“Quân vương bất diệt": Tan chảy với khoảnh khắc Lee Min Ho lấy tay xoa mặt Kim Go Eun vì lỡ làm đau bạn diễn

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của cặp đôi Lee Min Ho và Kim Go Eun ở hậu trường phim "Quân vương bất diệt" khiến người xem vô cùng thích thú.

Sau 2 tập mở đầu đầy ấn tượng của The King: The Eternal Monarch - Quân vương bất diệt, nhà đài SBS tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng đoạn video hậu trường ghi lại cảnh Lee Gon (Lee Min Ho) cưỡi ngựa trên quảng trường và gặp gỡ định mệnh của đời mình Tae Eul (Kim Go Eun). Sau đó, chàng Hoàng đế còn dành cho nàng cảnh sát cái ôm vồ vập khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Tưởng chừng sau đó, cả hai sẽ ngượng ngùng vì phải diễn cảnh ôm ấp giữa chốn đông người. Thế nhưng một tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi cô nàng Go Eun lại phải ôm mặt "bắt đền" vì bị những nút "kim cương" trên áo của Lee Min Ho đụng phải. Nhìn thấy bạn diễn kêu than, Lee Min Ho liền nhanh chóng lấy tay xoa mặt Kim Go Eun vô cùng tình tứ.

Hậu trường "Quân vương bất diệt": Lee Min Ho lấy tay xoa mặt Kim Go Eun tình tứ vì lỡ làm đau bạn diễn - Ảnh 2.

Hậu trường "Quân vương bất diệt": Lee Min Ho lấy tay xoa mặt Kim Go Eun tình tứ vì lỡ làm đau bạn diễn - Ảnh 3.

Lee Min Ho lấy tay xoa mặt Kim Go Eun sau khi cô nàng kêu than vì bị "kim cương đụng phải".

Chưa dừng lại ở đó, cảnh ôm nhau của Hoàng đế Lee Gon và nàng cảnh sát Kim Go Eun cũng phải quay đi quay lại nhiều lần bởi sự "phá đám" của chú ngựa Maximus. Chẳng là khi thấy Lee Min Ho và Kim Go Eun đang "tình bể bình" ở nơi quảng trường thì chú ngựa bỗng dưng chạy đến "hôn" ngay gáy vị chủ nhân của mình, khiến ekip được một phen nháo nhào.

Hậu trường "Quân vương bất diệt": Lee Min Ho lấy tay xoa mặt Kim Go Eun tình tứ vì lỡ làm đau bạn diễn - Ảnh 4.

Đâu riêng gì khán giả, ngay cả chú ngựa Maximus cũng đang "ghen tị" với Kim Go Eun?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Quân vương bất diệt phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm