"Sinh tử" tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị bắt vì nghi giết người, Chí Nhân cầu xin bố giải cứu cho nhân tình

Cho rằng Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) không liên quan đến cái chết của ông Khải, Trần Bạt (Chí Nhân) đã cầu xin bố giải cứu và nhận về câu trả lời không thể đắng hơn.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 77 phim Sinh tử mở đầu với việc "gái ngành" Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bất ngờ nhận lệnh bắt với cáo buộc có liên quan đến cái chết của ông Khải.

Thấy đàn chị bị bắt, "em út" của Quỳnh Trinh liền liên hệ với Trần Bạt (Chí Nhân) để thông báo sự việc, khiến "cậu ấm" nhà họ Trần nghe xong phải cầu xin bố của anh là Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) giúp đỡ vì cho rằng có người hãm hại Quỳnh Trinh.

"Sinh tử" tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị bắt vì nghi giết người, Chí Nhân đau đớn cầu xin bố giải cứu cho nhân tình - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị bắt vì nghi giết người, Chí Nhân đau đớn cầu xin bố giải cứu cho nhân tình - Ảnh 3.

Trần Bạt ngỡ ngàng sau khi nhận được tin Quỳnh Trinh bị bắt giam.

Trong khi chuyện của con trai bị Hoàng mỏ (Trọng Hùng) khai nhận có liên quan đến Mai Hồng Vũ (Việt Anh) còn chưa được giải quyết, ấy thế mà Trần Bạt còn cầu xin giải cứu cho nhân tình đã khiến vị Chủ tịch tỉnh thẳng thừng trách móc con trai quá ngu dốt, không chịu nghe lời nên mới dẫn đến kết cục như ngày hôm nay.

"Sinh tử" tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị bắt vì nghi giết người, Chí Nhân đau đớn cầu xin bố giải cứu cho nhân tình - Ảnh 4.

"Bố ơi, Trinh bị oan bố à! Bố can thiệp giúp cô ấy với".

"Sinh tử" tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị bắt vì nghi giết người, Chí Nhân đau đớn cầu xin bố giải cứu cho nhân tình - Ảnh 5.

"Chính Thủ trưởng cơ quan điều tra đã xác nhận, con Trinh không những bị tình nghi đến giết người mà còn môi giới gái mại dâm nữa đấy. Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư mà lại dan díu với một đứa con gái hư hỏng như thế mà mày không biết xấu hổ à?".

Trong một diễn biến khác, Vũ lái xe quá tốc độ và bị cảnh sát giao thông chặn lại. Hóa ra, việc cảnh sát chặn xe của Vũ cũng có lý do khi anh ta cũng nhận được lệnh khởi tố sau khi bị Hoàng mỏ khai ra các tội danh mà anh ta đã gây ra trong suốt khoảng thời gian qua.

"Sinh tử" tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị bắt vì nghi giết người, Chí Nhân đau đớn cầu xin bố giải cứu cho nhân tình - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị bắt vì nghi giết người, Chí Nhân đau đớn cầu xin bố giải cứu cho nhân tình - Ảnh 7.

Sau khi bị bố quở trách, Trần Bạt đã chủ động đến cơ quan điều tra giao nộp hồ sơ và bản đồ địa giới mỏ đá Thanh Lâm. Tại đây, Bạt khai nhận được điện thoại nhờ Vũ cất bản đồ hồ sơ. Lúc này, cảnh sát Thái hỏi Trần Bạt rằng khi lấy hồ sơ có ý thức tầm quan trọng hay không. Thế nhưng, Bạt đã biện minh khi khai báo giữa anh và Vũ là bạn bè nên mới nhận lời giúp đỡ, chứ không nghĩ mọi chuyện lại bị đẩy đi xa nhiều đến như vậy.

"Sinh tử" tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị bắt vì nghi giết người, Chí Nhân đau đớn cầu xin bố giải cứu cho nhân tình - Ảnh 8.

"Sinh tử" tập 77: Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị bắt vì nghi giết người, Chí Nhân đau đớn cầu xin bố giải cứu cho nhân tình - Ảnh 9.

Liệu rằng Quỳnh Trinh có thật sự liên quan đến cái chết của ông Khải? Vũ sẽ khai ra những gì sau khi bị bắt giam? Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm