Trấn Thành đã ăn đêm xong lại ăn những món này bảo sao không tăng lên chục ký

Trong tập 8 "Ca sĩ thần tượng", giám khảo Trấn Thành bị các đồng nghiệp liên tục tố ăn khuya bằng chè khoai môn, bún mắm và tương lai sẽ tăng lên tới 100kg chứ không phải 74kg như hiện giờ.

Tập cuối vòng thần tượng của Ca sĩ thần tượng, Hà Anh Tuấn và Khánh Phương là hai ca sĩ được 4 thí sinh Tiến Thành, Hoàng Đệ, Ngọc Khánh, Trần Thuận hóa thân và mang đến những bản hit một thời được khán giả yêu mến, đón nhận.

Bất ngờ với nguyên nhân tăng cân của Trấn Thành - Ảnh 1.

Bộ 4 giám khảo "Ca sĩ thần tượng".

Sau phần mở màn của các thí sinh trong ca khúc Bỗng dưng yêu em – Gánh hàng rau, MC Đại Nghĩa mở màn cuộc "đấu tố" cân nặng thú vị khi so sánh bản sao của Hà Anh Tuấn thời chưa giảm cân với giám khảo Trấn Thành. Anh tiết lộ: "Trấn Thành nghe đồn trước đây cũng trên 100 ký, cũng cố gắng tập luyện mới có được body như vậy". Đáp lại, Trấn Thành nói giữa mình và Đại Nghĩa, ai gần con số 100 hơn và anh tự khai cân nặng đỉnh điểm của mình ngày xưa là 76, sau đó giảm xuống còn 64kg và giờ lên lại... 74kg.

Bất ngờ với nguyên nhân tăng cân của Trấn Thành - Ảnh 2.

Trấn Thành bị Đại Nghĩa và Minh Tuyết tố ăn khuya quá nhiều, nguy cơ tăng đến 100kg trong tương lai.

Giám khảo Minh Tuyết cũng không quên góp vui khi nói MC Đại Nghĩa vu oan cho Trấn Thành bởi: "Ngày xưa người ta có 76kg, nhưng trong tương lai, người ta sắp 100kg" làm Trấn Thành đứng hình. Nam nghệ sĩ đau khổ kêu than Minh Tuyết rủ mình đi ăn rồi bây giờ lại mỉa mai, xỉa xói mình. MC Đại Nghĩa kể tiếp: "Tôi từng tận mắt thấy trợ lý của Trấn Thành mang một hộp chè khoai môn, khoai bắp, khoai mỡ… hay gì nữa mà có chan nước dừa bên trên vào lúc đêm khuya". Trấn Thành lần nữa chua xót thốt lên: "Anh vừa phải thôi, chè khoai mỡ ai mà nấu".

Bất ngờ với nguyên nhân tăng cân của Trấn Thành - Ảnh 3.

Tập 8 "Ca sĩ thần tượng": Đại Nghĩa - Minh Tuyết hùa nhau kể xấu Trấn Thành thích ăn khuya, có nguy cơ tăng lên 100kg

Bất ngờ với nguyên nhân tăng cân của Trấn Thành - Ảnh 5.

Trong vòng thi biến hóa, Trần Thuận mang đến bản hit một thời của Hà Anh Tuấn – "Tuyết rơi mùa hè" và nhận được nhiều lời ngợi khen của cả ca sĩ Minh Tuyết và Cẩm Ly về chất giọng ấm áp, cách xử lý quãng cao tốt và có "chất Hà Anh Tuấn" ở trong người.

Bất ngờ với nguyên nhân tăng cân của Trấn Thành - Ảnh 6.

Một phiên bản khác của Hà Anh Tuấn là Ngọc Khánh cũng có tiết mục thành công với ca khúc "12 giờ".

Bất ngờ với nguyên nhân tăng cân của Trấn Thành - Ảnh 7.

Tiến Thành hóa thân thành ca sĩ Khánh Phương với ca khúc "Tha thứ". Anh diễn xuất quá nhập tâm, quằn quại đau khổ làm các giám khảo vừa hoang mang, vừa thấy thú vị.

Bất ngờ với nguyên nhân tăng cân của Trấn Thành - Ảnh 8.

Bản sao thứ hai của Khánh Phương là Hoàng Đệ thể hiện bản hit từng làm mưa làm gió "Chiếc khăn gió ấm".

Bất ngờ với nguyên nhân tăng cân của Trấn Thành - Ảnh 9.

Tại vòng hòa thanh, Trần Thuận – Ngọc Khánh đưa khán giả đến với không gian thơ mộng trong ca khúc "Tháng tư là lời nói dối của em".

Bất ngờ với nguyên nhân tăng cân của Trấn Thành - Ảnh 10.

Hai bản sao Khánh Phương là Hoàng Đệ - Tiến Thành cùng hòa giọng trong bản hit cũ "Khóc cho người đi".

Sau tập 8, Trần Thuận là thí sinh may mắn nhất được 4 vị giám khảo chọn đi tiếp và Hoàng Đệ, Ngọc Khánh, Tiến Thành tạm chia tay với chương trình.

Tập 9 Ca sĩ thần tượng cũng là tập mở đầu vòng song đấu sẽ được phát sóng vào 21g00 thứ bảy ngày 11/8 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm