Tình huống chưa từng thấy trong các cuộc thi nhan sắc: Thí sinh "Người đẹp xứ Dừa 2019" không trả lời nổi một câu trong phần ứng xử, liên tục lắp bắp "chết rồi"

Đoạn clip ghi lại tình huống "trớ trêu" này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Tối 17/11, chung kết cuộc thi "Người đẹp xứ Dừa 2019" đã diễn ra và thu hút khá nhiều sự quan tâm của người dân địa phương.

Đây vốn là cuộc thi không quá rầm rộ nhưng năm nay, một tình huống ngoài dự tính của ban tổ chức đã khiến cuộc thi nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng.

Cũng như nhiều cuộc thi khác, "Người đẹp xứ Dừa" chọn ra top 5 chung cuộc để bước vào vòng thi ứng xử. Lúc này, một trong số các thí sinh là Lê Thị Thanh Xuyến (SBD 156) đã có màn trả lời được xem như một trong những màn thi ứng xử tệ nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.

Thí sinh "Người đẹp xứ Dừa 2019" liên tục nói "chết rồi" trong phần thi ứng xử

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: "Là phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đẹp, theo bạn tài năng và đạo đức đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của mình?". Ngay khi MC vừa dứt lời, trên gương mặt Thanh Xuyến đã lộ rõ sự hoang mang, lo lắng.

Thí sinh này liên tục ngập ngừng, ấp úng không nói ra câu. Thanh Xuyến vừa nhìn lên nhìn xuống, miệng lắp bắp: Người phụ nữ của Bến Tre về đạo đức và nét đẹp là luôn đi cùng với nhau... Những nét đẹp truyền thống...". Thanh Xuyến còn liên tục nói "chết", "chết rồi" khi chương trình đang lên sóng trực tiếp ở đài địa phương.

Tình huống chưa từng thấy trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc: Thí sinh "Người đẹp xứ Dừa 2019" không trả lời nổi một câu trong phần ứng xử, liên tục lắp bắp "chết rồi" - Ảnh 3.

Trước tình huống "không ổn" trên sân khấu, MC của chương trình đã phải "chữa cháy" bằng cách động viên Thanh Xuyến: "Thưa quý vị, khi mà một cô gái quá xinh đẹp mà tràng vỗ tay của quý vị dành cho cô ta quá nhiều thì chúng ta có thể hiểu được sự ấp úng của cô ấy".

Với phần thể hiện không tốt này, Thanh Xuyến đã trượt khỏi top 3 danh hiệu cao nhất. Chung cuộc, danh hiệu Người đẹp xứ Dừa 2019 thuộc về thí sinh Bùi Kim Quyên. Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về Trần Nguyễn Phương Thành và Võ Kim Hằng.

Tình huống chưa từng thấy trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc: Thí sinh "Người đẹp xứ Dừa 2019" không trả lời nổi một câu trong phần ứng xử, liên tục lắp bắp "chết rồi" - Ảnh 4.

Bùi Kim Quyên đăng quang "Người đẹp xứ Dừa 2019".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm