Minh Tuyết bức xúc vì Bằng Kiều không nhìn cô khi song ca

Trong tập 7 "Ca sĩ thần tượng", giám khảo Minh Tuyết đã "đau đớn" tiết lộ rằng lúc song ca với cô, nam ca sĩ Bằng Kiều chỉ lo nhìn khán giả nữ mà thôi.

Mở màn cho tập 7 của chương trình Ca sĩ thần tượng, các thí sinh cùng hòa giọng trong ca khúc Đã không yêu thì thôi, Trái tim bên lề. Sau khi nghe chính bản sao của mình thể hiện bài hit một thời, ca sĩ Minh Tuyết chia sẻ bản thân cảm thấy nhột, bởi mỗi lần nghe ai hát bài của cô hay ai hát giống lại cảm thấy mắc cỡ.

Minh Tuyết đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều không nhìn cô khi song ca - Ảnh 1.

Bộ tứ giám khảo quyền lực của "Ca sĩ thần tượng".

Tập 7 "Ca sĩ thần tượng": Minh Tuyết hòa giọng cùng dàn thí sinh trong tiết mục mở màn "Đã không yêu thì thôi"

Trong vòng hòa thanh, hai giọng ca Ngọc Linh và Hoàng Linh mang đến ca khúc Bởi vì anh yêu em – một trong những bài hát đánh dấu sự hợp tác của "hai người tình trong âm nhạc" Bằng Kiều – Minh Tuyết trên sân khấu ca nhạc. Sau khi xem màn trình diễn, Minh Tuyết đã dành lời khen cho bản sao của Bằng Kiều và nhận xét rằng 2 thí sinh diễn với nhau rất tình tứ và mượt mà.

Minh Tuyết đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều không nhìn cô khi song ca - Ảnh 3.

Giám khảo Minh Tuyết đau đớn kể lại trải nghiệm bị "lơ" bởi Bằng Kiều dù đứng hát cạnh bên.

Thế nhưng màn biểu diễn này lại vô tình gợi cho Minh Tuyết về một "quá khứ buồn" lúc cô và Bằng Kiều vẫn còn thường hay hát chung với nhau. Minh Tuyết "đau đớn" tiết lộ: "Dù chị với anh Bằng Kiều đứng hát chung nhưng chẳng bao giờ ảnh nhìn chị, ảnh toàn nhìn mấy cô ở dưới không à". Vừa nghe kể, Trấn Thành ngay lập tức bắt lấy cơ hội "đâm chọt": "Trời ơi, anh Kiều sao anh kỳ vậy, sao anh có thể thờ ơ với một nhan sắc kế bên được" khiến Minh Tuyết đã "đau" nay càng "đau" hơn.

Minh Tuyết đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều không nhìn cô khi song ca - Ảnh 4.

Trấn Thành nhanh chóng nắm bắt cơ hội để "đâm chọt" cô một cách đầy hài hước.

Tập 7 "Ca sĩ thần tượng": Minh Tuyết đau lòng vì Bằng Kiều "lơ đẹp" mình dù 2 người đang song ca

Minh Tuyết đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều không nhìn cô khi song ca - Ảnh 6.

Cũng trong vòng thi này, Thanh Mộng – Đức Tài mang đến ca khúc "Yêu thương mong manh", một trong những ca khúc được Minh Tuyết – Bằng Kiều song ca cực kỳ ăn ý với nhau. Trấn Thành đưa ra nhận xét: "Thanh Mộng đang gặp vấn đề đó là sến ở mức độ sướt mướt quá. Còn về Đức Tài thì cần nghiên cứu kỹ thêm nữa về anh Bằng Kiều thì mới được".

Minh Tuyết đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều không nhìn cô khi song ca - Ảnh 7.

Trước đó, trong vòng biến hóa, Hoàng Linh đã tái hiện lại hình ảnh Minh Tuyết qua ca khúc "Người thứ ba" đầy xúc cảm. Tuy nhiên dường như màn trình diễn của cô vẫn chưa đủ sức thuyết phục ban giám khảo và đã nhận được nhiều lời góp ý từ họ.

Minh Tuyết đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều không nhìn cô khi song ca - Ảnh 8.

Tiếp nối chương trình là màn trình diễn của Thanh Mộng, cô mang đến ca khúc "Anh muốn em sống sao" – bản hit của Bảo Anh nhưng cũng được ca sĩ Minh Tuyết thể hiện lại rất thành công. Minh Tuyết đã đưa ra nhiều lời khuyên cho Thanh Mộng về cách xử lý luyến cuối câu, đãi chữ và cách "ăn gian" ở những đoạn nhạc dạo đầu.

duc tai (4)
duc tai (4)
ngoc linh (3)
ngoc linh (3)

Hai bản sao khác của ca sĩ Bằng Kiều là Ngọc Linh (phải) và Đức Tài (trái) cũng lần lượt thể tiện từng ca khúc tạo nên tên tuổi của giọng ca gốc Hà Nội là "Phút cuối" và "Dấu tình sầu".

thanh mong (5)
thanh mong (5)
ngoc linh (8)
ngoc linh (8)

Trong 4 thí sinh ở tập 7 "Ca sĩ thần tượng", dàn giám khảo đã gọi tên Thanh Mộng và Ngọc Linh bước vào vòng trong, tạm chia tay với Hoàng Linh, Đức Tài.

Tập 7 "Ca sĩ thần tượng": Tổng hợp toàn bộ tiết mục dự thi hóa thân thành Minh Tuyết - Bằng Kiều của các thí sinh

Tập 8 cũng là tập cuối cùng của Vòng thần tượng, sẽ được phát sóng vào 21g00 thứ Bảy ngày 4/8/2018 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm