BÀI GỐC Tôi bị chồng nói “không biết xấu hổ” chỉ vì đòi hỏi chuyện chăn gối

Tôi bị chồng nói “không biết xấu hổ” chỉ vì đòi hỏi chuyện chăn gối

Chúng tôi kết hôn mới được 4 tháng thì tôi mang bầu. Và kể từ 6 tháng trước, tôi chưa từng được 1 lần gần gũi chồng.

4 Chia sẻ

Sau một lần ân ái với chồng, vào nhà tắm vô tình nhìn mình trong gương mà tôi choáng váng

Tôi quá mệt mỏi với chuyện ấy, nhưng yêu và sợ mất anh ấy nên cố nén nỗi đau thể xác bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Trước khi cưới chúng tôi cũng thường xuyên vượt rào nhưng lúc đó anh rất bình thường không bao giờ làm đau người yêu cả. Mỗi lần quan hệ anh nâng niu nhẹ nhàng và dùng những từ ngữ ngọt ngào khiến tôi cảm thấy mình được yêu thương tôn trọng vô cùng.

Thế mà chẳng hiểu sao cưới nhau được một năm bình yên thì anh biến mình thành một con thú hoang, đến nỗi tôi phát khổ mà không dám tâm sự này với ai.

Bình thường anh rất yêu vợ và thương con, dù là quản lý của một khách sạn công việc bận rộn mệt mỏi là thế nhưng khi về nhà anh sẵn sàng làm mọi việc giúp vợ. Anh bảo để tôi nghỉ ngơi dưỡng sức cho khỏe để phục vụ chồng.

Mỗi khi nghe từ đó tôi vừa hạnh phúc vừa thấy sợ hãi. Hạnh phúc vì có người chồng biết chia sẻ công việc với vợ, nhưng sợ khi phải đối mặt với một đêm kinh khủng trên giường.

bigstock-185654383

Vào nhà tắm vô tình nhìn trong gương tôi choáng váng. (Ảnh minh họa)

Có lần mẹ chồng lên chơi, buổi tối con ngủ với bà nên chồng tôi rất hưng phấn. Trước khi quan hệ chồng xịt nước hoa thơm khắp phòng, mở nhạc du dương và không quên bật một phim người lớn.

Trong khi tôi còn sốc chưa nói được lời nào thì chồng đã đẩy vợ xuống giường và lột từng thứ trên người ra. Thấy tôi vẫn ngơ ngơ như bò đội nón chồng cười là muốn tạo sự bất ngờ cho vợ và thay đổi không khí cho tình cảm vợ chồng mặn nồng hơn.

Lúc đầu tôi cũng rất hạnh phúc nhưng sự nhiệt tình của anh kéo dài đến gần một tiếng đồng hồ khiến toàn thân tôi mệt mỏi đau nhức khắp nơi. Tôi mệt mỏi bảo chồng nhanh lên chứ cứ thế này chắc tôi chết mất.

Thế nhưng anh lại cào cấu mãnh liệt hơn, tôi càng kêu đau anh càng thích, cố giãy giụa đẩy chồng ra thì cơ thể lại bị xiết chặt hơn. Đến bây giờ tôi mới hiểu tại sao phòng ngủ của tôi được cách âm tốt đến vậy. Hóa ra những tiếng kêu gào trong quan hệ khiến chồng ham hố hơn. Tự nhiên tôi thấy chồng đúng là kẻ biến thái đến phát sợ.

Hôm sau tỉnh dậy toàn người tôi nhức mỏi, nhưng vì công việc nên tôi không thể làm biếng được. Vào nhà tắm vô tình nhìn trong gương tôi choáng váng khi thấy khắp cổ mình toàn là những vết thâm do những nụ hôn mãnh liệt của chồng để lại. Còn môi thì sưng đỏ như bị bỏng nước vậy, nhìn không nhận ra mình được nữa.

Sau mỗi lần chuyện chăn gối xong tôi không dám đi làm vào ngày hôm sau - Ảnh 2.

Tôi càng kêu đau anh càng thích. (Ảnh minh họa)

Tôi giận dữ bắt đền chồng, mặt mũi thế này thì đi làm sao được nữa. Chồng cười bảo cứ nghỉ ở nhà phục vụ chồng cho tốt đã có anh ấy nuôi. Không dám thò mặt ra khỏi nhà thế là tôi đành nghỉ ở nhà 1 ngày cùng với mẹ chồng chăm cháu vậy.

Tôi mách với mẹ chồng chuyện tối qua, bà chỉ cười bảo đó là dấu tích của tình yêu ngọt ngào. Đúng là mẹ nào con đấy khiến tôi nghẹn họng không biết nói gì nữa.

Thỉnh thoảng chồng mới quan hệ nhưng mỗi lần là anh đều nghĩ ra một trò mới lãng mạn hơn khiến tôi buộc phải làm theo. Để rồi sau mỗi lần chuyện chăn gối xảy ra tôi không dám mang bộ mặt đầy những dấu vết mờ ám của tình yêu đi làm.

Nhiều lần tôi đã giận dỗi khuyên bảo chồng phải nhẹ nhàng thế nhưng chồng không chịu. Anh ấy bảo nếu tôi mà không đáp ứng được nhu cầu đó sợ rằng sẽ đi tìm của lạ.

Mọi người ơi tôi rất yêu chồng và sợ mất anh ấy, nhưng cũng rất mệt mỏi vì con người biến thái này, tôi phải làm sao đây?

Chia sẻ
Đọc thêm