Sự thật về bộ ảnh cưới màu đen gây chú ý mạng xã hội và câu chuyện tình yêu bên nhau 8 năm, từ khi nàng mới 16 còn chàng 18 tuổi

Những tấm ảnh với tông màu đen chủ đạo đã khiến nhiều người bất ngờ. Ai cũng nghĩ rằng cặp đôi chuẩn bị tổ chức đám cưới với các bức ảnh ghi lại kỷ niệm đặc biệt.

Những bộ ảnh cưới đặc biệt luôn khiến người ta chú ý. Đôi khi, chẳng theo lối mòn nào cả, nhiều người chọn cho mình phong cách chụp ảnh cưới không giống ai để nó đáng nhớ hơn, gây chú ý hơn.

Cũng vì các ý tưởng phá cách đó mà nhiều bộ ảnh cưới trở nên rất ấn tượng. Từ cách dùng màu sắc hay bối cảnh đều đặc biệt hết cả.

Bộ ảnh màu đen trong trang phục cưới

Mới đây, một cô gái lên mạng xã hội kể về chuyện tình 8 năm của mình. Trong số những tấm ảnh cô đăng tải có những bức hình xuất hiện trong bộ váy cô dâu màu đen. Tông màu đen đó được sử dụng rất nhiều, tạo nên sự chú ý lớn trong cộng đồng mạng.

Cô gái đó là Vy, 23 tuổi. Bạn trai cô tên Giang, 25 tuổi. Hai người đang sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng.

Sự thật về bộ ảnh cưới màu đen gây chú ý mạng xã hội và câu chuyện tình yêu bên nhau 8 năm, từ khi nàng mới 16, chàng 18 tuổi - Ảnh 1.

Nói về bộ ảnh cưới đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, Vy bật cười đính chính: “Đó hoàn toàn không phải là ảnh cưới. Nó là những tấm ảnh kỷ niệm ngày yêu của bọn mình thôi và được chụp vào tháng 10/2019. Mình ăn mặc và chọn màu đen trắng đối lập vì sở thích màu của cả hai. Có lẽ do cách ăn mặc đã khiến nhiều người lầm tưởng với ảnh cưới".

Sự hiểu nhầm là ảnh cưới đó không chỉ với cộng đồng mạng mà đến cả bạn bè, người thân của Vy cũng nhầm nữa.

“Dưới phần bình luận, đa số bạn bè đều chúc mừng vì tưởng hai đứa mình chuẩn bị cưới nhau. Tuy nhiên không phải đâu. Mình cũng thấy rất vui vì bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi. Nếu 2 năm nữa mà những tấm hình này còn đẹp và ấn tượng thì bọn mình sẽ chọn coi như là một album hình cưới luôn”, Vy tâm sự.

Sự thật về bộ ảnh cưới màu đen gây chú ý mạng xã hội và câu chuyện tình yêu bên nhau 8 năm, từ khi nàng mới 16, chàng 18 tuổi - Ảnh 1.

Sự thật về bộ ảnh cưới màu đen gây chú ý mạng xã hội và câu chuyện tình yêu bên nhau 8 năm, từ khi nàng mới 16, chàng 18 tuổi - Ảnh 2.

Những tấm hình trong trang phục đen rất ấn tượng.

Vy cho biết, bản thân là một người có cá tính, thích phá cách nên chuyện chọn ảnh cưới có màu lạ hay concept độc đáo cũng không nằm ngoài dự định. Việc chọn bộ ảnh màu đen nằm trong album hình cưới, Vy cũng từng nghĩ đến rồi. Đứng trước các câu hỏi về việc bố mẹ hai bên phản đối chuyện chọn ảnh ngược với truyền thống, Vy chia biết: “Những gì cả hai đứa mình đều thấy đẹp và thấy thích là được. Bố mẹ cả hai bên không khắt khe với con cái. Đám cưới cũng nên được làm theo sở thích và ý định của mình. Có như thế thì mình mới vui vẻ và hạnh phúc hơn”.

Đúng là xã hội càng phát triển thì sự sáng tạo của những người trẻ tuổi càng không có giới hạn. Họ mạnh dạn vượt qua cả lối mòn và cho ra đời những tấm ảnh để lưu giữ kỷ niệm thật sự ấn tượng, khác biệt.

Sự thật về bộ ảnh cưới màu đen gây chú ý mạng xã hội và câu chuyện tình yêu bên nhau 8 năm, từ khi nàng mới 16, chàng 18 tuổi - Ảnh 3.

