BÀI GỐC Tôi bị chồng nói “không biết xấu hổ” chỉ vì đòi hỏi chuyện chăn gối

Tôi bị chồng nói “không biết xấu hổ” chỉ vì đòi hỏi chuyện chăn gối

Chúng tôi kết hôn mới được 4 tháng thì tôi mang bầu. Và kể từ 6 tháng trước, tôi chưa từng được 1 lần gần gũi chồng.

4 Chia sẻ

Tôi thấy tất cả những gì chồng nói thật đáng ngờ vực vì không ai lại "gửi" nhờ thứ đồ đó ở nhà người khác cả

Trong lúc soạn đồ anh mang về, tôi thấy hóa đơn mua hàng của chồng. Ngoài những món đồ bán ở cửa hàng còn một hóa đơn lạ...

Tôi năm nay 32 tuổi hiện là giáo viên, còn chồng 35 tuổi là chủ một cửa hàng nội thất ô tô. Cuộc sống của vợ chồng tôi khá ổn định vì công việc làm ăn của chồng tôi rất thuận lợi. Chúng tôi có 2 con nếp tẻ đủ cả.

Gần 8 năm sống cùng nhau, vợ chồng tôi ít khi xảy ra cãi vã, to tiếng. Phần vì tôi là người khá nhường nhịn còn chồng cũng không quá khắt khe, gia trưởng. Công việc của chồng dù bận rộn nhưng anh luôn biết cách thu xếp để có thời gian cho mẹ con tôi. Thực lòng mà nói, tôi thấy hài lòng với cuộc sống và hạnh phúc của mình.

Dạo gần đây, chồng tôi hay viện công việc ở cửa hàng bận để về nhà muộn, thậm chí ngủ tại cửa hàng. Đọc trên sách báo nhiều, tôi dù có tin chồng đến đâu cũng không tránh khỏi nghi ngờ. Nhiều lần tôi lén check camera ở quán để xem chồng làm gì mà cứ bận rộn không về nhà nhưng quả thực, anh chẳng bao giờ rời khỏi cửa hàng cả. Khi thì anh loay hoay với công việc, khi rảnh rỗi thì anh nằm trong phòng nghỉ chơi game, đọc truyện. Tôi vững tâm hơn và nhận ra mình đang nghi ngờ vô lý với chồng.

Tôi thấy tất cả những gì chồng nói thật đáng ngờ vực vì không ai lại gửi nhờ thứ đồ đó ở nhà người khác cả - Ảnh 1.

Công việc của chồng dù bận rộn nhưng anh luôn biết cách thu xếp công việc để giành thời gian cho mẹ con tôi. (Ảnh minh họa)

Phải nói thêm rằng, chồng tôi thường nhập phụ tùng từ nước ngoài. Gần đây, đích thân anh đến tận nhà máy để xem hàng. Tôi có hỏi, anh chỉ giải thích “Bây giờ khách hàng kỹ tính, kén chọn lắm nên không thể à uôm được”. Dĩ nhiên, mọi lý do chồng tôi đưa ra đều hợp lý, khiến tôi chẳng chút nghi ngờ. Thậm chí, còn động viên để anh thấy được quan tâm, an ủi hơn.

Cho đến hôm vừa rồi, chồng qua Nhật lấy hàng. Khác mọi khi anh về vui vẻ, hồ hởi lắm. Thấy lạ, tôi gặng hỏi anh nói: “Mới lấy được mối hàng mới, rẻ hơn mà chất lượng tốt hơn nhiều”. Rồi hôm đó, anh lại nói bận kiểm hàng nên ngủ lại ở quán. Tôi chẳng mảy may nghi ngờ gì, ở nhà dọn dẹp nhà cửa cho con học bài.

Trong lúc soạn đồ anh mang về, tôi thấy hóa đơn mua hàng của chồng. Ngoài những món đồ bán ở cửa hàng còn một hóa đơn lạ. Trong đó đều là các đồ hỗ trợ tình dục.

Tôi không tin vào mắt mình, cố trấn an mình bằng suy nghĩ có lẽ chồng tôi đang kinh doanh thêm một mặt hàng mới. Ngày hôm sau, tôi hỏi anh có ý định kinh doanh thêm mặt hàng gì đó nữa không? Chồng khẳng định là tình hình kinh doanh cửa hàng đang tốt, chưa muốn mạo hiểm hay tìm thêm mặt hàng mới. Mọi suy nghĩ, hoài nghi trong tôi lại chộn rộn, khiến tôi không thể kìm nén nổi.

Tôi thấy tất cả những gì chồng nói thật đáng ngờ vực vì không ai lại gửi nhờ thứ đồ đó ở nhà người khác cả - Ảnh 2.

Tim tôi như ngừng đập khi nhìn hộp bao cao su, hộp gel bôi trơn đang dùng dở (Ảnh minh họa)

Tôi lấy cớ qua cửa hàng chơi rồi tranh thủ dọn dẹp phòng nghỉ cho anh. Mọi hoài nghi của tôi được hé mở khi tất cả những món đồ phục vụ tình dục trong hóa đơn ấy nằm gọn gàng trong tủ cá nhân của chồng.

Tim tôi như ngừng đập khi nhìn hộp bao cao su, hộp gel bôi trơn đang dùng dở. Tôi hỏi những hoài nghi của mình, tưởng rằng anh sẽ chối cãi hay đưa ra lý do nào đó. Nhưng anh thẳng thắn khẳng định, đúng là đồ của anh mua. Nhưng là mua cho nhân viên của cửa hàng chứ bản thân anh không dùng. Anh nói do biết anh sang Nhật kiểm hàng nên T - cậu nhân viên của cửa hàng - nhờ anh mua giúp. Cậu ta ngại với vợ con ở nhà nên để nhờ ở chỗ anh.

Tôi cảm thấy rất ngờ vực, nhưng quả thực không biết sai ở đâu. Bởi vì đúng là anh hiếm khi rời khỏi cửa hàng, mỗi khi tôi gọi điện thì đều nghe máy chứ không có dấu hiệu giấu giếm gì.

Song tôi vẫn cảm thấy có điều gì đó là lạ trong câu trả lời của chồng. Nhưng hễ hỏi thì anh lại bảo tôi nghi ngờ quá đáng làm giảm lòng tin giữa vợ chồng... Mong mọi người góp ý cho tôi, tôi nên làm gì lúc này.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm