "Người ấy là ai?" tiếp tục chê bai chương trình vì lý do này.

Fan Người ấy là ai? đang vô cùng háo hức với tập 3 của chương trình khi clip giới thiệu nữ chính Thanh Khoa được tung ra với câu chuyện đầy éo le trong quá khứ của nàng Hoa khôi. Với thần thái của Hoa hậu, Thanh Khoa xuất hiện trong đoạn clip đã gây ấn tượng cho khán giả bởi vẻ đẹp rạng rỡ, tràn đầy năng lượng.

Người ấy là ai? - mùa 3 tập 3: Nữ chính Thanh Khoa và câu chuyện người yêu ngoại tình gây sốc

Thế nhưng đến khi cô bước ra sân khấu, nhiều khán giả đã để lại bình luận rằng họ cảm thấy hụt hẫng vì nữ chính bị ê kíp makeup của chương trình "hại". Kiểu tóc của Thanh Khoa khiến cô bị dìm hàng hơn rất nhiều so với hình ảnh ngoài đời và ngay trong chính clip giới thiệu tại chương trình.

"Người ấy là ai?": Nữ chính trong clip đẹp rụng rời, nhưng đến khi bước ra sân khấu lại khiến khán giả hụt hẫng - Ảnh 2.

"Người ấy là ai?": Nữ chính trong clip đẹp rụng rời, nhưng đến khi bước ra sân khấu lại khiến khán giả hụt hẫng - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Nữ chính trong clip đẹp rụng rời, nhưng đến khi bước ra sân khấu lại khiến khán giả hụt hẫng - Ảnh 4.

Vẻ đẹp rạng ngời và mái tóc bồng bềnh của Thanh Khoa ngoài đời...

"Người ấy là ai?": Nữ chính trong clip đẹp rụng rời, nhưng đến khi bước ra sân khấu lại khiến khán giả hụt hẫng - Ảnh 5.

... và khi xuất hiện trong chương trình.

"Người ấy là ai?": Nữ chính trong clip đẹp rụng rời, nhưng đến khi bước ra sân khấu lại khiến khán giả hụt hẫng - Ảnh 6.

"Người ấy là ai?": Nữ chính trong clip đẹp rụng rời, nhưng đến khi bước ra sân khấu lại khiến khán giả hụt hẫng - Ảnh 7.

"Người ấy là ai?": Nữ chính trong clip đẹp rụng rời, nhưng đến khi bước ra sân khấu lại khiến khán giả hụt hẫng - Ảnh 8.

"Người ấy là ai?": Nữ chính trong clip đẹp rụng rời, nhưng đến khi bước ra sân khấu lại khiến khán giả hụt hẫng - Ảnh 9.

Ngay cả hình ảnh được photoshop cũng không cứu được kiểu tóc không phù hợp của nữ chính.

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên fan Người ấy là ai? chê bai ê kíp makeup của chương trình. Ở 2 mùa trước và trong 2 tập đầu của mùa này, rất nhiều bình luận của cư dân mạng đã cho rằng các nữ chính hầu hết đều bị dìm hàng khi lên sân khấu.

"Người ấy là ai?": Nữ chính trong clip đẹp rụng rời, nhưng đến khi bước ra sân khấu lại khiến khán giả hụt hẫng - Ảnh 10.

"Người ấy là ai?": Nữ chính trong clip đẹp rụng rời, nhưng đến khi bước ra sân khấu lại khiến khán giả hụt hẫng - Ảnh 11.

Nhiều dân mạng để lại bình luận chê bai, cho rằng ê kíp của chương trình đang dìm hàng nữ chính.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm