Triệu Vy vắng mặt tại LHP Kim Kê 2019, bỏ lỡ luôn cơ hội tái hợp với Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng

Dàn diễn viên "Hoàn Châu cách cách" gây tiếc nuối khi không thể hội ngộ tại LHP Kim Kê 2019. Sự vắng mặt của Triệu Vy chính là điều khiến khán giả thất vọng nhất.

Lễ khai mạc LHP Kim Kê 2019 quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng đã được diễn ra vào tối ngày 19/11 tại Hạ Môn. Đây là giải thưởng danh tiếng do Hiệp hội Điện ảnh Trung Quốc sáng lập vào năm 1981 nhằm tôn vinh những tác phẩm và nghệ sĩ xuất sắc nhất.

Bộ ba gồm Lâm Tâm NhưTô Hữu Bằng và Triệu Vy cũng xuất hiện trong danh sách khách mời tham gia. Trước đó, người hâm mộ đã bày tỏ vui mừng khi biết được dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách sẽ có cơ hội tái hợp.

Tại lễ khai mạc, Tô Hữu Bằng đã tam ca cùng Dung Tổ Nhi và Dụ Việt Việt ca khúc Sóng nhỏ đảo Cổ Lãng. Ngoài ra, diện mạo điển trai của Tô Hữu Bằng cũng khiến công chúng phải hết lời khen ngợi. Dù đã 46 tuổi nhưng nam diễn viên vẫn giữ được sự trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Tô Hữu Bằng trình diễn ca khúc Sóng nhỏ đảo Cổ Lãng.

Triệu Vy vắng mặt tại "LHP Kim Kê 2019", bỏ lỡ luôn cơ hội tái hợp với Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng  - Ảnh 3.

Triệu Vy vắng mặt tại "LHP Kim Kê 2019", bỏ lỡ luôn cơ hội tái hợp với Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng  - Ảnh 4.

Trong khi đó, Lâm Tâm Như lại gây chú ý với màn hội ngộ cùng diễn viên Lý Minh Khải, người thủ vai Dung ma ma trong Hoàn Châu cách cách. Trước giờ diễn ra lễ khai mạc, Lâm Tâm Như đã chủ động chào hỏi diễn viên Lý Minh Khải. Khoảnh khắc này khiến nhiều người nhớ đến bộ phim tuổi thơ một thời. Trong Hoàn Châu cách cách, cảnh Dung Ma Ma hành hạ Hạ Tử Vy luôn là tình tiết ám ảnh đối với nhiều người.

Triệu Vy vắng mặt tại "LHP Kim Kê 2019", bỏ lỡ luôn cơ hội tái hợp với Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng  - Ảnh 5.

Triệu Vy vắng mặt tại "LHP Kim Kê 2019", bỏ lỡ luôn cơ hội tái hợp với Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng  - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng xứ Trung cũng bày tỏ thất vọng vì sự vắng mặt của Triệu Vy tại LHP Kim Kê 2019. Dù có trong danh sách khách mời nhưng nữ diễn viên lại không xuất hiện. Được biết Triệu Vy đã sang Nhật Bản để tham dự lễ khai trương của một nhãn hàng. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng cũng không có hình ảnh chụp chung hay hoạt động tương tác nào tại LHP Kim Kê 2019.

Triệu Vy vắng mặt tại "LHP Kim Kê 2019", bỏ lỡ luôn cơ hội tái hợp với Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng  - Ảnh 7.

Triệu Vy vắng mặt tại "LHP Kim Kê 2019", bỏ lỡ luôn cơ hội tái hợp với Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng  - Ảnh 8.

Nhiều người không khỏi tiếc nuối khi cơ hội tái hợp dàn diễn viên Hoàn châu cách cách năm xưa bị bỏ lỡ một lần nữa: “Những kỷ niệm, đầy ắp”, “Đã 21 năm trôi qua, nó thực sự là một thế hệ ký ức mà tôi muốn sống lại”, “Phải chờ đến khi nào”, “Tôi mong muốn có một cuộc hội ngộ lớn”. 

Triệu Vy vắng mặt tại "LHP Kim Kê 2019", bỏ lỡ luôn cơ hội tái hợp với Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng  - Ảnh 9.

Cộng đồng mạng xứ Trung tiếc nuối khi Triệu Vy không xuất hiện tại LHP Kim Kê 2019.

Ngoài ra, LHP Kim Kê 2019 quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Châu Đông Vũ, Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như, Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Phi Vũ,... LHP Kim Kê sẽ diễn ra từ 18/11 đến 23/11/2019 tại Trung Quốc. Chương trình cũng được phát sóng mỗi ngày vào lúc 9g00 trên kênh điện ảnh. 

Chia sẻ
Đọc thêm