Chân dung Nguyễn Diana: "Bông hồng lai" vừa vượt Thúy Vân đứng đầu "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019"

Nguyễn Diana được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật sẽ trở thành người chiến thắng tại "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019".

Nguyễn Diana hiện đang là người chiếm giữ vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng 60 gương mặt xuất sắc nhất tại Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Trước khi tham gia cuộc thi, bông hồng lai sở hữu hai dòng máu Việt Nga này từng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc.

Chân dung Nguyễn Diana: "bông hồng lai" vừa vượt Thúy Vân đứng đầu "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019" - Ảnh 1.

Cách đây 4 năm, Nguyễn Diana đã tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 lần đầu tiên được tổ chức. Tuy nhiên, cô phải dừng chân với thành tích top 12 trong đêm chung kết. Thúy Vân cũng chính là Á hậu của Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm đó. Sau 4 năm, Thúy Vân và Nguyễn Diana tiếp tục gặp lại nhau và trở thành đối thủ một lần nữa tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Chân dung Nguyễn Diana: "bông hồng lai" vừa vượt Thúy Vân đứng đầu "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019" - Ảnh 2.

Nguyễn Diana.

Chân dung Nguyễn Diana: "bông hồng lai" vừa vượt Thúy Vân đứng đầu "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019" - Ảnh 3.

Thúy Vân.

Nguyễn Diana gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và thân hình cực kỳ nóng bỏng. Tuy nhiên, chiều cao 1m66 của cô lại là một điểm yếu hình thể khiến mỹ nhân mang hai dòng máu lép vế so với các thí sinh khác. Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Diana đã là một người mẫu nổi tiếng tại TP.HCM. 

Ngoài thời trang, Nguyễn Diana còn có năng khiếu về belly dance. Cô thông thạo đến ba thứ tiếng gồm Anh, Việt và Nga. Mẹ của Nguyễn Diana là giáo viên người Nga dạy piano tại Lãnh sự quán, còn bố là hướng dẫn viên du lịch. 

Chân dung Nguyễn Diana: "bông hồng lai" vừa vượt Thúy Vân đứng đầu "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019" - Ảnh 4.

Trong suốt 5 tập Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Diana luôn là thí sinh nổi bật nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Ở tập 1, cô và Thúy Vân xuất hiện cùng nhau tuy nhiên Nguyễn Diana lại là người được giám khảo khen ngợi: “Tôi thích gương mặt Diana nhất, bởi vì em có nụ cười rất hoa hậu”, “Nguyễn Diana, bạn rất tươi mới, cho tôi nhiều cảm xúc mà Thúy Vân chưa có”. Điều này đã khiến Thúy Vân rơi vào tình huống lúng túng.

Chân dung Nguyễn Diana: "bông hồng lai" vừa vượt Thúy Vân đứng đầu "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019" - Ảnh 5.

Chưa dừng ở đó, Nguyễn Diana cũng là một trong sáu thí sinh xuất sắc nhất trong thử thách Tôi thanh lịch - Tôi hội nhập. Tại phần thi ăn tối cùng người nổi tiếng, cô đã thể hiện khả năng ngoại ngữ và giao tiếp đầy bản lĩnh với giám khảo người nước ngoài. 

Hoàng Thùy cho rằng: “Diana tạo cho Thùy và khách mời cảm giác rất dễ chịu. Cô ấy cười và nói chuyện rất tự nhiên”. Kết thúc phần thi này, Nguyễn Diana trở thành người chiến thắng, đồng thời vượt mặt Thúy Vân - người được giám khảo ngoại quốc nhận xét là thí sinh xuất sắc nhất.

Chân dung Nguyễn Diana: "bông hồng lai" vừa vượt Thúy Vân đứng đầu "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019" - Ảnh 6.

Thế nhưng chỉ đến tập 5 vừa phát sóng mới đây, cái tên Nguyễn Diana mới thực sự nhận được nhiều chú ý. Với thành tích tập trước, cô trở thành đội trưởng và có quyền chọn các thành viên vào nhóm mình. Nguyễn Diana đã chứng minh tài năng khi không chỉ mang về chiến thắng cho nhóm mà còn vươn lên vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng 60 gương mặt xuất sắc nhất. Đây cũng là lần thứ ba Nguyễn Diana vượt mặt Thúy Vân tại Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Liệu Thúy Vân có chiến thắng Nguyễn Diana sau thất bại đầu tiên tại Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014?

Chia sẻ
Đọc thêm