Trấn Thành gây bức xúc khi mang chuyện Minh Béo từng lạm dụng trẻ con ra bông đùa với Đức Phúc

Nam danh hài khiến khán giả bất bình với những câu nói bông đùa ở hậu trường.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ "đào mộ" lại clip của Đức Phúc từng tham gia chương trình Giọng ải giọng ai. Tại đây, giọng ca "Hết thương cạn nhớ" liên tục bị nghệ sĩ hài Trấn Thành trêu chọc vì chuyện ít có kinh nghiệm yêu đương.

Cụ thể trong đoạn video hậu trường được nhà sản xuất tung ra, Đức Phúc bất ngờ tiết lộ anh vẫn chưa có người yêu. Lúc này, Trấn Thành liền công kích đàn em khi nói: "Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc ballad mà không có người yêu". Thậm chí, nam danh hài còn mai mối "học trò" Mỹ Tâm với Anh Đức, Lê Giang tại hậu trường buổi ghi hình khiến Đức Phúc chỉ biết thẹn thùng.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, sau màn mai mối bất thành, Trấn Thành bỗng gán ghép Đức Phúc và Minh Béo: "Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!". Lúc này, Đức Phúc cười trừ: "Thôi anh Thành", ông xã Hari Won liền trêu thêm: "Không chịu à? Em làm sao thế? Trải nghiệm thế mới sướng, anh Minh Béo lợi dụng trẻ con. Cái thằng này nó không hiểu gì là trải nghiệm, cảm xúc".

Trấn Thành khiến khán giả bức khi ghép đôi Đức Phúc và Minh Béo - Ảnh 2.

Trấn Thành khiến khán giả bức khi ghép đôi Đức Phúc và Minh Béo - Ảnh 3.

Trấn Thành khiến khán giả bức khi ghép đôi Đức Phúc và Minh Béo - Ảnh 4.

Video: Trấn Thành gán ghép Đức Phúc với Minh Béo

Trong quá khứ, Minh Béo từng bị bắt tại Mỹ vì tội ấu dâm trẻ em khiến cho dư luận nước nhà cũng như truyền thông quốc tế vô cùng phẫn nộ. Chính vì điều đó, việc Trấn Thành gán ghép Đức Phúc với Minh Béo dù chỉ là trêu đùa sau những giờ quay hình vẫn khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu, bức xúc và lên án với hành động này.

Trấn Thành gây tranh cãi khi ghép đôi Đức Phúc với Minh Béo ra đùa giỡn - Ảnh 6.

Khán giả chỉ trích Trấn Thành vì gán ghép Đức Phúc với Minh Béo.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến lên tiếng bênh vực Trấn Thành bởi đây là video hậu trường, không phải được phát trên sóng truyền hình. Ngoài ra từ trước đến nay, Trấn Thành và Đức Phúc có mối quan hệ anh em đồng nghiệp khá thân thiết nên việc lên án, chỉ trích "ông xã" Hari Won là không đáng.

Trấn Thành gây tranh cãi khi ghép đôi Đức Phúc với Minh Béo ra đùa giỡn - Ảnh 7.

Nhiều khán giả lên tiếng bênh vực Trấn Thành khi cho rằng đây là những chuyện hậu trường và không đáng bị chỉ trích.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm