Nữ thực tập sinh từng dính "phốt" ghét Sana (TWICE) hát không ra hơi, thở hổn hển lúc biểu diễn khiến "ông trùm" JYP chán ngán

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thí sinh Inoue Akari đã có màn trình diễn gây thất vọng ở vòng 2 chương trình "Nizi Project".

Vòng 2 show thực tế Nizi Project đã chính thức lên sóng trên kênh truyền hình Sukkuri TV, Nhật Bản. Ở vòng này, các thí sinh thực hiện nhiệm vụ trình diễn trước mặt "ông trùm" Park Jin Young sau khoảng thời gian đến trụ sở JYP luyện tập.

Trong tập này, cô nàng Inoue Akari - thí sinh từng bị bóc phốt quá khứ đăng đàn ghét "đàn chị" Sana (TWICE) chỉ vì quá thân thiết với Jungkook (BTS), sau đó được JYP đứng ra bênh vực đã có màn trình diễn gây thất vọng khiến người xem cũng như "chủ tịch" JYP chỉ biết lắc đầu chán ngán.

Nữ thực tập sinh từng dính "phốt" ghét Sana (TWICE) hát không ra hơi, thở hổn hểnh lúc biểu diễn khiến "ông trùm" JYP chán ngán - Ảnh 2.

Cụ thể trong vòng này, Inoue Akari đã lựa chọn trình diễn ca khúc mà cô cảm thấy tự tin nhất là Goodbye Baby của "đàn chị" Miss A, tuy nhiên trái với sự kỳ vọng của khán giả, Inoue Akari đã có màn thể hiện không thành công, hát không kịp nhạc. Thậm chí, cô nàng còn thở hổn hển ngay lúc biểu diễn khiến "ông trùm" JYP vô cùng thất vọng.

Akari trình diễn Goodbye Baby

Ở phần nhận xét, Park Jin Young thẳng thừng chê bai Inoue Akari: "Ở vòng audition tại Nhật Bản, tôi đã rất cân nhắc khi biết bạn đã phải nhập viện, không có thời gian luyện tập. Tôi đã rất kỳ vọng và cho bạn một cơ hội để xuất hiện trong top 13 thí sinh đến Hàn Quốc. Bạn đã có thời gian dài luyện tập ở đây, sức khỏe của bạn cũng không bị ảnh hưởng gì, tuy nhiên phần thi hôm nay tôi cực kỳ thất vọng".

Nữ thực tập sinh từng dính "phốt" ghét Sana (TWICE) hát không ra hơi, thở hổn hểnh lúc biểu diễn khiến "ông trùm" JYP chán ngán - Ảnh 4.

Nữ thực tập sinh từng dính "phốt" ghét Sana (TWICE) hát không ra hơi, thở hổn hểnh lúc biểu diễn khiến "ông trùm" JYP chán ngán - Ảnh 5.

Inoue Akari bật khóc trước những lời chê bai của chủ tịch JYP.

Không riêng gì Park Jin Young, khán giả cũng bày tỏ sự chán ngán dành cho thí sinh 14 tuổi này. Thậm chí có người còn cho rằng, Inoue Akari đã có phần trình diễn tệ hơn ở vòng audition tại Nhật Bản.

Nữ thực tập sinh từng dính "phốt" ghét Sana (TWICE) hát không ra hơi, thở hổn hểnh lúc biểu diễn khiến "ông trùm" JYP chán ngán - Ảnh 6.

Khán giả bày tỏ sự thất vọng dành cho Inoue Akari.

Chỉ còn 1 vòng nữa, đội hình chính thức sẽ được ra mắt, liệu rằng Inoue Akari sẽ sớm cải thiện khả năng ca hát để chinh phục Park Jin Young và giành suất ra mắt? Đón xem Nizi Project hiện được chiếu trên kênh Sukkuri TV vào lúc 23g00 (giờ địa phương) tối thứ 6 hàng tuần. Bản English sub sẽ được JYP đăng tải trên kênh YouTube vài ngày sau đó.

Chia sẻ
Đọc thêm