BÀI GỐC Chuyến đi trăng mật còn chưa kết thúc, tôi đã ngã ngửa khi biết quá khứ nhơ nhuốc của chồng

Chuyến đi trăng mật còn chưa kết thúc, tôi đã ngã ngửa khi biết quá khứ nhơ nhuốc của chồng

Biết trước thì tôi đã không kết hôn với anh rồi.

1 Chia sẻ

Nhờ người ấy chụp ảnh cưới, tôi hoảng hồn khi nhận album còn bị chồng coi không ra gì

Album ảnh cưới không chỉ xấu tệ hại mà còn lẫn một tấm ảnh thời còn mặn nồng của tôi và người cũ.

Tôi đúng là quá dại, quá ngu khi tin lời ngon ngọt của người yêu cũ. Tôi và anh ta từng yêu nhau suốt 3 năm. Khi đó, tôi đang là học viên trang điểm cô dâu còn anh ta là thợ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Tôi phải công nhận người cũ chụp ảnh rất đẹp, rất có tâm. Ở tiệm tôi làm, anh ta được chủ tiệm ưu ái cũng vì thế.

Yêu nhau lâu nên chúng tôi có khoảng thời gian mặn nồng. Chúng tôi cùng đi phượt, đi chơi, đưa nhau về ra mắt gia đình. Đương nhiên, hình ảnh tình cảm giữa hai đứa cũng rất nhiều. Nhưng rồi tôi phát hiện người cũ lăng nhăng, nhắn tin gạ tình một cô gái khác nên kiên quyết chia tay. Anh ta níu kéo, dọa dẫm, tôi vẫn mặc kệ. Sau gần 3 tháng dây dưa, cuối cùng tôi đã chia tay, dứt khoát hẳn với người cũ.

Sau đó, tôi quen và yêu chồng hiện tại. Anh hiền, biết quan tâm người khác, dù ít nói nhưng tôi vẫn cảm nhận được tình cảm chân thành của anh qua hành động. Vì thế, chúng tôi quyết định cưới vào tháng 1 năm sau, trước Tết Nguyên Đán.

Nhờ người ấy chụp ảnh cưới, tôi hoảng hồn khi nhận album còn bị chồng coi không ra gì - Ảnh 1.

Chúng tôi cùng đi phượt, đi chơi, đưa nhau về ra mắt gia đình. (Ảnh minh họa)

Nghe tin tôi cưới, người yêu cũ chủ động liên lạc rồi muốn chụp cho tôi một bộ ảnh cưới miễn phí làm quà mừng. Tôi trao đổi với chồng. Anh tỏ ra ngạc nhiên khi thấy có người muốn tặng hẳn bộ album cưới như thế. Anh hỏi tôi kĩ càng, tôi cũng khen tay nghề người cũ rất cao, hơn nữa cách anh ta nói cũng đầy sự chân thành. Thế là chúng tôi đồng ý.

Quả nhiên, người cũ chụp cho chúng tôi rất nhiệt tình. Anh ta tạo đủ mọi kiểu dáng, còn bao trọn gói tiền váy, tiền trang điểm, tiền vào các khu vui chơi để chụp ngoại cảnh. Chồng tôi cứ khen anh ta mãi. Chồng tôi còn thắc mắc vì sao tôi lại bỏ anh ta, anh thấy anh ta tốt vậy mà. Tôi cười cười, chỉ nói là không muốn chung sống với một người lăng nhăng, theo giữ cả đời mệt óc lắm.

Nhờ người ấy chụp ảnh cưới, tôi hoảng hồn khi nhận album còn bị chồng coi không ra gì - Ảnh 2.

Đến khi nhận ảnh cưới, tôi mới tá hỏa vì bị người cũ chơi khăm. (Ảnh minh họa)

Đến khi nhận ảnh cưới, tôi mới tá hỏa vì bị người cũ chơi khăm. Bộ ảnh cưới của tôi xấu ma chê quỷ hờn. Những khuyết điểm cơ thể cứ phơi bày trọn vẹn. Có tấm thì tôi nhắm mắt, có tấm chồng tôi chu miệng... Coi chẳng khác nào chúng tôi đang diễn hài.

Tới trang cuối cùng, tôi còn bị chồng giáng cho một tát. Người cũ đã rửa một tấm ảnh tôi với anh ta thời còn mặn nồng rồi đưa vào album. Chồng tôi gằn giọng mắng tôi, bảo tôi được lắm, dám lấy cả chuyện cưới hỏi làm trò đùa. Nhưng thật tình tôi đâu muốn thế. Tôi giận quá, gọi điện mắng chửi người cũ thì anh ta cười bảo, cho tôi một kỷ niệm cuối ấn tượng khó quên. 

Giờ chồng tôi giận tôi nên không thèm đến nhà tôi nữa. Anh cũng không nói gì tới việc đi chụp ảnh lại. Tôi cũng không biết phải làm thế nào với cái album ảnh cưới này? Tôi có nên đem nó đến tiệm, tố cáo với chủ studio để anh ta mất việc luôn không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm