Tuyển tập trai đẹp từng được Midu "quăng thính": Chắc phải quay 2 số "Người ấy là ai" mới đủ!

ANGUS, Theo TỔ QUỐC

Ai biểu Midu vừa xinh đẹp, tài giỏi lại độc thân làm chi?

"Thần tiên tỷ tỷ" Midu là một trong những mỹ nữ độc thân hot nhất showbiz Việt. Xinh đẹp lại tài giỏi, điều mà Midu thiếu có lẽ là một bờ vai vững chãi để cô tựa vào. Chính vì vậy, người đẹp thường được đồng nghiệp nhiệt tình gán ghép hay thả thính mỗi khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế. Ngược lại, Midu cũng không ngại tung thính để đáp trả lại.

Danh sách mỹ nam được Midu quăng thính vừa chính thức kết nạp thêm hot boy Người ấy là ai Trương Nghĩa Bình. Trước đó không lâu, nữ diễn viên đã "rắc thính" cho Hồ Quang Hiếu, Anh Đức, Trần Anh Huy, Trịnh Thăng Bình... trong loạt chương trình tham gia cùng nhau.

Tuyển tập trai đẹp từng được Midu "quăng thính": Chắc phải quay 2 số "Người ấy là ai" mới đủ! - Ảnh 1.

Hậu cung "thả thính" của Midu vừa kết nạp thêm Trương Nghĩa Bình.

Ngay tại tập 2 Người ấy là ai mùa 3, đứng trước câu hỏi vì sao Midu hội tụ nhiều điểm tốt nhưng vẫn còn ế, Trịnh Thăng Bình liền đưa ra giải pháp, Midu hãy ngồi vào ghế nữ chính, còn anh và một số anh chàng khác sẽ lên đứng trên sân khấu cho cô nàng chọn. 

Midu khẳng định cô cũng khao khát ngồi vào chiếc ghế nữ chính, một số ứng viên nam cô nàng liệt kê có thể trở thành "cực phẩm", đồng thời là những người hay thả thính Midu bao gồm: Anh Đức, Trịnh Thăng Bình hay Trần Anh Huy. Trịnh Thăng Bình tranh thủ cà khịa: "Chắc 20 người đó!", Midu đối đáp cực thú vị: "Anh đừng quan trọng 20 người, quan trọng là em làm nữ chính anh có dám lên làm chàng trai không?".

Tuyển tập trai đẹp từng được Midu quăng thính: Chắc phải quay 2 số Người ấy là ai mới đủ! - Ảnh 2.

"Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy là người tích cực thả thính Midu nhất. Cứ mỗi lần có sự tham gia của Midu tại Nhanh như chớp, Trần Anh Huy lại xuất hiện với một gương mặt đầy hứng khởi. Tưởng rằng trước đó, Midu đã thẳng thừng chê Trần Anh Huy "thả thính" mình một cách rất vô duyên thì trong lần chạm mặt sau, nam diễn viên sẽ không làm hành động này nữa. Thế nhưng, anh vẫn tiếp tục tìm cách lấy lòng người đẹp.

Khi thấy Midu mặc áo tím, "quý ông tia chớp" liền nói: "Hôm nay Midu mặc áo tím, đúng là người mà anh tìm kiếm". Trái với những lần trước, Midu đã dành lời khen cho nam diễn viên: "Trời ơi, hôm nay có duyên này. Bữa giờ quay, lần đầu thấy Huy duyên luôn á".

Tuyển tập trai đẹp từng được Midu quăng thính: Chắc phải quay 2 số Người ấy là ai mới đủ! - Ảnh 3.

Sau khi bị Trường Giang cùng nhiều nghệ sĩ "gài" tỏ tình Midu, Anh Đức đã hứa sẽ gánh nợ giúp người đẹp. Trước đó, Midu vì thua Trường Giang trong một lần cá cược đã phải chịu thực hiện lời hứa mua đồ ăn cho nam danh hài suốt đời trong những lần cả hai quay chung chương trình. 

Vì vậy, Midu đi thẳng vào vấn đề chính là cô muốn tìm một người đàn ông đủ bao dung để che chở rồi gánh vác phụ... món nợ với Trường Giang. Anh Đức lại "thật thà" khi hỏi Quốc Trường có trả nợ cho Midu hay không thì nữ diễn viên đáp là không liên quan rồi hỏi lại Anh Đức: "Vậy anh chịu trả nợ cho em hả?", tất nhiên là Anh Đức đồng ý.

Tuyển tập trai đẹp từng được Midu quăng thính: Chắc phải quay 2 số Người ấy là ai mới đủ! - Ảnh 4.

Trong lần gặp mặt tại chương trình Chọn ai đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã chọn Midu là người chơi cùng. Và rồi khi host Trường Giang hỏi muốn chọn ai để đưa ra câu hỏi, cựu hot girl đời đầu cũng đánh tiếng chọn Hồ Quang Hiếu: "Anh Hiếu thì dù sao cũng đang cô đơn, em cũng cô đơn. Hai người cô đơn sẽ dễ đồng cảm với nhau nên mấy anh chị thông cảm cho em chọn anh ấy trước". Midu cứ tung thính thế này thì ai chịu nổi?

Tuyển tập trai đẹp từng được Midu quăng thính: Chắc phải quay 2 số Người ấy là ai mới đủ! - Ảnh 5.

Ở gameshow Ai là số 1?, quá ấn tượng với chàng trai có cùng sở thích với bóng đá, Midu lập tức nắm bắt cơ hội với lời ngỏ "ngập" thính: "Mình muốn hỏi bạn một câu là, ngoài việc đá bóng giỏi ra thì bạn còn giỏi cái gì nữa?". "Tôi giỏi nhất là làm Midu hạnh phúc. Ở đây có rất nhiều cô gái nhưng mình chỉ muốn lấy trái tim của Midu thôi!" chính là cú "đớp thính" hoàn hảo của Đỗ Kim Phúc dành cho nữ diễn viên. 

Trường Giang lập tức chặn đứng: "Đây không phải là chương trình xây dựng hạnh phúc nha mọi người". Trong khi Cris Phan lại "đắc chí" tiết lộ thiên cơ khiến Midu "xém ngất": "Chị Midu ơi! Em có thông tin rất là hay về cái bạn này luôn. Bạn này là bạn của em mà. Bạn này có vợ rồi!".

Tuyển tập trai đẹp từng được Midu quăng thính: Chắc phải quay 2 số Người ấy là ai mới đủ! - Ảnh 6.

Trong một hình ảnh được nam diễn viên Quốc Trường đăng lên, ngay khi nam diễn viên thủ thỉ: "Mẹ anh nói người yêu thương động vật thường yêu thương vợ mình. Không biết đúng không? Vì chưa có vợ!". Midu liền vào bật đèn xanh ngay dưới bình luận: "Nhà em cũng có hồ cá Koi nha."

Tuyển tập trai đẹp từng được Midu quăng thính: Chắc phải quay 2 số Người ấy là ai mới đủ! - Ảnh 7.
Tuyển tập trai đẹp từng được Midu quăng thính: Chắc phải quay 2 số Người ấy là ai mới đủ! - Ảnh 8.

Màn quăng thính của Midu.

Chia sẻ
Đọc thêm