Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền"?

Sự việc ồn ào giữa LyLy và ekip Quỳnh Trần JP xung quanh một sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa 2 bên thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Những ngày qua, Châu Đăng Khoa - OrangeLyLy khiến dân mạng đặc biệt quan tâm với những ồn ào đấu tố nhau căng đét. Sóng gió cũ chưa kịp qua đi, thì mới đây LyLy lại vướng thêm drama với hot vlogger Quỳnh Trần JP.

Cụ thể tối 3/3 trên fanpage chính thức, Quỳnh Trần JP thông báo về việc không ra mắt MV Chẳng Thể Rời Sa hợp tác cùng LyLy khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Đáng nói hơn, lý do mập mờ trong dòng trạng thái của cô càng khiến những đồn đoán bị đẩy đi xa hơn: “Một ca khúc hay, dành cho thiếu nhi thì cần phải đặt nhiều tình cảm, trách nhiệm cũng như rõ ràng trong đó".

Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của Quỳnh Trần JP và LyLy: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền" - Ảnh 2.

Quỳnh Trần JP lên tiếng sau khi nhiều khán giả hỏi về sản phẩm âm nhạc mà LyLy hứa sẽ dành tặng bé Sa.

Phản hồi thông báo của Quỳnh Trần JP, LyLy đăng đàn chia sẻ quá trình liên lạc làm việc giữa hai bên. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết ca này vốn dĩ được xem như món quà dành tặng bé Sa - con trai của Quỳnh Trần JP, tuy nhiên sau đó ekip Quỳnh Trần JP hỏi về việc bản quyền, khiến cô cảm thấy món quà kỷ niệm này đang bị thương mại hóa nên từ chối.

Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của Quỳnh Trần JP và LyLy: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền" - Ảnh 3.

Dòng trạng thái đáp trả của LyLy sau lời tố của Quỳnh Trần JP.

Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của Quỳnh Trần JP và LyLy: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền" - Ảnh 4.

Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của Quỳnh Trần JP và LyLy: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền" - Ảnh 5.

Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của Quỳnh Trần JP và LyLy: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền" - Ảnh 6.

Tin nhắn trao đổi của LyLy và đại diện Quỳnh Trần, nữ ca sĩ cho rằng món quà đang bị thương mại hóa nên từ chối lời hợp tác.

Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của Quỳnh Trần JP và LyLy: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền" - Ảnh 7.

LyLy.

Ngay sau lùm xùm "nổ" ra, nhiều khán giả nghi ngờ chính Châu Đăng Khoa đã tác động đến LyLy nên ca khúc dành tặng bé Sa mới bị hủy bỏ. Trước những chỉ trích của cư dân mạng, Châu Đăng Khoa ngay lập tức lên tiếng làm rõ sự liên quan của mình khi nói rằng anh hoàn toàn không liên quan gì đến dự án giữa LyLy với phía Quỳnh Trần, đồng thời cho biết anh chỉ góp ý cho ca khúc trên, LyLy hoàn toàn làm chủ - công ty hoàn toàn không nhận bất kì doanh thu nào từ ca khúc.

Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của Quỳnh Trần JP và LyLy: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền" - Ảnh 8.

Châu Đăng Khoa.

Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của Quỳnh Trần JP và LyLy: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền" - Ảnh 9.

Phần bình luận của Châu Đăng Khoa ngay phía dưới bài đăng của Quỳnh Trần JP, hot YouTuber đã nói lời cảm ơn anh vì đã hỗ trợ chị trong buổi off.

Sau tuyên bố của Châu Đăng Khoa, LyLy đã lên tiếng đáp trả lại toàn bộ những điều bất lợi hướng đến mình. Nữ ca sĩ bênh vực cá nhân Quỳnh Trần JP, cho rằng có bàn tay của người ngoài tác động vào.

Thêm vào đó, LyLy cũng bày tỏ bức xúc với phản hồi của Châu Đăng Khoa khi cho rằng trên thực tế nam nhạc sĩ không hề có vai trò gì, cũng không hỗ trợ gì trong khi LyLy làm việc với ekip của Quỳnh Trần JP. Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ quản lý của Quỳnh Trần JP từng có ý định lôi kéo cô về dưới trướng để quản lý sau khi biết được cô và Châu Đăng Khoa có mâu thuẫn.

Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của Quỳnh Trần JP và LyLy: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền" - Ảnh 10.

Chẳng chịu thua kém, phía ekip Quỳnh Trần JP đã tung ra những tin nhắn tố cáo việc LyLy có những hành động trước sau bất nhất khiến cho ekip không thể thực hiện được MV Chẳng Thể Rời Sa.

Không chỉ vậy, phía đại diện nữ YouTuber mới đây còn tung ra đoạn ghi âm toàn bộ cuộc nói chuyện của LyLy cùng người quản lý mới và ekip Quỳnh Trần JP. Bên cạnh đó, trong đoạn ghi âm, quản lý của LyLy đã tự nhận việc LyLy có hành động không đúng, mong muốn phía Quỳnh Trần JP thông cảm và thừa nhận cô nàng còn non nớt cũng như suy nghĩ chưa được gãy gọn. 

Phía ekip Quỳnh Trần JP cũng tỏ ra bức xúc khi không hề muốn gặp LyLy nhưng muốn nghe trực tiếp lý do vì sao cô dừng hợp tác nên đồng ý gặp mặt. Thậm chí, người trong ekip Quỳnh Trần JP còn cho rằng LyLy làm việc lôm côm và khẳng định giận cô rất nhiều.

Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của Quỳnh Trần JP và LyLy: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền" - Ảnh 11.

Ly Ly - Quỳnh Trần JP và bé Sa.

Chia sẻ
Đọc thêm