"Trai đẹp" Cha Eun Woo vào vai nam chính siêu phẩm "True Beauty", Jisoo (BLACKPINK) - Jiyeon (T-ARA) được dân mạng réo tên

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người hâm mộ cho rằng Jiyeon (T-ARA) và Jisoo (BLACKPINK) là 2 cái tên phù hợp nhất để vào vai nữ chính trong phim.

Chiều 23/4, tờ Ilgan Sports đưa tin độc quyền cho biết "mỹ nam đẹp nhất Kpop" Cha Eun Woo sẽ đảm nhận vai nam chính trong dự án truyền hình True Beauty chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng cùng tên.

Nhanh chóng sau đó, đại diện công ty chủ quản của Cha Eun Woo là Fantagio cũng lên tiếng cho biết nam diễn viên đã nhận được kịch bản bộ phim và đang tích cực xem xét vai diễn này.

"Trai đẹp" Cha Eunwoo vào vai nam chính siêu phẩm "True Beauty", Jisoo (BLACKPINK) - Jiyeon (T-ARA) được dân mạng réo tên  - Ảnh 2.

Cha Eun Woo.

"Trai đẹp" Cha Eunwoo vào vai nam chính siêu phẩm "True Beauty", Jisoo (BLACKPINK) - Jiyeon (T-ARA) được dân mạng réo tên  - Ảnh 3.

Thông tin Cha Eun Woo đảm nhận vai chính được tờ Ilgan Sports đăng tải.

True Beauty là bộ webtoon siêu ăn khách ở Hàn Quốc và được xem là cuốn truyện gối đầu giường của rất nhiều thiếu nữ. Đăng tải lần đầu vào tháng 4/2018, bộ webtoon kể về một cô gái bình thường trở thành một nữ thần nhờ khả năng make-up điệu nghệ.

Chính vì webtoon gốc đã rất phổ biến, thế nên khi có thông tin True Beauty được chuyển thể thành phim, việc casting diễn viên góp mặt trong dự án này cũng trở thành đề tài nóng hổi ngay cả trước khi bộ phim được bấm máy. Và Cha Eun Woo chính là lựa chọn hàng đầu của khán giả để vào vai Lee Suho, bởi vẻ ngoài của anh chàng rất giống với nhân vật nam chính Suho trong truyện.

"Trai đẹp" Cha Eunwoo vào vai nam chính siêu phẩm "True Beauty", Jisoo (BLACKPINK) - Jiyeon (T-ARA) được dân mạng réo tên  - Ảnh 4.

"Trai đẹp" Cha Eunwoo vào vai nam chính siêu phẩm "True Beauty", Jisoo (BLACKPINK) - Jiyeon (T-ARA) được dân mạng réo tên  - Ảnh 5.

Ngay sau khi thông tin Cha Eun Woo sẽ đảm nhận vai nam chính trong phim, vai nữ chính cũng được người hâm mộ tích cực bàn tán. Theo đó, Jisoo (BLACKPINK) và Jiyeon (T-ARA) chính là 2 nữ thần tượng được người hâm mộ réo tên nhiều nhất bởi vẻ ngoài xinh đẹp  giống với nhân vật nữ chính Im Ju Gyung trong truyện.

"Trai đẹp" Cha Eunwoo vào vai nam chính siêu phẩm "True Beauty", Jisoo (BLACKPINK) - Jiyeon (T-ARA) được dân mạng réo tên  - Ảnh 6.

"Trai đẹp" Cha Eunwoo vào vai nam chính siêu phẩm "True Beauty", Jisoo (BLACKPINK) - Jiyeon (T-ARA) được dân mạng réo tên  - Ảnh 7.

Jiyeon (T-ARA).

"Trai đẹp" Cha Eunwoo vào vai nam chính siêu phẩm "True Beauty", Jisoo (BLACKPINK) - Jiyeon (T-ARA) được dân mạng réo tên  - Ảnh 8.

"Trai đẹp" Cha Eunwoo vào vai nam chính siêu phẩm "True Beauty", Jisoo (BLACKPINK) - Jiyeon (T-ARA) được dân mạng réo tên  - Ảnh 9.

Jisoo (BLACKPINK).

Trong phim, Im Ju Gyung - một cô gái 21 tuổi trở thành ngôi sao trên Instagram nhờ tài trang điểm thần thánh. Ju Gyung từng bị bắt nạt bởi không có ngoại hình xinh đẹp, nhưng sau khi trang điểm thì cô như hóa thành một người khác, một mỹ nhân đẹp trong mọi góc nhìn. Từ đó Ju Gyung ngày càng nổi tiếng, có lượng người theo dõi cao ngất ngưởng.

Được biết True Beauty do Bon Factory chịu trách nhiệm sản xuất. Đây là hãng phim làm nên thành công cho nhiều drama như nổi tiếng Encounter, Thư ký Kim. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm