Trấn Thành có động thái sau lời xin lỗi của tlinh nhưng lại liên quan đến lời hứa với 1 người khác!

HẢI LAN, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Trấn Thành có chia sẻ gì trên trang fanpage của mình?

Bên cạnh những màn trình diễn thì Chung kết Rap Việt mùa 2 còn gây xôn xao bởi màn phỏng vấn giữa MC Trấn Thành và khách mời tlinh. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, tlinh đã đề nghị ông xã Hari Won hỏi câu khác tinh tế hơn và tranh cãi cũng từ đây mà ra. Sau đó, nữ rapper đã gửi lời xin lỗi Trấn Thành nhưng netizen cũng đề nghị Trấn Thành lên tiếng trước sự việc ồn ào này.

Trấn Thành có động thái sau lời xin lỗi của tlinh nhưng lại liên quan đến lời hứa với 1 người khác! - Ảnh 1.

Mới đây, nam MC cũng có động thái trên trang fanpage có gần 20 triệu người theo dõi của mình. Cụ thể, anh đã đăng bài ủng hộ sản phẩm mới của Quán quân Rap Việt Seachains, đây cũng là lời hứa mà Trấn Thành từng nói với học trò Karik.

Ở tập 14, tiết mục của Seachains đã khiến Trấn Thành phải rơi nước mắt. Nam MC thừa nhận là fan của Seachains sau khi nghe qua tiết mục, đồng thời chia sẻ: "Con người em sống vậy là không được, em thi thố kiểu này không ai dám thi hết. Em dễ sợ quá, em là Thanos ở cuộc chiến này".

Trấn Thành có động thái sau lời xin lỗi của tlinh nhưng lại liên quan đến lời hứa với 1 người khác! - Ảnh 2.

HLV Wowy lập tức "gài kèo": "Cho tiền bạn cắt tóc anh ơi" nhưng Seachains đã tận dụng cơ hội "xin xỏ" Trấn Thành thực hiện một nguyện vọng khác. Thí sinh team Karik bày tỏ: "Em chỉ muốn những sản phẩm âm nhạc sau của em sau khi em thi xong sẽ được anh Trấn Thành ủng hộ".

Trước nguyện vọng của Seachains, Trấn Thành cam kết: "Em cứ ra nhạc, bài nào dở kệ em, bài nào hay anh sẽ share (chia sẻ) từ đây đến hết cuộc đời sự nghiệp của em. Đó là động lực cho em làm việc".

Trấn Thành có động thái sau lời xin lỗi của tlinh nhưng lại liên quan đến lời hứa với 1 người khác! - Ảnh 3.
Trấn Thành có động thái sau lời xin lỗi của tlinh nhưng lại liên quan đến lời hứa với 1 người khác! - Ảnh 4.

Trấn Thành thực hiện lời hứa với Seachains

Chia sẻ
Đọc thêm