"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Thúy Vân dẫn đầu nhưng spotlight lại là cô gái tóc ngắn

Sau 6 tập, cuối cùng Thúy Vân cũng không phụ kỳ vọng của khán giả khi vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng 60 gương mặt sáng giá nhất.

Với chủ đề đại sứ du lịch, tập 6 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 là cuộc thi giữa các thí sinh thông qua hình thức Vlog. Đồng hành cùng chương trình là ba Vlogger nổi tiếng gồm Giang Ơi, Khánh Linh và Vũ Dino trong vai trò ban giám khảo và người hướng dẫn.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Thúy Vân leo lên dẫn đầu nhưng spotlight lại là Mỹ Khôi - Ảnh 1.

Sau phần thi giới thiệu vật dụng quen thuộc, những gương mặt xuất sắc nhất đều lần lượt gia nhập vào ba nhóm có các chủ đề khác nhau. Dưới sự hướng dẫn của ba Vlogger chuyên nghiệp, các thí sinh đều hoàn thành Vlog quảng bá hình ảnh Việt Nam. Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Quang Đại và 37 thí sinh còn lại là những người đưa ra quyết định về nhóm chiến thắng cuối cùng.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Thúy Vân leo lên dẫn đầu nhưng spotlight lại là Mỹ Khôi - Ảnh 2.

Với chủ đề Vietnomnom, nhóm đầu tiên đã có Vlog khá chỉn chu khi giới thiệu về ẩm thực Việt Nam. Trong quá trình làm việc, Vlogger Vũ Dino đã có lời khen dành cho Hương Ly: “Rất biết cách đáp ứng đề bài, cũng như cách đáp ứng thời gian và khuôn khổ chương trình cho phép”. 

Tuy nhiên, Hoa hậu Hương Giang lại cho rằng: “Khi các bạn cùng thưởng thức món ăn thì nó bị lặp nhiều và nó hơi bị diễn quá, giống như quảng cáo trên TV. Còn lại phía sau thì hơi bị buồn tẻ”. 

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Thúy Vân leo lên dẫn đầu nhưng spotlight lại là Mỹ Khôi - Ảnh 3.

Vũ Dino và Hương Ly.

Đỉnh điểm của chương trình phải kể đến mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhóm Vietnam On Trend. Do không có người dẫn dắt nên Mỹ Khôi đã tự quyết định trở thành nhóm trưởng lãnh đạo và phân chia công việc cho các thí sinh khác. Khác với lần trước, Mỹ Khôi đã không nhận được sự ủng hộ của tất cả thành viên. Trong quá trình làm việc, cô bất ngờ xảy ra tranh cãi với Ý Như.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Thúy Vân leo lên dẫn đầu nhưng spotlight lại là Mỹ Khôi - Ảnh 4.

Nhóm Vietnam On Trend.

Vì có nhiều kinh nghiệm làm Beauty Blogger nên Ý Như đã không hoàn toàn nghe theo hướng dẫn của Mỹ Khôi. Thậm chí, Ý Như còn đề nghị Mỹ Khôi nên quay hình lại: “Cái phần tôi nó sẽ là như thế, có nghĩa là xóa hết đoạn cũ đi”. Điều này khiến Mỹ Khôi cảm thấy không hài lòng: “Như chưa thực sự hiểu hướng đi mà cả nhóm đã lên ý tưởng từ trước”. 

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Thúy Vân leo lên dẫn đầu nhưng spotlight lại là Mỹ Khôi - Ảnh 5.

Lương Ý Như.

Vlog Vietnam On Trend với chủ đề về các xu hướng thời trang đã không nhận được phản hồi tích cực từ ban giám khảo. Siêu mẫu Quang Đại cho rằng: “Nhóm của các bạn thiếu xây dựng câu chuyện. Mỗi người mỗi kiểu. Giống như mỗi người tự quay bằng điện thoại rồi gửi và tổng hợp thành một bài tập nhóm vậy”

Lúc này, Mỹ Khôi lại lên tiếng trách móc các thành viên: “Việc ban giám khảo đưa ra những góp ý đó là không hề sai một chút nào luôn. Hầu như các bạn đều không có tinh thần đồng đội cho lắm”.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Thúy Vân leo lên dẫn đầu nhưng spotlight lại là Mỹ Khôi - Ảnh 6.

Mỹ Khôi.

Trong khi đó nhóm Vietnam Life And Style lại có phần thi nổi bật hơn hẳn hai đối thủ. Thúy Vân tiếp tục chứng minh bản lĩnh và trở thành điểm sáng của nhóm. 

Với thời lượng ngắn ngủi nhưng thí sinh này vẫn thể hiện khả năng dẫn dắt và giọng nói truyền cảm một cách xuất sắc. Khép lại phần thi, nhóm Vietnam Life And Style đã giành chiến thắng thuyết phục khi chiếm số lượng lớn bình chọn và nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Thúy Vân leo lên dẫn đầu nhưng spotlight lại là Mỹ Khôi - Ảnh 7.

Nhóm Vietnam Life And Style.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Thúy Vân leo lên dẫn đầu nhưng spotlight lại là Mỹ Khôi - Ảnh 8.

Thúy Vân.

Nhờ chiến thắng này, Thúy Vân xuất sắc leo lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng 60 gương mặt sáng giá nhất tại cuộc thi. Tập 7 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 ngày 15/11.

Chia sẻ
Đọc thêm