Tình sử gây choáng của người đàn ông có 14 nhân tình cùng lúc

Không chỉ khét tiếng tàn độc mà người đàn ông này còn gây sốc với nhiều thông tin xoay quanh đời sống tình dục như: từng qua đêm với 5000 cô gái và có tới 14 người tình cùng một lúc hay đến chết cũng phải có phụ nữ.

Benito Amilcare Andrea Mussolini sinh năm 1883 trong một gia đình có cha là thợ rèn, mẹ là giáo viên. Ông là thủ tướng độc tài cai trị phát xít Italia, lãnh đạo phong trào phát xít đầu tiên ở châu Âu. Năm 1945, cùng với sự suy sụp của quân phát xít, Mussolini bị bắt và lập tức được đưa vào toà án binh. Sau đó ông bị treo cổ cùng người tình Clara Petacci.

Biết “mùi” phụ nữ từ năm 16 tuổi

Ngay từ nhỏ, Mussolini đã nổi tiếng là đứa trẻ ngỗ ngược, từng bị kỉ luật về tội đánh nhau. Tuy nhiên, do là học sinh tiếp thu nhanh, lại là con giáo viên nên năm 18 tuổi ông được nhận một chân vào dạy học ở một điểm cách nhà không xa. Đây là thời gian ông bắt đầu lối sống bê tha, ăn chơi trác táng.

Người ta tiết lộ rằng Mussolini đã nếm “mùi” phụ nữ ngay từ năm 16 tuổi. Đó là một ả gái điếm ông “nhặt” được ngoài phố. Từ đó, cuộc đời ông chìm đắm trong các cuộc truy hoan ở bất cứ nơi đâu, dù là cầu thang, bờ sông, góc phố, công viên...

Ông cũng từng phải gánh hậu quả của chuỗi ngày ăn chơi trác táng khi mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục và bị đuổi khỏi nghề giáo.

Mussolini coi phụ nữ là công cụ để thỏa mãn dục vọng. Theo đó, quan niệm phụ nữ đẹp của ông cũng rất phồn thực: đó là những cô gái béo tốt, không xức nước hoa. Với ông, mối quan hệ với phụ nữ đặc biệt quan trọng, nó ảnh hưởng lớn đến cảm giác của Mussolini về sự an toàn và hạnh phúc.

Trong tình yêu, Mussolini cần nhiều tình cảm và sự lãng mạn từ đối tác, bất kể người đó là vợ hay người tình. Phong phú, phấn khích, chủ động và tự do là những tố chất quan trọng với ông. Và sự ổn định không phải là cái hấp dẫn người đàn ông này.

Tình sử gây choáng của người đàn ông có 14 nhân tình cùng lúc 1
Chân dung trùm phát xít Benito Mussolini (Ảnh: Internet).

Qua đêm với 5.000 phụ nữ

Mặc dù lập gia đình với Rachele và chung sống với bà trong 30 năm, có tới 5 người con nhưng Mussolini còn có hàng nghìn mối tình với nhiều phụ nữ khác.

Rất nhiều tài liệu từng tiết lộ về đời sống tình dục bệnh hoạn của Mussolini. Những người không biết mặt Mussolini hẳn sẽ cho rằng đây phải là người đàn ông điển trai, đào hoa hoặc vô cùng quyến rũ. Nhưng thực tế, chân dung của ông không có gì nổi bật. Đó là một người đàn ông vừa lùn, vừa hói, khuôn mặt lại dữ dằn.

Clara Petacci - người tình chung thủy của Mussolini cho biết mặc dù hình thức xấu xí nhưng quanh ông luôn có hàng tá gái đẹp. Trong suốt 15 năm trên đỉnh cao của sự nghiệp (từ năm 1929 đến năm 1943), đêm nào ông cũng lên giường với 1 người phụ nữ và hầu hết các cô gái này đều tự nguyện trao thân. Và tổng số nhân tình từng qua đêm với Mussolini phải đến 5.000 phụ nữ.
 
Có lẽ vì biết “giá” của mình nên không phải cô gái nào Mussolini cũng gật đầu chấp thuận. Thường thì ông chỉ qua đêm với những phụ nữ mà bản thân ông cũng hứng thú hoặc có cảm tình. Ông coi đó như một việc làm mang lại niềm vui trong cuộc sống của mình.

Ngoài ra, cũng chính cô người tình lâu năm Clara Petacci tiết lộ, có thời điểm cùng lúc Mussolini có tới 14 ả nhân tình. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều cuộc cãi vã giữa ông và Petacci. Có lần Petacci gặng hỏi chuyện ông qua đêm với một cô gái lạ, Moussolini chỉ trả lời rằng đó là cô gái mới quen và “Anh với cô ta chỉ quan hệ trong vòng 12 phút”.

