Orange đáp trả Châu Đăng Khoa, phủ nhận việc tự nhận tiền riêng, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu tố sai

Có vẻ drama xoay quanh Châu Đăng Khoa - Orange vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi người trong cuộc liên tục công kích nhau.

Lùm xùm ăn chặn cát xê giữa Châu Đăng Khoa đối với 2 nghệ Orange - LyLy vẫn đang là chủ đề tạo sóng gió khắp showbiz những ngày qua.

Cho đến mới đây, Châu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng về ồn ào này sau thời gian im tiếng. Theo nam ca nhạc sĩ, anh thừa nhận việc sai sót trong vấn đề ăn chia tiền bạc, chuyện đạo nhạc nhưng khẳng định có người đứng sau xúi giục Orange và LyLy cùng tuyên bố rời công ty.

Ngoài ra, nam nhạc sĩ cũng cho biết Orange sẽ phải bồi thường MV Chân Ái, không được hát ca khúc của anh cũng như nhắc tới tên nhau trong tương lai.

Orange đáp trả Châu Đăng Khoa, phủ nhận việc tự nhận tiền riêng, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu tố sai - Ảnh 2.

Ngay sau khi Châu Đăng Khoa chia sẻ về lùm xùm xảy ra trong những ngày qua, Orange cũng đã nhanh chóng lên tiếng phản pháo gay gắt và cho rằng bản thân sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu tố sai sự thật.

Orange chia sẻ thời điểm ký hợp đồng mới, Châu Đăng Khoa và quản lý chỉ cho cô đúng 24h để đọc hợp đồng và đưa ra quyết định, không được tham vấn bất kì ai kể cả bố mẹ. Quá 24h khi Orange vẫn chưa kí, Châu Đăng Khoa tiếp tục đem cô lên "tế" trên mạng xã hội với lời lẽ nặng nề. Người quản lý cũng lấy chuyện "stylist, anh Nemo, đội ngũ makeup đều thất vọng vì em quá đòi hỏi" để khủng bố tinh thần Orange. Vì là nghệ sĩ mới, bị tác động và công kích bởi nhiều yếu tố xung quanh, đặc biệt khi nghĩ đến ơn nghĩa với Châu Đăng Khoa, Orange đã đặt bút kí bản hợp đồng mới này.

Orange đáp trả Châu Đăng Khoa, phủ nhận việc tự nhận tiền riêng, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu tố sai - Ảnh 3.

Orange đấu tố Châu Đăng Khoa, tiết lộ bị khủng bố rất nhiều về bản hợp đồng với công ty.

Orange đáp trả Châu Đăng Khoa, phủ nhận việc tự nhận tiền riêng, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu tố sai - Ảnh 4.

Nguyên văn dòng trạng thái của Orange phản bác lời chia sẻ của Châu Đăng Khoa.

Orange đáp trả Châu Đăng Khoa, phủ nhận việc tự nhận tiền riêng, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu tố sai - Ảnh 5.

Orange đáp trả Châu Đăng Khoa, phủ nhận việc tự nhận tiền riêng, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu tố sai - Ảnh 6.

Cư dân mạng để lời bình luận bên dưới lời đáp trả của Orange.

Chia sẻ
Đọc thêm