Minh Tuyết: “Nếu chị Cẩm Ly không thành công thì Minh Tuyết sẽ ân hận suốt đời"

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Ở tập 3 "Tuyệt đỉnh song ca", cặp chị em ruột Thùy Đan – Anh Thư khiến Minh Tuyết rơi nước mắt kể về Cẩm Ly thời gian đầu bước chân vào con đường ca hát.

Tập 3 chương trình Tuyệt đỉnh song ca lên sóng vào tối 24/7 tiếp tục với những phần kết hợp đặc sắc của các cặp thí sinh. Sau màn trình diễn của cặp chị em ruột Thùy Đan – Anh Thư trong ca khúc Cỏ úa, không cặp HLV nào gạt cần chọn vì cho rằng cặp đôi chưa đủ thuyết phục họ. Tuy nhiên, khi nghe xong phần giới thiệu của Anh Thư, HLV Minh Tuyết đã có động lực bật tín hiệu xanh bởi hình ảnh rụt rè, thiếu tự tin của Thùy Đan làm cô nhớ tới ca sĩ Cẩm Ly lúc mới vào nghề.

Minh Tuyết: “Nếu chị Cẩm Ly không thành công thì Minh Tuyết sẽ ân hận suốt đời - Ảnh 1.

Thùy Đan - Anh Thư.

"Mọi người cứ nghĩ chị tỏa sáng, lấn chiếm chị Ly nhưng không phải. Lúc đó chị không muốn hát song ca nhưng vì thấy chị Ly nhút nhát quá làm chị không nỡ tách chị Ly ra ngoài. Ngày hôm nay em làm chị gợi nhớ tới tụi chị ngày xưa. Nếu em thật sự đam mê ca hát thì ngày hôm nay, chị không muốn bỏ rơi em và chị của em trong cuộc chơi này", Minh Tuyết xúc động cho biết.

Minh Tuyết: “Nếu chị Cẩm Ly không thành công thì Minh Tuyết sẽ ân hận suốt đời - Ảnh 2.

HLV Minh Tuyết và Quang Lê.

Cẩm Ly nghe lời tâm sự của em gái cũng xúc động nói: "Thật ra Ly lớn nhất nhưng Ly ra nghề sau nhất. Năm 1997 Tuyết bỏ Ly đi là bước hụt hẫng rất lớn tại mình vốn nhút nhát. Ly không muốn Tuyết đi nhưng mỗi người đều có hướng đi riêng.Và cũng rất vui khi hai chị em tách ra nhưng bây giờ cũng có chỗ đứng ổn định tương đối".

Minh Tuyết: “Nếu chị Cẩm Ly không thành công thì Minh Tuyết sẽ ân hận suốt đời - Ảnh 3.

HLV Cẩm Ly và Minh Vy.

Sau đó, chị Tư đã rời khỏi ghế, tiến về phía Minh Tuyết và dành tặng cho cô em gái của mình cái ôm ấm áp làm cả sân khấu bồi hồi xúc động. Cuối cùng, Minh Tuyết quyết định rút cần gạt của mình về và nhường 2 cô gái lại cho đội của Cẩm Ly - Minh Vy.

"Tuyệt đỉnh song ca": Chị em Thùy Đan - Anh Thư khiến Minh Tuyết nhớ lại quá khứ với chị gái Cẩm Ly

Ở tiết mục dự thi của Thanh Thanh – Thu Thảo, cặp đôi thuyết phục được cả Cẩm Ly – Minh Vy và Minh Tuyết – Quang Lê khi thể hiện ca khúc Để cho em khóc. Chỉ vừa mới hát xong, vợ chồng nhạc sĩ Minh Vy đã lẹ tay bấm nút phong tỏa khiến Quang Lê định nói bỗng tắt tiếng, buộc anh phải qua "nhờ vả" Đàm Vĩnh Hưng nói hộ lòng mình.

Minh Tuyết: “Nếu chị Cẩm Ly không thành công thì Minh Tuyết sẽ ân hận suốt đời - Ảnh 5.

Thanh Thanh - Thu Thảo.

Thế nhưng dù được cả Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng khuyên hãy về với đội "im lặng nhất", Thanh Thanh - Thu Thảo vẫn quyết định về với đội của 2 HLV Cẩm Ly - Minh Vy.

"Tuyệt đỉnh song ca": Cặp đôi Thu Thảo - Thanh Thanh trình bày ca khúc "Để cho em khóc"

Ở một màn "song đấu" khác của "cuộc chiến gia đình", Minh Tuyết – Quang Lê đã giành phần thắng khi thuyết phục được hai cặp thí sinh đa màu sắc Bá Huy – Nhật Hào, Chí Thảo - Thu Uyên. Trước đó, hai cặp đôi lần lượt thể hiện ca khúc Về đi em, Đừng yêu. Còn nhạc sĩ Minh Vy – Cẩm Ly cũng có cho mình thêm 3 cặp thí sinh nữa là Phi Phi – Quốc Dũng (song ca bài hát Nếu hai đứa mình) và Hải Yến – Lê Huy (trình bày ca khúc Chia tay trong mưa), Hoàng Nghi – Thúy Vân (ca khúc Chiếc xuồng).

Minh Tuyết: “Nếu chị Cẩm Ly không thành công thì Minh Tuyết sẽ ân hận suốt đời - Ảnh 7.

Bá Huy - Nhật Hào.

Minh Tuyết: “Nếu chị Cẩm Ly không thành công thì Minh Tuyết sẽ ân hận suốt đời - Ảnh 8.

Chí Thảo - Thu Uyên.

Trong tập này, HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ cũng kết nạp thêm cặp thí sinh Lê Khánh - Tiểu Ny với ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa.

Minh Tuyết: “Nếu chị Cẩm Ly không thành công thì Minh Tuyết sẽ ân hận suốt đời - Ảnh 9.

Lê Khánh - Tiểu Ny.

Sau 3 tập phát sóng, đội Cẩm Ly – Minh Vy tạm thời dẫn đầu với 9 cặp thí sinh, theo sau là đội Minh Tuyết – Quang Lê với 7 cặp chiến binh và cuối cùng là Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ với 5 cặp thí sinh và 1 giọng ca đơn. Tập tiếp theo của Tuyệt đỉnh song ca sẽ được phát sóng vào 21g00 ngày 31/7 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm