Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này

Chẳng những "sắc nước hương trời" các mỹ nhân này còn sở hữu vẻ ngoài không đổi bất chấp thời gian.

Việc già đi là điều không thể tránh khỏi, nhưng đối với một số nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc, dường như quy luật tự nhiên này không hề có tác dụng với họ. Nhìn lại loạt khoảnh khắc của Song Hye KyoJun Ji Hyun hay Son Ye Jin... của nhiều năm trước thì rõ ràng chẳng hề có sự thay đổi nào trên gương mặt những mỹ nhân này. 

Người đứng đầu trong danh sách này không ai khác chính là Song Hye Kyo. Là một trong những mỹ nhân đình đám sở hữu nhan sắc xinh đẹp tự nhiên của làng giải trí Hàn Quốc, Song Hye Kyo luôn có mặt trong các bảng xếp hạng về nhan sắc suốt nhiều năm qua. 

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 1.

Khi đem so sánh hình ảnh của Song Hye Kyo thời mới vào nghề và bây giờ khi đã bước sang tuổi 38, quả thực khó có thể nhận biết sự khác biệt. 

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 2.

Vị trí thứ 2 thuộc về "mợ chảnh" Jun Ji Hyun. Giống như Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun cũng luôn nằm trong danh sách những mỹ nhân sở hữu nhan sắc đẹp tự nhiên của Kbiz. 

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 3.

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 4.

Theo sau Jun Ji Hyun chính là mỹ nhân "Hạ Cánh Nơi Anh" Seo Ji Hye. Quả thực, đây là lần hiếm hoi Seo Ji Hye được lọt vào một bảng xếp hạng về nhan sắc của các mỹ nhân Hàn Quốc. 

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 5.

Khi Seo Ji Hye chụp hình cùng nữ thần tượng Irene (Red Velvet), quả thực người hâm mộ khó có thể nhận biệt sự cách biệt về tuổi tác giữa cả hai. 

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 6.

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 7.

Đứng ở vị trí thứ 4 chính là Gong Hyo Jin. Có thể thấy so với hình ảnh 17 năm trước, Gong Hyo Jin (40 tuổi) của hiện tại không có quá nhiều sự thay đổi. Nụ cười tươi tắn cùng đôi mắt một mí vẫn luôn là điểm quyến rũ trên gương mặt của Gong Hyo Jin.

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 8.

Vị trí thứ 5 thuộc về Goo Hye Soon. Sau khi ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun từng có khoảng thời gian tăng cân mất kiểm soát nhưng không vì thế mà nhan sắc của nàng cỏ bị xuống cấp. 

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 10.

Shin Min Ah - bạn gái của Kim Woo Bin về sau Goo Hye Sun khi đứng ở vị trí thứ 6. So với thời điểm mới vào nghề, nhan sắc hiện giờ của Shin Min Ah trông chẳng có gì thay đổi.

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 11.

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 12.

Ở vị trí thứ 7 là nữ diễn viên Moon Chae Won. Hiện giờ nữ diễn viên vẫn vô cùng xinh đẹp dù đã bước sang tuổi 33.

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 13.

Chị đại Ha Ji Won ngày càng xinh đẹp mặn mà khi bước sang tuổi 42. Dường như thời gian đã bỏ quên người đẹp "Hoàng hậu Ki".

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 15.

Với vẻ ngoài trẻ trung và đáng yêu, ít ai nghĩ rằng, Han Ji Min đã bước sang tuổi 37.

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc nói không với quy luật lão hóa: Song Hye Kyo và Son Ye Jin trẻ trung hết phần thiên hạ, nhưng có đáng chú ý bằng người đẹp này - Ảnh 16.

Vị trí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là Son Ye Jin. Từ khi mới vào nghề, nhờ vẻ ngoài đẹp mong manh, người đẹp luôn được xem là "tình đầu quốc dân" trong mắt người dân Hàn Quốc. Đến nay dù đã 38 tuổi nhưng nhan sắc của Son Ye Jin vẫn không hề thay đổi, thậm chí còn đẹp hơn xưa.

Nguồn: Koreaboo 

Chia sẻ
Đọc thêm