Trấn Thành: "Tôi còn phải sống nữa mấy anh chị ơi"

Tùng Ninh, Theo Trí Thức Trẻ

"Mọi người xem một phim điện ảnh như Bố Già, để ra được chất lượng như vậy mắc lắm, phải mất tới mấy chục tỷ mới ra được một phim" - Trấn Thành nói.

Vừa qua, bộ phim Hẻm Cụt của Trấn Thành đã lên sóng Youtube và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía công chúng, thu hút rất nhiều lượt view.

Tập 1 của phim chỉ mất 18 giờ để lên top trending, với lượt view cao ngất ngưởng. Các tập tiếp theo cũng giữ vững phong độ.

Trấn Thành: Tôi còn phải sống nữa mấy anh chị ơi - Ảnh 1.

Trấn Thành trong phim Hẻm cụt

Bộ phim cũng nhận được nhiều ý kiến khen chê khác nhau. Trong đó, một số người chê phim Hẻm Cụt góc quay không đẹp như phim điện ảnh. Trước những lời chê này, Trấn Thành đã livestream lên tiếng giải thích:

"Phim Hẻm Cụt của tôi đang phát sóng. Tôi mong mọi người đừng xem Hẻm Cụt như một phim điện ảnh.

Trời ơi, phim đó là phim hài, tôi ghi rõ ràng là hài Tết chứ không phải điện ảnh. Tôi cũng là một diễn viên hài, lâu lâu chưa đóng hài nên muốn làm một bộ phim hài nhẹ nhàng để mọi người xem vui, cười vào ngày Tết thôi.

Mọi người cứ đòi phim phải chỉn chu như phim điện ảnh thì khó cho tôi quá. Ai cũng biết, quay phim hài nhanh hơn, ít tỉ mỉ hơn điện ảnh.

Mọi người xem một phim điện ảnh như Bố già, để ra được chất lượng như vậy mắc lắm, phải mất tới mấy chục tỷ mới ra được một phim.

Trấn Thành: Tôi còn phải sống nữa mấy anh chị ơi - Ảnh 2.

Còn phim Hẻm Cụt này tôi đầu tư vừa phải thôi. Tôi còn phải sống nữa mấy anh chị ơi. Nói chung, phim Hẻm Cụt này tôi làm trong khả năng vừa phải thôi, chỉ dừng lại ở mức hài Tết. Lâu lắm tôi chưa làm hài nên muốn làm cái gì đó vui nhộn, thoải mái cho khán giả coi để xả stress ngày Tết.

Tết mà, không có gì coi thì buồn lắm. Năm nay lại dịch bệnh nên mọi người hạn chế đi lại, ở nhà nhiều hơn. Bởi vậy nên tôi muốn làm một cái gì vui nhộn cho mọi người coi.

Tôi không ngờ tập 1 phim Hẻm Cụt lên top trending nhanh như thế. Chỉ sau 18 tiếng ra mắt, tập 1 phim Hẻm Cụt đã lên top 1. Trong thời buổi mọi thứ đều bị bóp tương tác như hiện nay mà có được lượng view đó là tôi vui mừng lắm".

Trấn Thành đang livestream thì một khán giả nhắc Trấn Thành nên mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh. Lê Dương Bảo Lâm ngồi cạnh Trấn Thành, biết được điều này cũng lên tiếng:

Trấn Thành: Tôi còn phải sống nữa mấy anh chị ơi - Ảnh 3.

"Đúng rồi, anh Trấn Thành cho tôi đóng phim điện ảnh đi. Anh Trấn Thành chỉ kêu tôi đi đóng tiểu phẩm, gameshow mà không bao giờ kêu đóng điện ảnh.

Đi đóng tiểu phẩm phải thức khuya dậy sớm thì anh Trấn Thành kêu tôi, còn mấy phim điện ảnh ngon ngon thì không bao giờ kêu tới tôi".

Trấn Thành nghe vậy liền chán nản nói: "Cái giọng đó của Lê Dương Bảo Lâm làm sao đóng được điện ảnh hả trời! Giọng quá nạt nộ, đe dọa, làm sao đóng điện ảnh được. Điện ảnh là người ta phải chân thành lắm".

Chia sẻ
Đọc thêm