Tình yêu và tham vọng: Dân mạng phát sốt với tấm ảnh được cho là kết phim đẹp nhất, Linh - Minh - bà Khuê trở thành người một nhà

Hình ảnh Minh - Linh và bà Khuê trong hậu trường "Tình yêu và tham vọng" khiến fan phát sốt.

Mới đây, cộng đồng fan của bộ phim Tình yêu và tham vọng được dịp phát sốt khi fanpage của nữ diễn viên Diễm My 9x chia sẻ hình ảnh 3 nhân vật bà Khuê - Minh - Linh cùng đứng bên nhau trông vô cùng hạnh phúc. Minh tổng đứng giữa mẹ và người anh yêu. Bà Khuê mỉm cười mãn nguyện trong khi Linh khoác tay chàng tổng giám đốc vô cùng tình tứ. Bối cảnh phía sau họ chính là văn phòng công ty Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng: Dân mạng phát sốt với tấm ảnh được cho là kết phim đẹp nhất, Linh - Minh - bà Khuê trở thành người một nhà - Ảnh 1.

Ngay lập tức, bức ảnh này đã nhận về "bão like" của cộng đồng mạng, rất nhiều khán giả đã bình luận rằng họ hy vọng đây sẽ là đoạn kết của bộ phim, khi Linh được bà Khuê chấp nhận trở thành con dâu mình, còn Minh sẽ không phải đau đầu vì cuộc chiến giữa 2 người phụ nữ nữa.

Ngoài ra, cách đây ít giờ, nữ diễn viên Diễm My 9x cũng chia sẻ rằng tối qua, đoàn phim Tình yêu và tham vọng vừa chính thức đóng bối cảnh tại tòa nhà Dolphin - cũng chính là bối cảnh của Hoàng Thổ - nơi có nhiều cảnh quay nhất phim. "Còn khoảng nửa tháng nữa là phim sẽ đóng máy, mọi người trong đoàn từ giờ đã bắt đầu nhớ nhau" - Diễm My bày tỏ.

Tình yêu và tham vọng: Dân mạng phát sốt với tấm ảnh được cho là kết phim đẹp nhất, Linh - Minh - bà Khuê trở thành người một nhà - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng: Dân mạng phát sốt với tấm ảnh được cho là kết phim đẹp nhất, Linh - Minh - bà Khuê trở thành người một nhà - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng: Dân mạng phát sốt với tấm ảnh được cho là kết phim đẹp nhất, Linh - Minh - bà Khuê trở thành người một nhà - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất được Diễm My đăng tải trên phim trường.

Trước đó, Nhan Phúc Vinh cũng chia sẻ rằng Tình yêu và tham vọng đã có một hành trình quay phim kéo dài tới gần 1 năm trời và chưa thể đóng máy. Trong vòng gần 1 năm đó, vì quá nhập tâm vào vai Minh tổng lạnh lùng, Nhan Phúc Vinh thậm chí đã... quên mất cách cười, đến mức giờ đây khi cười anh cảm thấy rất... mỏi miệng.

Đón xem những tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm