Xúc động khi Triệu Vy - Lâm Tâm Như nắm tay nhau hát nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt", Tô Hữu Bằng nhìn đắm đuối

Tiết mục đặc biệt của Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ tại sân khấu chương trình mừng năm mới gây xúc động cho khán giả.

Xúc động đến nghẹn ngào: Đó là những gì khán giả cảm nhận được ở tiết mục mà dàn diễn viên Tân dòng sông ly biệt mang đến ở chương trình Xuân Vãn của đài Đông Phương. Xuất hiện trên sân khấu là những cái tên quen thuộc như Triệu Vy, Cổ Cự Cơ, Lâm Tâm Như, Cao Hâm, Khấu Chấn Hải, Từ Hạnh, Vương Lâm lại một lần nữa đứng chung trên sân khấu, cùng hát vang bản nhạc đình đám Biệt khúc chờ nhau.

Các diễn viên cùng bước ra sân khấu và dựng lại hoạt cảnh danh gia vọng tộc nhiều năm trước. Sau đó, Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Cổ Cự Cơ - Lâm Tâm Như lần lượt cất tiếng hát. Triệu Vy - Lâm Tâm Như đã có khoảnh khắc tuyệt đẹp khi nắm tay nhau thân tình. Cùng lúc đó, anh bạn thân lâu năm là Tô Hữu Bằng cũng dành cho Lâm Tâm Như - Triệu Vy ánh nhìn say sưa.

Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng hát nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt".

Xúc động khi Triệu Vy - Lâm Tâm Như nắm tay nhau hát nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt", Tô Hữu Bằng nhìn đắm đuối  - Ảnh 3.

Xúc động khi Triệu Vy - Lâm Tâm Như nắm tay nhau hát nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt", Tô Hữu Bằng nhìn đắm đuối  - Ảnh 4.

Xúc động khi Triệu Vy - Lâm Tâm Như nắm tay nhau hát nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt", Tô Hữu Bằng nhìn đắm đuối  - Ảnh 5.

Từ Hoàn Châu Cách Cách cho đến Tân Dòng sông ly biệt, rồi trải qua hàng loạt sóng gió cuộc đời suốt 20 năm, Tô Hữu Bằng - Triệu Vy - Lâm Tâm Như vẫn giữ được mối quan hệ hòa hảo tốt đẹp. Thậm chí, có thời điểm Tô Hữu Bằng còn mạnh miệng bảo rằng nếu đến lúc 40 tuổi mà vẫn chưa lập gia đình thì anh sẽ cưới Lâm Tâm Như. Đáng tiếc, sau này Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa và còn sinh ra công chúa nhỏ đáng yêu. Triệu Vy cũng kết hôn cùng chồng đại gia rồi sống yên ấm suốt nhiều năm. Chỉ có riêng Tô Hữu Bằng vẫn phòng không chiếc bóng.

Tân dòng sông ly biệt là 1 trong những phim truyền hình chuyển thể thành công nhất của văn sĩ Quỳnh Dao. Bộ phim có nội dung xoay quanh gia đình Lục Chấn Hoa - 1 vị tướng về hưu với 9 bà vợ. Trong số những người con của Lục Chấn Hoa, có 2 cô gái Lục Y Bình (Triệu Vy) và Lục Như Bình (Lâm Tâm Như) là ưu tú nhất. Tuy nhiên, nếu Như Bình hiền lành, chăm chỉ thì Y Bình lại ngỗ ngược, thường xuyên làm chuyện trái ý cha.

Xúc động khi Triệu Vy - Lâm Tâm Như nắm tay nhau hát nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt", Tô Hữu Bằng nhìn đắm đuối  - Ảnh 6.

Xúc động khi Triệu Vy - Lâm Tâm Như nắm tay nhau hát nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt", Tô Hữu Bằng nhìn đắm đuối  - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, việc Lục Chấn Hoa đuổi mẹ con Lục Y Bình ra khỏi nhà, để cô phải chịu cực khổ suốt nhiều năm cũng là nguyên nhân khiến mâu thuẫn cha con thêm phần gay gắt. Về sau, Như Bình và Y Bình cùng yêu chàng phóng viên trẻ tuổi, đẹp trai là Hà Thư Hoàn. Chị em gái cùng cha khác mẹ, cuối cùng lại vì tranh giành 1 chàng trai mà nảy sinh nhiều rắc rối...

Xúc động khi Triệu Vy - Lâm Tâm Như nắm tay nhau hát nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt", Tô Hữu Bằng nhìn đắm đuối  - Ảnh 8.

Xúc động khi Triệu Vy - Lâm Tâm Như nắm tay nhau hát nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt", Tô Hữu Bằng nhìn đắm đuối  - Ảnh 9.

Xúc động khi Triệu Vy - Lâm Tâm Như nắm tay nhau hát nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt", Tô Hữu Bằng nhìn đắm đuối  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm