Khách mời trong đám cưới Quách Bích Đình báo mất trang sức giá 50 tỷ đồng, cư dân mạng tìm ra những điểm bất thường

Bên cạnh đó, đám cưới của cặp đôi cũng bị chê bai là thương mại hóa vì nhận quảng cáo nhiều nhãn hàng.

Trang Sina ngày 26/9 đưa tin, một nữ người mẫu Mỹ gốc Hoa đã trình báo với cảnh sát về việc mình bị mất trộm một vài món trang sức với tổng trị giá 2 triệu Euro (khoảng 50 tỷ đồng) tại đám cưới "tình cũ Phùng Thiệu Phong" - Quách Bích Đình cùng chồng Hướng Tả ở Ý.

quach-bich-dinh-1-ngoisao

Theo đó, một tờ báo ở Ý cho hay, cô người mẫu này đi máy bay riêng đến địa điểm tổ chức đám cưới ở đảo Capri, Ý. Cô được đưa lên du thuyền hạng sang để tổ chức hôn lễ. Vài giờ sau, cô phát hiện đã bị trộm hơn 10 món trang sức đã mang theo. Số trang sức bị mất cũng không được mua bảo hiểm.

Tuy nhiên, ngay khi tin tức được lan truyền, cư dân mạng đã tìm ra những điểm bất thường trong vụ việc này. Thứ nhất, tại sao lại xuất hiện một cô người mẫu không tên tuổi trong danh sách khách mời của Quách Bích Đình. Trong khi trước đó, phía cô dâu và chú rể đã tuyên bố rằng, họ chỉ mời một vài người bạn thân và gia đình. Thứ hai, ngay cả khi cô người mẫu này thực sự nằm trong danh sách khách mời, thì tại sao lại phải mang nhiều đồ trang sức tới vậy cho một bữa tiệc. 

quach-bich-dinh-4-ngoisao

Được biết, Quách Bích Đình và Hướng Tả tổ chức hôn lễ tại Ý ngày 10/9. Khách mời toàn nhân vật quyền lực, có địa vị trong xã hội. Đám cưới của cặp đôi cũng bị chê bai là thương mại hóa vì nhận quảng cáo nhiều nhãn hàng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm