Bộ ba "Tân dòng sông ly biệt" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ tái hợp sau 19 năm

Sau 19 năm, người hâm mộ bất ngờ có cơ hội chứng kiến màn hội ngộ của bộ ba Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ trên sóng truyền hình.

Những hình ảnh hậu trường của chương trình Vương bài đối vương bài đã tiết lộ màn tái hợp của Triệu VyTô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ. Đây là lần hiếm hoi ba diễn viên cùng đứng trên một sân khấu sau khi bộ phim Tân dòng sông ly biệt kết thúc cách đây 19 năm.

Trong bức ảnh chụp chung, Triệu Vy và hai người tình màn ảnh một thời đã tái hiện lại cảnh kinh điển của bộ phim Tân dòng sông ly biệt. Nữ diễn viên dựa vào vai Cổ Cự Cơ, đồng thời dùng tay chỉ vào ngực Tô Hữu Bằng. 

Khoảnh khắc này khiến khán giả liên tưởng đến bức ảnh nhiều năm về trước: "Tôi rất thích Y Bình, mong chương trình được phát sóng sớm", "Thật sự ghen tị với nhan sắc bất tử của họ", "Tôi từng rất thích xem phim truyền hình này. Nhìn thấy họ đoàn tụ với nhau khiến tôi muốn xem lại", "Bức ảnh đầy kỷ niệm, tôi thích tất cả diễn viên", "Tôi thực sự thích phim truyền hình này".

Bộ ba "Tân dòng sông ly biệt" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ tái hợp sau 19 năm - Ảnh 2.

Bộ ba "Tân dòng sông ly biệt" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ tái hợp sau 19 năm - Ảnh 3.

Bộ ba "Tân dòng sông ly biệt" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ tái hợp sau 19 năm - Ảnh 4.

Phản ứng của cộng đồng mạng về màn tái hợp của bộ ba Tân dòng sông ly biệt.

Tân dòng sông ly biệt từng là bộ phim kinh điển gây bão màn ảnh khi phát sóng vào năm 2001. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ. Sau khi phát sóng, tác phẩm đã gây tiếng vang tại Trung Quốc và một số nước châu Á khác. Dưới sự chấp bút của thi sĩ Quỳnh Dao, Tân dòng sông ly biệt đã trở thành bộ phim tình cảm kinh điển.

Bộ ba "Tân dòng sông ly biệt" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ tái hợp sau 19 năm - Ảnh 5.

Vương bài đối vương bài là một chương trình do đài truyền hình Chiết Giang sản xuất. Đây cũng là đơn vị vướng lùm xùm về cái chết của Cao Dĩ Tường cách đây không lâu. Mỗi tập gồm những chủ đề khác nhau và khách mời sẽ được chia làm hai đội đối đầu cùng tham gia những thử thách do chương trình đưa ra. Vương bài đối vương bài từng là sân khấu chứng kiến các màn hội ngộ xúc động của dàn diễn viên kinh điển một thời như Tây Du Ký, Hoàn Châu cách cách

Bộ ba "Tân dòng sông ly biệt" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ tái hợp sau 19 năm - Ảnh 6.

Chương trình Vương bài đối vương bài có sự tham gia của Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ sẽ được phát sóng vào ngày 30/01/2020 trên đài truyền hình Chiết Giang.

Chia sẻ
Đọc thêm