Lộ diện nữ chính tập 3 Người ấy là ai: Là Hoa khôi xinh đẹp, bắt quả tang bạn trai dắt gái lạ "lên giường"

Nữ chính tập 3 "Người ấy là ai" đang nhận được sự chú ý của khán giả.

Sau cơn sốt của 2 nữ chính Vũ Thanh QuỳnhDiễm Quỳnh trong 2 tập phát sóng mới đây, tập 3 Người ấy là ai mùa 3 tiếp tục mang đến cho khán giả một gương mặt vô cùng xinh đẹp có tên là Thanh Khoa, 26 tuổi, hiện đang là sinh viên khoa ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Hutech.

Lộ diện nữ chính tập 3 Người ấy là ai.

Lộ diện nữ chính trong tập 3 Người ấy là ai: Là Hoa khôi xinh đẹp, đau khổ vì phải chứng kiến cảnh bạn trai dắt gái lạ "lên giường" - Ảnh 2.

Thanh Khoa - 26 tuổi.

Theo như chia sẻ của Thanh Khoa, cô từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài hồi năm 2016, tuy nhiên trước đêm chung kết một biến cố đã xảy đến khiến cô bất ngờ rút tên khỏi cuộc thi.

Ngay khi xuất hiện, Thanh Khoa đã nhận được lời khen của MC Trấn Thành vì mang đến một năng lượng rất tích cực và vô cùng thiện cảm. Tham gia chương trình để tìm được "một nửa" còn thiếu, Trấn Thành liền hỏi Thanh Khoa về những mối tình trước đây. Nữ chính bày tỏ mối tình mà cô cảm thấy đậm sâu nhưng cũng đau đớn nhất chính là mối tình đầu khi cô 19 tuổi.

Lộ diện nữ chính trong tập 3 Người ấy là ai: Là Hoa khôi xinh đẹp, đau khổ vì phải chứng kiến cảnh bạn trai dắt gái lạ "lên giường" - Ảnh 3.

Nữ chính kể thêm cô đã dành quá nhiều thời gian để yêu thương người bạn trai đó. Nhưng vào một ngày cả hai xảy ra xích mích, vì không thấy bạn trai nhắn tin nên Khoa đã đi sang nhà bạn nam ấy. Tại đây, cô bắt gặp một người con gái khác đang nằm trên giường của người yêu mình. Trấn Thành liền hỏi: "Anh ta khi ấy phản ứng như thế nào?". Nữ chính kể: "Anh ta bảo vệ cô gái đó. Em không làm gì cả, em chỉ hỏi, cảm giác khi ấy của em là sốc, không rớt nổi một giọt nước mắt. Em có hỏi cô gái đó là tại sao biết anh ấy đã có người yêu rồi mà còn làm như vậy, thì cô ấy mới nói là: 'Phải hỏi anh ta. Tại sao lại hỏi em?'".

Lộ diện nữ chính trong tập 3 Người ấy là ai: Là Hoa khôi xinh đẹp, đau khổ vì phải chứng kiến cảnh bạn trai dắt gái lạ "lên giường" - Ảnh 4.

Lộ diện nữ chính trong tập 3 Người ấy là ai: Là Hoa khôi xinh đẹp, đau khổ vì phải chứng kiến cảnh bạn trai dắt gái lạ "lên giường" - Ảnh 5.

Hương Giang - Trấn Thành cùng dàn cố vấn lặng người trước câu chuyện của nữ chính.

Mặc dù khá đau đớn vì bị bạn trai phản bội, tuy nhiên Thanh Khoa cho biết, cô luôn thầm cảm ơn biến cố này vì đã giúp bản thân ngày càng mạnh mẽ để có được như ngày hôm nay.

Nghe xong câu chuyện, Trấn Thành chia sẻ: "Người ta không có sự kính nể và tôn trọng em. Nhưng sau mỗi câu chuyện, em phải coi lại bản thân mình. Nhiều khi trong cuộc sống, mình làm cho người ta ức chế một điều gì đó mà họ không còn tôn trọng mình nữa. Một khi em muốn có một mối tình đi được lâu dài, ngoài chuyện em may mắn tìm được một người hợp với em mọi thứ thì ông trời không cho ai những thứ đã có sẵn".

Lộ diện nữ chính trong tập 3 Người ấy là ai: Là Hoa khôi xinh đẹp, đau khổ vì phải chứng kiến cảnh bạn trai dắt gái lạ "lên giường" - Ảnh 6.

Thanh Khoa đồng ý với những lời chia sẻ của Trấn Thành.

Đón xem Người ấy là ai tập 3 với sự góp mặt của nữ chính Thanh Khoa cùng dàn cố vấn Hương Giang, Anh Đức, Miu Lê, Anh Tú và MC Trấn Thành sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 22/5 trên sóng HTV2 - Vie Channel.

Chia sẻ
Đọc thêm