Mỹ nhân đội Quang Lê vượt ‘thử thách 30 giây’ của HLV Ngọc Sơn để giành ‘vé vàng’

NGỌC TÂM, Theo SAOSTAR

HLV Ngọc Sơn cẩn trọng thử thách Thúy Anh ở phút 89 để giúp Quang Lê chọn ra thí sinh xứng đáng bước vào vòng Liveshow.

Trong tập 6 Thần tượng Bolero 2018 , team Quang Lê là đội thi đầu tiên bước vào vòng Thách đấu. Sau khi thưởng thức 4 bản mashup bolero không thể ngọt ngào hơn, bộ đôi HLV Như Quỳnh - Ngọc Sơn cùng giám khảo khách mời Giao Linh có nhiệm vụ chọn ra một thí sinh trong team Quang Lê bước vào vòng Liveshow.

Đúng với danh xưng “giáo sư âm nhạc”, HLV Ngọc Sơn bất ngờ đưa ra “thử thách 30 giây” dành cho Thúy Anh để kiểm tra về chất giọng trước khi chính thức trao cho cô chiếc “vé vàng” đầu tiên.

Mashup - Minh Thức ft. Vĩnh Toàn ft. Thúy Anh.

Với phần thi Thách đấu, Thùy Anh vừa tương hỗ vừa cạnh tranh cùng hai đồng đội nam Minh Thức và Vĩnh Toàn. Đây là nhóm thí sinh duy nhất trong team Quang Lê phải đối mặt với “bài toán khó” thể hiện cùng lúc 3 nhạc phẩm kinh điển của dòng nhạc trữ tình - bolero là Cỏ úa, Xin gọi nhau là cố nhânTrộm nhìn nhau.

Mỹ nhân đội Quang Lê vượt ‘thử thách 30 giây’ của HLV Ngọc Sơn để giành ‘vé vàng’ - Ảnh 2.

Bộ ba Minh Thức - Thúy Anh - Vĩnh Toàn.

Mỹ nhân đội Quang Lê vượt ‘thử thách 30 giây’ của HLV Ngọc Sơn để giành ‘vé vàng’ - Ảnh 3.

Đứng ở vị trí trung tâm trong suốt tiết mục, Thúy Anh “ghi điểm” bằng giọng hát nội lực, vang và cách ngân rung vô cùng bài bản. Ngoại trừ một vài nốt trầm khá “vội vàng” thì mỹ nhân đội Quang Lê đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc mãnh liệt trong Cỏ úa và nhường phần ngọt ngào, bay bổng cho hai đồng đội nam.

Mỹ nhân đội Quang Lê vượt ‘thử thách 30 giây’ của HLV Ngọc Sơn để giành ‘vé vàng’ - Ảnh 4.

Minh Thức.

Nếu chất giọng của Thúy Anh nhận được lời khen từ “anh Ba” Ngọc Sơn thì Minh Thức lại tạo được thiện cảm với giám khảo khách mời Giao Linh. Trong cả hai ca khúc bolero, cách nhả chữ cũng như lối luyến láy của chàng thợ làm tóc đến từ Bắc Ninh đều nhỉnh hơn người bạn Vĩnh Toàn.

Mỹ nhân đội Quang Lê vượt ‘thử thách 30 giây’ của HLV Ngọc Sơn để giành ‘vé vàng’ - Ảnh 5.

Cuối đêm thi, HLV Ngọc Sơn gọi tên Thúy Anh và giao cho cô nàng thử thách thể hiện một câu hát bolero. Vốn đã gây ấn tượng với Cỏ úa, Thúy Anh tiếp tục chứng tỏ tiềm năng tiến xa tại cuộc thi khi hát mượt mà một đoạn trong ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn và xuất sắc giành chiếc “vé vàng” từ “anh Ba” Ngọc Sơn

Hát tốt nhạc trữ tình, Thúy Anh tiếp tục chinh phục HLV Ngọc Sơn với “30 giây” hát bolero.

Giám khảo khách mời Giao Linh trao tấm vé vàng cho chàng thợ cắt tóc Minh Thức.

Ngay sau đó, Minh Thức cũng được giám khảo Giao Linh ưu ái trao cho cơ hội bước tiếp vào vòng Liveshow. Vượt qua phần thi cam go với 3 ca khúc khó, liệu bộ đôi Thúy Anh - Minh Thức có tiếp tục “thách đấu” nhau trong những đêm thi kế tiếp để trở thành “chiến binh” cuối cùng của team Quang Lê tại Thần tượng Bolero 2018 ?

Chia sẻ
Đọc thêm