Ai cũng tưởng họ chụp ảnh cưới với nhau.

Chuyện tình từ khi nàng 16 tuổi

Vy và Giang quen nhau qua facebook. Hồi mới quen, Vy mới 16 tuổi. Cô thấy Giang dễ thương nên đã bình luận khen ngợi trên mạng xã hội.

Vy kể: “Anh ấy thấy bình luận nên vào nhắn tin làm quen với mình. Ban đầu mọi chuyện cũng cứ như vậy thôi. Cả hai trò chuyện qua lại một thời gian rồi nảy sinh tình cảm, mình đồng ý làm bạn gái của anh ấy. Ban đầu, cả hai đều nghĩ yêu cho vui vì tuổi mới lớn, dần dần yêu mãi, yêu tới bây giờ luôn”.

Sự thật về bộ ảnh cưới màu đen gây chú ý mạng xã hội và câu chuyện tình yêu bên nhau 8 năm, từ khi nàng mới 16, chàng 18 tuổi - Ảnh 4.

Sự thật về bộ ảnh cưới màu đen gây chú ý mạng xã hội và câu chuyện tình yêu bên nhau 8 năm, từ khi nàng mới 16, chàng 18 tuổi - Ảnh 5.

Bộ ảnh còn có những bức hình mặc đồ trắng nữa.

Ban đầu, Vy thấy Giang rất dễ thương. Khi ấy, anh chàng Giang vẫn còn hơi “cũ kỹ” không biết cách ăn mặc. Chỉ sau một thời gian yêu đương, Vy đã thay đổi phong cách của bạn trai để đến bây giờ Giang “đẹp trai cực” theo lời Vy chia sẻ.

Họ đã cùng nhau trải qua những tháng ngày từ đồng hành cùng việc đi học, đi ăn uống cà phê. Những ngày đó, họ vẫn còn chuyện học hành nên tình yêu cũng không có quá nhiều kỷ niệm. Sau này lớn lên, chuyện tình được cả gia đình ủng hộ, họ mới cùng nhau đi du lịch, trải qua nhiều chuyện cùng nhau hơn.

Vy tâm sự: “Mình và anh ấy đồng hành từ lúc cả hai mới lớn cho đến khi chín chắn hơn. Ngày xưa cãi nhau tay đôi ai cũng giành phần thắng. Bây giờ anh ấy nhường nhịn mình nhiều hơn. Mặc dù mình có sai thì anh ấy vẫn xin lỗi rồi sau đó chỉ ra những cái sai cho mình. Có lần giận dỗi rồi anh ấy bảo: ‘Em buồn, khóc là lỗi của anh rồi”. Lúc đó tự dưng thấy thương anh ấy, mềm lòng luôn”.

Sự thật về bộ ảnh cưới màu đen gây chú ý mạng xã hội và câu chuyện tình yêu bên nhau 8 năm, từ khi nàng mới 16, chàng 18 tuổi - Ảnh 6.

Sự thật về bộ ảnh cưới màu đen gây chú ý mạng xã hội và câu chuyện tình yêu bên nhau 8 năm, từ khi nàng mới 16, chàng 18 tuổi - Ảnh 7.

Những hình ảnh đời thường của cặp đôi.

Trong mắt Vy, Giang rất hiền lành. Yêu nhau 8 năm trời, họ cũng có nhiều lúc cãi vã nhưng vượt qua rất nhanh. Có lẽ vì tình yêu dành cho nhau lớn quá nên mới có thể tha thứ nhiều, bỏ qua nhiều lỗi lầm. Dần dần, Vy cũng học được cách hạ cái tôi xuống, thấu hiểu và lắng nghe nhiều hơn. Mối tình ấy lâu bền có lẽ cũng bởi những lý do ấy.

8 năm yêu nhau, họ cũng từng có lúc chia tay vì cuộc sống, công việc không như mong muốn. Các vấn đề từ đó nảy sinh. Tuy nhiên vì tình yêu, Giang và Vy lại quyết tâm quay lại và chờ vào một đám cưới trong tương lai gần.

Họ đã gắn bó bên nhau gần một thập kỷ. Một kết quả ngọt ngào chắc hẳn là điều mà gia đình hai bên vẫn mong chờ. Chúc cho cặp đôi này sẽ mãi mãi hạnh phúc nhé! 

Chia sẻ
Đọc thêm