Tô Hữu Bằng rơi nước mắt khi dàn sao "Hoàn châu cách cách" hát lại nhạc phim kinh điển

Trong màn hội ngộ với đoàn phim "Hoàn châu cách cách", Tô Hữu Bằng đã không giấu được xúc động khi nghe thấy bài hát năm nào cất lên.

Dàn diễn viên của bộ phim Hoàn châu cách cách tiếp tục có màn tái ngộ trong chương trình Vương bài đối vương bài mùa 5. Nhà sản xuất đã chuẩn bị tiết mục xúc động dành cho đoàn phim tại đoạn cuối chương trình. Toàn bộ khán giả đều bất ngờ đứng dậy và dùng micro hát lại nhạc phim Hoàn châu cách cách năm nào.

Khung cảnh tất cả mọi người cùng nắm tay trên khán đài khiến dàn diễn viên nghẹn ngào rơi nước mắt. Tô Hữu Bằng cố gắng kìm chế không để nước mắt rơi. Tuy nhiên, đôi mắt ngấn lệ của nam diễn viên vẫn bị bắt gặp trong góc quay cận mặt. 

Khi nhắc về bộ phim Hoàn Châu cách cách, Tô Hữu Bằng xúc động chia sẻ: “Ở lứa tuổi có thể mơ mộng, các bạn nhất thiết đừng bỏ lỡ quyền mơ mộng”. Ngoài ra, các diễn viên phụ như Tiêu Kiếm, Mông Đan, vợ chồng Phúc Luân, Tiểu Đăng Tử. Tiểu Trác Tử… cũng xúc động rơi nước mắt.

Dàn sao Hoàn Châu cách cách hát lại nhạc phim một thời.

Tô Hữu Bằng rơi nước mắt khi dàn sao "Hoàn châu cách cách" hát lại nhạc phim kinh điển  - Ảnh 3.

Tô Hữu Bằng rơi nước mắt khi dàn sao "Hoàn châu cách cách" hát lại nhạc phim kinh điển  - Ảnh 4.

Tô Hữu Bằng rơi nước mắt khi dàn sao "Hoàn châu cách cách" hát lại nhạc phim kinh điển  - Ảnh 5.

Tô Hữu Bằng rơi nước mắt khi dàn sao "Hoàn châu cách cách" hát lại nhạc phim kinh điển  - Ảnh 6.

Tô Hữu Bằng rơi nước mắt khi dàn sao "Hoàn châu cách cách" hát lại nhạc phim kinh điển  - Ảnh 7.

Sau khi theo dõi khung cảnh xúc động này, khán giả đã để lại hàng loạt bình luận hồi tưởng về bộ phim kinh điển một thời: “Cảm ơn Hoàn Châu cách cách đã đồng hành cùng tuổi thơ của tôi”, “Không có bộ phim nào có thể vượt qua nó”, “Thật bất ngờ. Trong khi tất cả họ đều còn quá trẻ thì chúng ta đã già mất rồi”, “Lần đầu tiên tôi một chương trình tạp kỹ lại rơi nước mắt”, “Thật đáng tiếc khi Hàm Hương không thể chứng kiến”, “Dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách đều hát trong tất cả các dịp hội ngộ”, “Tôi thấy rất nhiều diễn viên phụ khóc. Đối với nhân vật chính, đây chỉ là khởi đầu của sự nổi tiếng. Nhưng đó lại là thời điểm quan trọng nhất trong cuộc đời diễn viên phụ và họ không bao giờ quên nó”.

Tô Hữu Bằng rơi nước mắt khi dàn sao "Hoàn châu cách cách" hát lại nhạc phim kinh điển  - Ảnh 8.

Cộng đồng mạng xúc động trước màn hội ngộ của dàn sao Hoàn Châu cách cách.

Vương bài đối vương bài là chương trình do đài truyền hình Chiết Giang sản xuất. Mỗi tập sẽ xoay quanh những chủ đề khác nhau. Các khách mời và thành viên cố định được chia làm hai đội đối đầu cùng tham gia những thử thách do chương trình đưa ra. Trong những năm trước, nhà sản xuất Vương bài đối vương bài thường xuyên tung chiêu trò hội ngộ xúc động bằng cách mời các đoàn phim kinh điển. Đây là chương trình từng tạo nên những màn tái hợp của dàn diễn viên một thời như Tây Du Ký, Hoàn Châu cách cách.

Chia sẻ
Đọc thêm