Cầu hôn và đám cưới rầm rộ khắp châu Á nhưng Quách Bích Đình đã bị chồng chán sau chưa đầy 1 tháng?

Sau lần "chiến tranh lạnh" ngay trong kỳ trăng mật thì Quách Bích Đình tiếp tục bị chồng chê bai tính cách.

Hôn lễ của người mẫu Quách Bích Đình và Hướng Tả - con trai ông trùm mafia Hong Kong từng được xem là sự kiện đám cưới rình rang bậc nhất làng giải trí. Tuy nhiên, chỉ không lâu sau đó, cuộc hôn nhân này đã lộ rõ những dấu hiệu không tốt, đặc biệt là thái độ từ Hướng Tả.

Cầu hôn và đám cưới rầm rộ khắp châu Á nhưng Quách Bích Đình đã bị chồng chán sau chưa đầy 1 tháng? - Ảnh 1.

Ghi hình trong chương trình thực tế "Tình yêu của con gái", Hướng Tả mới đây đã không ngần ngại kể xấu vợ trước máy quay. Anh vô tư kể: "Tôi là một người rất ghen tị và khao khát một chuyện tình lãng mạn, nồng nàn giống hệt như trong phim, vậy nhưng tôi và Quách Bích Đình lại không giống nhau. Có lẽ tôi biết rằng cả đời này mình sẽ chẳng thể nào có được mối tình mãnh liệt, lãng mạn ấy".

Lời bộc bạch này của Hướng Tả khiến nhiều người cho rằng thiếu gia này đang "trở mặt" sau khi kết hôn khi nhận xét không tốt về vợ một cách thản nhiên như vậy. Hơn nữa, thái độ của Hướng Tả rõ ràng là đang hối hận khi lấy Quách Bích Đình, anh cho rằng vợ không đáp ứng được những kỳ vọng của mình trong cuộc hôn nhân này.

Cầu hôn và đám cưới rầm rộ khắp châu Á nhưng Quách Bích Đình đã bị chồng chán sau chưa đầy 1 tháng? - Ảnh 2.

Hướng Tả tỏ ra chán chường khi nói về vợ

Cầu hôn và đám cưới rầm rộ khắp châu Á nhưng Quách Bích Đình đã bị chồng chán sau chưa đầy 1 tháng? - Ảnh 3.

Trước đó, Quách Bích Đình cũng đã bị một phen bẽ bàng khi chồng bỏ mặc cô ngay trong kỳ trăng mật. Hai người không chỉ bất đồng quan điểm, trái ngược về tính cách với nhau mà còn dễ xảy ra xích mích.

Ví dụ như việc Quách Bích Đình có sự nhầm lẫn khi chỉ đường, do vậy có nói với ông xã rằng hãy quay đầu lại để đi đường khác đi. Hướng Tả mặt đằng đằng sát khí, không nói không rằng, vít ga lạng lách trên con phố chật. Quách Bích Đình vì quá sợ và không khống chế được cảm xúc đã bật khóc khi cả hai đụng phải 1 vật cản bên đường. Hướng Tả dù biết vợ khóc nhưng "mặc kệ" 1 lúc rồi mới nói: "Anh không cố ý".

Cầu hôn và đám cưới rầm rộ khắp châu Á nhưng Quách Bích Đình đã bị chồng chán sau chưa đầy 1 tháng? - Ảnh 4.

Sau đó, khi đã đến homestay đã đặt trước, Hướng Tả chỉ chăm chăm xách vali của mình, tiếp tục "bơ đẹp" vợ đang chật vật với đống hành lý phía sau. Mặc dù Quách Bích Đình liên tục gọi "Tả, Tả" nhưng nam tài tử vẫn không quay đầu đáp lại lời vợ.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm