BÀI GỐC Về lại mặt tranh thủ kiểm kê tiền mừng đám cưới, chưa kịp hí hửng vui mừng vì dư lãi cả trăm triệu thì em đã bị bố mẹ "dội cho gáo nước lạnh"

Về lại mặt tranh thủ kiểm kê tiền mừng đám cưới, chưa kịp hí hửng vui mừng vì dư lãi cả trăm triệu thì em đã bị bố mẹ "dội cho gáo nước lạnh"

Em thấy bố mẹ em vô lý đùng đùng vậy. Tiền mừng đám cưới mà ông bà coi như tiền nợ nần, lúc nào cũng nghĩ tới vay với trả.

3 Chia sẻ

Tới tiệm chụp ảnh cưới, chồng tương lai đòi chụp "bộ ảnh để đời" khiến nhân viên studio sửng sốt còn tôi giận dữ bỏ về ngay lập tức

Tôi không ngờ anh lại đưa ra yêu cầu quái gở như thế.

Tôi và Thanh ở bên nhau được hơn 2 năm nay và đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như Thanh không đưa ra yêu cầu quái gở ngay trong ngày chúng tôi đi chụp ảnh cưới. Yêu cầu của anh không chỉ khiến tôi kinh ngạc lẫn giận dữ mà còn khiến cả nhà tôi bất bình, phản đối.

Nói một chút về Thanh, anh là một người đàn ông giỏi giao tiếp, mồm miệng nhanh nhẹn, ngoại hình cũng điển trai. Vì làm ngân hàng nên tiền lương của anh cũng khá cao, đủ để tiêu dùng thoải mái mà vẫn có dư.

Tôi là y tá của bệnh viện tuyến huyện, được mọi người nhận xét là hoạt bát, nhiệt tình, vui vẻ. Chính Thanh cũng bảo ở bên cạnh tôi rất thoải mái. Tôi và anh dù yêu nhau 2 năm nhưng chưa từng vượt quá giới hạn. Tính tôi cổ hủ, không thích chuyện quan hệ trước hôn nhân. Nhiều lần anh cũng đề nghị chuyện ấy nhưng đều bị tôi gạt ngang đi.

Hôm qua, chúng tôi đi chụp ảnh cưới ở studio lớn trong thành phố. Trên đường đi, Thanh cứ bảo đang ấp ủ một ý tưởng rất thú vị, nhất định sẽ khiến tôi bất ngờ. Chúng tôi chắc chắn sẽ có một bộ ảnh cưới thật ý nghĩa, đặc sắc nhất trong những bộ ảnh cưới của tiệm họ. Tôi cũng tò mò nhưng hỏi thì anh kiên quyết không nói.

Tới tiệm chụp ảnh cưới, chồng tôi đưa ra yêu cầu khiến họ sửng sốt còn tôi giận dữ đến mức bỏ về ngay lập tức - Ảnh 1.

Sau chuyện hôm qua, tự dưng tôi thấy người yêu mình "quái quái, biến thái" làm sao đấy mọi người ạ? (Ảnh minh họa)

Đến nơi, sau khi xem một lượt những bộ album mà tiệm trưng bày, Thanh mới nói lên ý tưởng của mình. "Tôi muốn chụp một bộ ảnh cưới khỏa thân. Anh chọn địa điểm nào gần gũi với thiên nhiên một chút nhưng phải đảm bảo kín đáo. Đây sẽ là một bộ ảnh độc đáo nhất, sẽ là ngày chụp ảnh cưới đáng nhớ nhất của chúng tôi".

Phải nói là cả studio đều trợn tròn mắt kinh ngạc nhìn chúng tôi. Tôi bất ngờ quá, lắp bắp hỏi lại thì anh vẫn bảo muốn chụp ảnh cưới khỏa thân. Trời ạ, trong đầu tôi chưa từng có suy nghĩ đó. Khi ấy, tôi chỉ có cảm giác bị chồng chưa cưới coi thường nên giận dữ bỏ về ngay. Anh chạy theo, kéo tay tôi lại giải thích nhưng tôi vẫn không sao chấp nhận được. Gì mà độc đáo, gì mà thú vị, gì mà gần gũi với thiên nhiên, gì mà ý nghĩa chứ? Toàn thô thiển, quái gở thì có.

Bố mẹ tôi biết chuyện cũng không đồng ý với ý tưởng ấy. Bố tôi còn bảo có khi nào anh bị biến thái suy nghĩ không? Giờ tôi rất phân vân, không biết có nên tiếp tục đám cưới không hay yêu thêm một thời gian nữa để xem xét lại suy nghĩ, bản tính của người yêu đây? Sau chuyện hôm qua, tự dưng tôi thấy người yêu mình "quái quái, biến thái" làm sao đấy mọi người ạ? Mong nhận được lời khuyên từ mọi người.

(hoaimong...@gmail.com.vn)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm