Tội phạm ấu dâm nguy hiểm nhất nước Úc từng xuất hiện ở Việt Nam dưới danh nghĩa chuyên gia thẩm mỹ hợp tác với hàng loạt trung tâm làm đẹp

Tên tội phạm ấu dâm nguy hiểm này từng đến làm việc, hợp tác với nhiều trung tâm làm đẹp ở Việt Nam.

Mới đây, dư luận trong và ngoài nước Úc xôn xao trước tin người đàn ông 51 tuổi tên Boris Kunsevitsky thừa nhận trước tòa rằng hắn lạm dụng 47 trẻ em tại 4 quốc gia Đông Nam Á trong suốt 16 năm.

Thông tin này lập tức gây chấn động bởi tên Kunsevitsky là một chuyên gia thẩm mỹ "có tiếng" ở khu vực châu Á. Từ năm 2014, hắn thường xuyên được cử ra nước ngoài (chủ yếu trong khu vực châu Á) để phát triển và mở rộng thị trường. Hắn từng đến nhiều nước như Hàn Quốc, Philippines, Singapore, Indonesia và cả Việt Nam.

Tội phạm ấu dâm nguy hiểm nhất nước Úc từng xuất hiện ở Việt Nam dưới danh nghĩa chuyên gia thẩm mỹ hợp tác với hàng loạt trung tâm làm đẹp - Ảnh 1.

Chân dung tên tội phạm ấu dâm nguy hiểm nhất nước Úc - Boris Kunsevitsky.

Sau khi tiến hành kiểm tra đồ dùng cá nhân của tên tội phạm nguy hiểm này, các nhà điều tra đã tìm thấy 3.300 hình ảnh, video cho thấy tên Kunsevitsky lạm dụng tình dục trẻ em. Qua những bằng chứng thu thập được, cảnh sát kết luận Kunsevitsky đã lạm dụng và tấn công tình dục 47 bé trai dưới 18 tuổi. Hầu hết các nạn nhân trong độ tuổi thiếu niên, thậm chí có những em ở độ tuổi dưới 12.

Với đầy đủ các bằng chứng không thể chối cãi, tên Kunsevitsky đã buộc phải cúi đầu nhận tội trước tòa. 

Trong thời gian làm việc với tư cách là chuyên gia thẩm mỹ và công tác tại các nước châu Á đặc biệt là khu vự Đông Nam Á, gã tội phạm tình dục nguy hiểm này đã từng hợp tác với nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp và spa tại Việt Nam. Thậm chí tên tuổi của hắn còn được các trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp này sử dụng để quảng cáo cho nhiều dịch vụ làm đẹp tân tiến được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài.

Trong nhiều bài quảng cáo của các thẩm mỹ viện, ông Boris Kunsevitsky tự xưng là chuyên gia thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn đầu ngành với năng lực và kinh nghiệm xuất sắc, đặc biệt với các dịch vụ giảm béo, trẻ hóa da.

Tên tội phạm ấu dâm nguy hiểm xuất hiện trên hàng loạt quảng cáo của các thẩm mỹ viện.

Tội phạm ấu dâm nguy hiểm nhất nước Úc từng xuất hiện ở Việt Nam dưới danh nghĩa chuyên gia thẩm mỹ hợp tác với hàng loạt trung tâm làm đẹp - Ảnh 4.

Boris Kunsevitsky (giữa) từng làm việc với các chuyên gia, bác sĩ ở Hàn Quốc.

"Chuyên gia Boris Kunsevitsky có thâm niên đào tạo về các công nghệ không xâm lấn cao cấp như: Giảm béo Liposonix, xóa nhăn – trẻ hóa da Thermage, nâng cơ – thon gọn mặt Ultherapy, trị nám Revlite SI,… cho phần lớn các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ tại Châu Á.

Ông từng giữ những chức vụ quan trọng tại nhiều tập đoàn lớn như: Syneron Medical, Lumenis Medical, Solta Medical...", một bài quảng cáo cho biết.

Hiện tại, gã đàn ông mang cái mác "chuyên gia thẩm mỹ quốc tế" này đã bị xếp vào danh sách tội phạm lạm dụng trẻ em nguy hiểm nhất Australia và phải đối mặt với bản án hàng chục năm tù giam. 

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm