Bị chê "hỗn láo mà tưởng cá tính" với Trấn Thành nhưng nữ ca sĩ này lại có HỌC VẤN đỉnh: Tốt nghiệp toàn trường top đầu, IELTS 8.0, từng có quyết định gây sốc

Cô nàng không chỉ trẻ trung, năng động và tài giỏi mà còn học hành rất gì và này nọ.

Màn đối đáp của tlinh và Trấn Thành đang là tâm điểm bàn tán của netizen. Cụ thể, sau khi nghe tlinh trình diễn tiết mục Gái Độc Thân, Trấn Thành hỏi: "Em hát bài Gái Độc Thân là chỉ hát vậy thôi hay hiện giờ đang độc thân?". Thắc mắc từ nam MC khiến tlinh đơ mất vài giây và thẳng thắn: "Anh có thể nào đặt một câu hỏi khác tinh tế hơn được không?".

Nhiều người nhận xét Trấn Thành thiếu tinh tế nhưng tlinh cũng thiếu lễ độ, "hỗn láo nhưng tưởng cá tính". Là đàn em mới vào nghề, thay vì thẳng thừng "mắng" Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình, cô hoàn toàn có thể cư xử tế nhị hơn. 

Mới đây, nữ rapper này cũng đã chính thức gửi lời xin lỗi đến MC Trấn Thành trên trang cá nhân của mình sau loạt ồn ào.

Bị chê "hỗn láo mà tưởng cá tính" với Trấn Thành nhưng nữ ca sĩ này lại có HỌC VẤN đỉnh: Tốt nghiệp toàn trường top đầu, IELTS 8.0, từng có quyết định gây sốc  - Ảnh 1.

Mới đây, nữ rapper này cũng đã chính thức gửi lời xin lỗi đến MC Trấn Thành trên trang cá nhân của mình sau loạt ồn ào.

Học vấn đỉnh với IELTS 8.0

Trước khi thử sức với rap và ghi dấu ấn ở Rap Việt, tlinh (Nguyễn Thảo Linh, sinh năm 2000) có thành tích học tập không phải dạng vừa.

Cấp 2, tlinh là học sinh trường Marie Curie. Tới cấp 3, tlinh thi đỗ vào lớp chuyên tiếng Trung, trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam - Hà Nội. Trong trường, học sinh không chỉ được đào tạo về kiến thức sách vở bởi đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khoá giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng khác.

Chất lượng giáo dục của trường Chuyên Amsterdam đã được khẳng định qua rất nhiều kết quả đã đạt được. Tỷ lệ đỗ đại học của học sinh trường là 95%. Nhiều học sinh được cấp học bổng học tập tại nước ngoài. Trường luôn nằm trong top dẫn đầu các kỳ thi học sinh giỏi thành phố, quốc gia, quốc tế.

Bị chê "hỗn láo mà tưởng cá tính" với Trấn Thành nhưng nữ ca sĩ này lại có HỌC VẤN đỉnh: Tốt nghiệp toàn trường top đầu, IELTS 8.0, từng có quyết định gây sốc  - Ảnh 2.

Trước khi thử sức với rap và ghi dấu ấn ở Rap Việt, tlinh (Nguyễn Thảo Linh, sinh năm 2000) có thành tích học tập không phải dạng vừa.

Dù là học sinh chuyên tiếng Trung nhưng tlinh có đam mê lớn với tiếng Anh. Cô đạt điểm IELTS 8.0. Theo nguyện vọng gia đình, tlinh thi đỗ đại học khoa Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây cũng là ngành học có mức cạnh tranh cao, điểm chuẩn hàng năm luôn cao ngất ngưỡng. 

Sau khi học được một năm,nhận ra đây không phải ngành nghề yêu thích nên cô xin bố mẹ tạm gác việc học để theo đuổi âm nhạc. Điều thú vị, quyết định này đã nhận được sự đồng ý của ba mẹ.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, tlinh cho biết: "Tôi không chỉ chọn rap mà chọn làm nghệ thuật nói chung vì tôi yêu thích nó. Ngành Y chỉ là một lựa chọn vào thời điểm tôi không xác định được sẽ chọn con đường làm bác sĩ như ba mẹ hay theo đuổi mong muốn của mình.

Sau khi theo học một năm thì tôi càng bị thôi thúc hơn theo đường nghệ thuật. Lúc đó tôi tin mình cũng đã có đủ năng lực và kinh nghiệm".

Bị chê "hỗn láo mà tưởng cá tính" với Trấn Thành nhưng nữ ca sĩ này lại có HỌC VẤN đỉnh: Tốt nghiệp toàn trường top đầu, IELTS 8.0, từng có quyết định gây sốc  - Ảnh 3.

Dù là học sinh chuyên tiếng Trung nhưng tlinh có đam mê lớn với tiếng Anh. Cô đạt điểm IELTS 8.0.

tlinh cũng chia sẻ cô nàng từng nộp đơn học vào trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) vào đầu năm 2020, thế nhưng sau buổi học đầu tiên được bắt đầu cách đây vài ngày, cô nàng nhận thấy bản thân không phù hợp với môi trường Đại học và quyết định sẽ dừng hẳn con đường học tập của mình.

tlinh được biết đến là rapper thế hệ GenZ, trẻ trung, năng động và tài giỏi. Chỉ trong một thời gian ngắn theo đuổi làng nhạc Rap, tlinh đã được nhiều người yêu thích. Cách gieo vần, chơi chữ cuốn hút khiến các ca khúc của cô nhanh chóng trở thành hiện tượng trên MXH. Một số sản phẩm của cô có thể kể đến như: Vứt zác, Thích quá rùi nà, Ngã vào lưới tình hơi sớm...

https://afamily.vn/bi-che-hon-lao-ma-tuong-ca-tinh-voi-tran-thanh-nhung-nu-ca-si-nay-lai-co-hoc-van-dinh-tot-nghiep-toan-truong-top-dau-ielts-80-tung-co-quyet-dinh-gay-soc-20220127221313144.chn
Chia sẻ
Đọc thêm