Bố của "tình cũ Phùng Thiệu Phong" Quách Bích Đình giải thích về biểu hiện không vui trong lễ cưới con gái

Phương Thảo, Theo Helino

Trong đám cưới tại Ý, Quách Bích Đình mặc váy cưới màu trắng đầy quyến rũ, vẻ mặt toát lên sự hạnh phúc.

"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" - Quách Bích Đình đã lên xe hoa cùng chồng là Hướng Tả vào 10/9 vừa qua với một đám cưới khá giản dị ở Ý, và phải tới ngày 21/9 mới đây, ảnh cưới của cặp đôi mới chính thức được công bố. Tuy nhiên, biểu cảm không mấy vui vẻ trong ngày trọng đại của cha Quách đã nhận rất nhiều sự hiếu kì của cư dân mạng.

3

4

Trong đám cưới tại Ý, Quách Bích Đình mặc váy cưới màu trắng, vẫn đầy quyến rũ, vẻ mặt toát lên sự hạnh phúc. Phụ huynh hai bên đều có mặt tham dự, tuy nhiên, so với nụ cười vui vẻ mãn nguyện của bố mẹ Hướng Tả, biểu hiện của cha Quách lại khá nghiêm trọng, có phần miễn cưỡng, vì vậy một số cư dân mạng suy đoán rằng cha Quách không hài lòng với đám cưới này.

Sau đó, một vài cư dân mạng còn tìm được bức ảnh chụp chung của 2 bên gia đình, vẻ mặt không vui của cha Quách có vẻ như là vì ông không nỡ để con gái bảo bối đi lấy chồng. Đối với những suy diễn xoay quanh biểu hiện không mấy vui vẻ của mình trong lễ cưới, cha Quách Bích Đình còn chia sẻ lại bài đăng cảm ơn sự chúc phúc và tham dự của bạn bè, người thân của Hướng Tả kèm với dòng chữ: "Cảm ơn những người đã chúc phúc, cảm ơn cả những người nhìn thấy bài đăng nhưng không chúc phúc, nhưng với những người cố ý buông lời ác ý, tôi không muốn quan tâm. Tôi rất vui, nhưng niềm vui ấy không nhất thiết cứ phải tươi cười thể hiện ra bên ngoài".

1

2

Ngay sau đó, con rể Hướng Tả đã để lại bình luận trong bài chia sẻ của cha vợ với dòng chữ: "Con yêu bố!", nhưng ai ngờ được bố Quách lại trả lời 1 cách thẳng thừng: "Con yêu Bích Đình mới là quan trọng, còn giữa bố với con không cần thiết phải có sự thân thiết này!".

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm