Tình yêu và tham vọng: Linh chính thức thừa nhận yêu Minh đúng lúc Tuệ Lâm quyết định buông tay

Trong tập 32 "Tình yêu và tham vọng", Linh đã thừa nhận chuyện cô có tình cảm với Minh.

Preview tập 32 Tình yêu và tham vọng gây chú ý với tình tiết Linh chính thức thừa nhận yêu Minh. Sau nhiều tháng ngày che giấu tình cảm, tự phủ nhận với chính mình, cuối cùng thì Linh cũng phải sống thật với con tim mình. Khi cô nói điều này với Phương, cô bạn thân đã nhất quyết phản đối, bởi hơn ai hết, Phương hiểu rằng đâm đầu vào Minh tức là Linh đang đâm đầu vào một con đường ngập chông gai. 

Quá khứ có Thùy Chi, hiện tại có Tuệ Lâm, Minh quá nguy hiểm để yêu, trong khi bản thân Linh thì đã chịu nhiều tổn thương trong đời sống cá nhân, cô xứng đáng có một tình yêu đẹp và hạnh phúc, bớt đau khổ hơn là tình yêu dành cho chàng sếp tổng.

Tình yêu và tham vọng: Linh chính thức thừa nhận yêu Minh đúng lúc Tuệ Lâm quyết định buông tay - Ảnh 2.

Tình yêu và tham vọng: Linh chính thức thừa nhận yêu Minh đúng lúc Tuệ Lâm quyết định buông tay - Ảnh 3.

Những điều Phương nói, Linh không phải không biết, cô biết rõ hơn ai hết. Nhưng sau cùng, Linh đưa tay lên trái tim mình và nói rằng: "Tớ cũng không muốn, nhưng ở chỗ này này, tớ không thể nào chi phối được".

Đúng lúc Linh nhận ra tình cảm của mình, thì cũng là lúc Tuệ Lâm nói lời từ bỏ đối với Minh. Tại Séc, nữ phó tổng đã tuyên bố rằng mình chấp nhận buông tay, không theo đuổi chàng tổng giám đốc trong vô vọng nữa. Để nói ra câu này, Tuệ Lâm hẳn đã phải đấu tranh rất nhiều, đau khổ rất nhiều. Giống như bản thân cô từng thổ lộ, bắt cô từ bỏ Minh chẳng khác nào bắt cô chọn cái chết. Vậy mà giờ đây nàng phó tổng kiêu ngạo của Hoàng Thổ lại đưa ra quyết định chẳng khác nào bắt trái tim mình ngừng đập...

Tình yêu và tham vọng: Linh chính thức thừa nhận yêu Minh đúng lúc Tuệ Lâm quyết định buông tay - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng: Linh chính thức thừa nhận yêu Minh đúng lúc Tuệ Lâm quyết định buông tay - Ảnh 5.

Thế nhưng liệu Tuệ Lâm có thực sự đủ dũng khí để làm như những gì mình nói? Khi mà ở một diễn biến khác, bố cô lại chuẩn bị bắt tay Phong - tổng giám đốc của Bách Hợp để làm chuyện mờ ám sau lưng Hoàng Thổ? Linh không thể chi phối trái tim mình, vậy cô sẽ làm gì tiếp theo khi mà tình cảm dành cho Minh ngày càng sâu đậm? 

Tình yêu và tham vọng: Linh chính thức thừa nhận yêu Minh đúng lúc Tuệ Lâm quyết định buông tay - Ảnh 6.

Tình yêu và tham vọng: Linh chính thức thừa nhận yêu Minh đúng lúc Tuệ Lâm quyết định buông tay - Ảnh 7.

Đón xem tập 32 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 7/7.

Chia sẻ
Đọc thêm