30 mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại: Gây tranh cãi khi người đẹp này vượt mặt cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin để giành ngôi vị quán quân

Đây cũng là lần hiếm hoi, Song Hye Kyo không được lọt vào top thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng về nhan sắc.

Mới đây, một cuộc bình chọn top 30 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại đã được đăng tải trên trang web nổi tiếng King Choice gây tranh cãi lớn trong cộng đồng fan. 

Điều khiến cộng đồng mạng bất ngờ là việc những minh tinh hàng đầu như Kim Tae HeeJeon Ji Hyun, Lee Young Ae... đều không lọt vào top 10. Trong khi đó, các đại mỹ nhân Son Ye Jin, Song Hye Kyo lại chỉ đứng ở vị trí 5 và 6 thay vì lọt vào top 3 như thường lệ. Đặc biệt, vị trí top 3 lại toàn những người mặt hiếm khi được đánh giá cao về mặt nhan sắc như nữ diễn viên "Giày Thủy Tinh" Kim Hyun Joo và Kim So Hyun. Trong đó ngôi quán quân gây nhiều tranh cãi nhất khi thuộc về "em gái quốc dân" IU.

IU

30 mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại: Gây tranh cãi khi người đẹp này vượt mặt cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin để giành ngôi vị quán quân - Ảnh 1.

Vị trí quán quân thuộc về "em gái quốc dân" IU trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Dù sở hữu nhan sắc được lòng số đông nhưng việc IU vượt mặt nhiều nữ diễn viên tiếng tăm để đạt ngôi đầu vẫn khiến netizen bất ngờ. 

Kim Hyun Joo

30 mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại: Gây tranh cãi khi người đẹp này vượt mặt cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin để giành ngôi vị quán quân - Ảnh 2.

"Tình cũ So Ji Sub" Kim Hyun Joo là mỹ nhân xuất hiện ở vị trí số 2. Đến nay, ở tuổi 43, Kim Hyun Joo vẫn giữ được nét đẹp thanh xuân, có chăng chỉ là thêm nét trưởng thành, quyến rũ của 1 người phụ nữ thành đạt, từng trải.

Kim So Hyun

30 mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại: Gây tranh cãi khi người đẹp này vượt mặt cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin để giành ngôi vị quán quân - Ảnh 3.

Sinh năm 1999 nhưng Kim So Hyun đã nhanh chóng vượt mặt nhiều đàn chị đình đám như Song Hye Kyo, Son Ye Jin... để chiếm giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.

Park Shin Hye

30 mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại: Gây tranh cãi khi người đẹp này vượt mặt cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin để giành ngôi vị quán quân - Ảnh 4.

Tuy ngày càng xinh đẹp theo thời gian nhưng việc Park Shin Hye vượt qua các đàn chị để đứng ở vị trí thứ 4 cũng khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. 

Son Ye Jin

30 mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại: Gây tranh cãi khi người đẹp này vượt mặt cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin để giành ngôi vị quán quân - Ảnh 5.

Trong bảng xếp hàng lần này, người đẹp "Hạ cánh nơi anh" chỉ ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 5. Ở tuổi 38, Son Ye Jin như bông hoa tỏa hương thơm lâu, càng thêm quyến rũ và đằm thắm.

Song Hye Kyo

30 mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại: Gây tranh cãi khi người đẹp này vượt mặt cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin để giành ngôi vị quán quân - Ảnh 6.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi cùng Song Joong Ki, Song Hye Kyo dường như không nhận được sự yêu thích từ cộng đồng mạng xứ Hàn như trước. Đây cũng có thể là lý do khiến người đẹp chỉ đứng ở vị trí thứ 6 trong BXH. 

Suzy

30 mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại: Gây tranh cãi khi người đẹp này vượt mặt cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin để giành ngôi vị quán quân - Ảnh 7.

Đứng ở vị trí thứ 7 là "tình cũ Lee Min Ho" Suzy. Nhan sắc rực rỡ, mỹ miều hiếm thấy giúp Suzy nhiều lần đứng ngang hàng với những "tường thành nhan sắc" của màn ảnh Hàn.

Park Bo Young

30 mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại: Gây tranh cãi khi người đẹp này vượt mặt cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin để giành ngôi vị quán quân - Ảnh 8.

Ở vị trí thứ 8 chính là người đẹp không tuổi Park Bo Young. Park Bo Young được rất nhiều khán giả yêu mến vì tài diễn xuất linh hoạt, nhan sắc trẻ trung, ngây thơ, tươi sáng. 

Park Min Young

30 mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại: Gây tranh cãi khi người đẹp này vượt mặt cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin để giành ngôi vị quán quân - Ảnh 9.

Theo sau Park Bo Young chính là "tình cũ Lee Min Ho" Park Min Young. Dù đã "dao kéo" song Park Min Young vẫn luôn rạng rỡ, trẻ trung và tỏa sáng chẳng thua kém bất kì người đẹp nào.

Choi Ji Woo

30 mỹ nhân Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại: Gây tranh cãi khi người đẹp này vượt mặt cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin để giành ngôi vị quán quân - Ảnh 10.

Ở vị trí thứ 10 là chị đại của Kbiz Choi Ji Woo. Dù đã kết hôn và mang thai cũng như không xuất hiện nhiều trước công chúng nhưng Choi Ji Woo vẫn được yêu thích nhờ việc sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, thánh thiện, man mác buồn. 

Những vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về các người đẹp như: Ha Ji Won, Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun, Park Soo Ae, Han Hye Joo, Lee Yo Won, Han Ga In, Lee Young Ae, Han Ye Seul...

Nguồn: King Choice

Chia sẻ
Đọc thêm