Trước giờ G Miss International, Tường San bất ngờ gặp sự cố khó với trang phục dân tộc

Do chiếc mấn trong bộ trang phục truyền thống bị gãy nên Tường San đã phải tranh thủ giờ nghỉ của mình để tìm mọi cách khắc phục.

Chỉ còn vài giờ nữa, chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Ngay lúc này, đại diện Việt Nam - Tường San và các thí sinh đang tích cực tập luyện cho màn trình diễn cuối cùng.

Tuy nhiên ngay trước khi chung kết sắp diễn ra, Tường San cho biết cô đã gặp phải sự cố là chiếc mấn trong trang phục truyền thống đã bị gãy. Người đẹp đã phải dậy từ rất sớm và tìm cách khắc phục. 

Cô sử dụng kẹp tóc để giữ cố định phần mấn bị gãy. Tranh thủ những lúc được nghỉ ngơi, Tường San cũng nhờ sự giúp đỡ của ban tổ chức cuộc thi làm mọi cách để chiếc mấn có thể trở nên hoàn thiện nhất có thể cho phần thi quốc phục của mình.

Trước giờ G Miss International, Tường San bất ngờ gặp sự cố khó với trang phục dân tộc - Ảnh 2.

Chiếc mấn đội đầu mà Tường San dùng để biểu diễn phần thi quốc phục đã bị gãy khiến cô phải tự "chữa cháy"

Trước giờ G Miss International, Tường San bất ngờ gặp sự cố khó với trang phục dân tộc - Ảnh 3.

Trước đó, Tường San cũng bất ngờ được dự đoán sẽ đạt kết quả cao trong đêm chung kết. Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng dự đoán xếp hạng cuối cùng của cuộc thi Miss International 2019. 

Trước giờ G Miss International, Tường San bất ngờ gặp sự cố khó với trang phục dân tộc - Ảnh 4.

Theo đó, đại diện Việt Nam xếp thứ 4, tức Á hậu 3 theo danh hiệu cuộc thi này. Tường San được xếp hạng cao hơn đại diện Costa Rica và các thí sinh được dự đoán có vị trí cao khác gồm vị trí Hoa hậu thuộc về đại diện Uganda, Á hậu 1 là đại diện Mexico và Á hậu 2 là đại diện Belarus.

Chia sẻ
Đọc thêm