Trấn Thành ẩn ý chuyện Karik hẹn hò Thúy Ngân, chỉ một câu nói đã làm lộ mối quan hệ?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Chỉ một câu nói của Trấn Thành ở Sóng 22 đã khiến "hội đẩy thuyền" Karik - Thúy Ngân rần rần!

Trấn Thành ẩn ý chuyện Karik hẹn hò Thúy Ngân, chỉ một câu nói đã làm lộ mối quan hệ? - Ảnh 1.

Karik có lẽ là thành viên đào hoa nhất Running Man Việt mùa 2 khi hết được "đẩy thuyền" với Lan Ngọc, fan cũng nhiệt tình ghép đôi HLV Rap Việt cùng Thúy Ngân. Chỉ một câu nói từ MC Trấn Thành trong chương trình Sóng 22, người hâm mộ đều cho rằng Karik và Thúy Ngân thật sự đang trong mối quan hệ trên tình bạn.

 - Ảnh 1.

Cụ thể, Trấn Thành đã có phần giao lưu với các mỹ nhân phim Việt tại Sóng 22 để hỏi về những dự án trong năm 2022. Bảo Anh, Diễm My 9x hay Kaity Nguyễn đều được nam MC đặt câu hỏi thông thường, chỉ trừ Thúy Ngân.

 - Ảnh 2.

"Người nhà ơi xin giúp tôi mượn bờ vai. Năm nay người nhà có gì mới khoe luôn đi", Trấn Thành trêu "hoa săn mồi" của Running Man Việt. Bất ngờ lấy câu rap trong bản hit Người Lạ Ơi của Karik để hỏi dự định của Thúy Ngân, người hâm mộ cặp đôi cho rằng nam MC đang ẩn ý muốn khui chuyện hẹn hò của cả hai.

 - Ảnh 3.

MC Trấn Thành dùng một câu rap của Karik để hỏi chuyện Thúy Ngân

 - Ảnh 4.

Netizen đều cho rằng nam MC ẩn ý khui chuyện hẹn hò

Còn nhớ ở Sóng 21, Châu Bùi cũng bị MC Trấn Thành ẩn ý về chuyện tình cảm với Binz. Khi được Trấn Thành hỏi có thích rap không, ngay lập tức Châu Bùi thú nhận mình rất mê dòng nhạc này, và thế là nam MC tiếp tục đưa ra câu hỏi khá hóc búa: "Em mê rap hay là mê người làm rap?", Châu Bùi cũng rất nhanh nhạy trả lời khiến cả trường quay thích thú: "Em mê rap xong rồi mê cả người làm rap".

 - Ảnh 5.

Châu Bùi từng bị Trấn Thành ẩn ý chuyện hẹn hò với Binz ở Sóng 21

 - Ảnh 6.

Lẽ nào MC Trấn Thành đang muốn trêu Thúy Ngân về chuyện hẹn hò Karik?

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Chia sẻ
Đọc thêm