Không chỉ choáng váng với chuyện 14 ả nhân tình, rồi "yêu" một cô gái trong 12 phút, Petacci còn sững sờ khi Mussolini thú nhận có đêm ông làm tình với 3 hoặc 4 cô gái khác nhau.

Trong số những người tình của Mussolini còn có cả Hoàng hậu cuối cùng nước Ý là Maria Jose. Theo Petacci kể, Maria Jose đã công khai quyến rũ Mussolini và từng cùng tắm nude với Mussolini ngay trước mặt người tình của ông.

Mussolini cũng có một người con rơi với cô gái vô cùng thông minh và xinh đẹp tên Ida Irene Dalser.

Đến chết cũng phải có phụ nữ!

Clara Petacci gặp Mussolini khi cô 20 tuổi và khi ấy Mussolini đã 49 tuổi. Hai người yêu nhau 9 năm mãi cho tới khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc và cả hai bị treo cổ.

Nhiều tài liệu ghi rằng Petacci không phải là một phụ nữ tầm thường. Chính Petacci đã rất nhiều lần tiếp tay cho tội tác tày trời của Mussolini. Vì thế, ngay khi còn sống, người phụ nữ này đã nhận phải vô số lời nguyền rủa của người dân Italia. Mọi người từng gọi Clara một cách thô tục và đầy khinh bỉ là con điếm rẻ tiền.

Tình sử gây choáng của người đàn ông có 14 nhân tình cùng lúc 2
Petacci đã bị hấp dẫn bởi cách cư xử, những lời tán tỉnh có cánh cùng với kinh nghiệm tình trường dạn dày của trùm phát xít Mussolini (Ảnh: Internet).

Khi chủ nghĩa phát xít bước sang giai đoạn cuối, Mussolini đã tìm đường tẩu thoát nhưng không thành. Trong quá trình trốn chạy sang Thụy Sỹ cùng người tình, Mussolini bị bắt và hai ngày sau cặp đôi này bị đưa đi hành quyết. Nhiều người còn kể lại, trong lúc tuyệt vọng, vì quá yêu Mussolini nên Petacci cố lao ra đỡ đạn cho ông. Tuy nhiên, kết cục là cả hai cùng phải lĩnh đạn cho tội ác man rợ trước đó của mình.

Trước khi vụ hành quyết này xảy ra, Petacci cũng đã nhận thức được kết cục bi đát sẽ đến với mình. Vì vậy, Petacci đã dành cho Mussolini những dòng âu yếm: “Ngài biết vì sao em không rời xa ngài ngay cả khi biết nguy hiểm đang rình rập em? Vì em yêu ngài và không muốn khi sang thế giới bên kia ngài đi tìm một cô gái khác. Em sống vì ngài và cũng chết vì ngài”.

Những người cùng thời đánh giá cách cư xử, những lời tán tỉnh có cánh cùng với kinh nghiệm tình trường dạn dày của trùm phát xít này có sức hấp dẫn ghê gớm với Petacci. 

Petacci kể lại lời tỏ tình mãnh liệt của Mussolini với cô: “Em biết không, em yêu, tối qua trong nhà hát, tâm trí tôi đã lột bỏ quần áo trên người em ít nhất ba lần. Cơ thể bé nhỏ của em, da thịt em làm tôi phát điên. Ngày mai em phải là của tôi, sẽ là của tôi. Da thịt ngon lành nơi em sẽ là của tôi, tất cả là tôi. Tôi sẽ giành lấy và đó là duy nhất với tôi”.

Và khi bị người tình giận dỗi vì mải mê ở bên người con gái khác, ông đã nói với tình yêu lâu năm của mình những lời có cánh: "Vâng, em yêu, tôi đã sai và hơn tất cả, tôi vẫn yêu em và tôi cần em hơn bao giờ hết. Tôi ngưỡng mộ em, tôi là một thằng điên. Tôi không nên làm cho em đau khổ vì những nỗi đau mà em chịu đựng sẽ vận vào chính trái tim tôi, bởi vì tôi cũng đau khi em đau đớn”.

Trong suốt thời gian qua lại với nhau, Moussolini tỏ ra rất yêu chiều Petacci. Ông còn tặng cô nhiều biệt thự lộng lẫy và đắt tiền. Sở hữu những phụ nữ nổi tiếng quyễn rũ như Marie-Jeanne Bécu hay Pompadour, Louis 15 vẫn chưa thỏa mãn cơn khát dục vọng

Tình sử gây choáng của người đàn ông có 14 nhân tình cùng lúc 3
Chia sẻ
Đọc thêm