Tiffany Trump bất ngờ lột xác, khoe vóc dáng thon gọn hơn cả chị gái Ivanka đang bị chỉ trích vì tăng cân chóng mặt

Diệp Lục, Theo Helino

Mới đây, Tiffany Trump đã chia sẻ một số hình ảnh của cô trong chuyến du lịch đến Vương quốc Anh.

Chỉ còn vài tuần này Tiffany Trump, con gái thứ hai của Tổng thống Mỹ, sẽ kết thúc học kỳ I trong năm cuối cùng tại trường Luật. Tiffany Trump đã dành thời gian hiếm hoi để nghỉ xả hơi sau một thời gian học tập bận rộn và căng thẳng.

Theo đó, vào cuối tuần qua, cô gái 26 tuổi này đã chia sẻ bức hình cô đứng chụp tại Tháp London lên tài khoản Instagram chính thức khi cô nàng đến Vương quốc Anh du lịch. Con gái Tổng thống Trump gây bất ngờ với vóc dáng thon gọn hơn trước rất nhiều. 

Cô nàng sành điệu trong bộ đồ thời trang, khoe đôi chân dài và thần sắc tươi tắn. Trên Instagram của thiếu gia Michael Boulos, bạn trai của Tiffany, cũng chia sẻ khoảnh khắc cặp đôi đứng chụp ảnh tình cảm bên nhau tại địa điểm nổi tiếng của London.

Tiffany Trump bất ngờ lột xác, khoe vóc dáng thon gọn hơn cả chị gái Ivanka, đang bị chỉ trích vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 1.

Tiffany Trump và bạn trai.

Tiffany Trump bất ngờ lột xác, khoe vóc dáng thon gọn hơn cả chị gái Ivanka, đang bị chỉ trích vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 2.

Hình ảnh phì nhiêu của con gái Tổng thống trước đây.

Không rõ bức ảnh được chụp khi nào, nhưng Tiffany thường tới London, đặc biệt là khi cô có mối quan hệ lâu dài với Michael, người thừa kế của tập đoàn thương mại Boulos Enterprises, trị giá hàng tỷ đô la. 

Vào đầu tháng 11 vừa qua, Tiffany cũng đến London cùng với mẹ của mình. Cô đã chia sẻ bức hình chụp hai mẹ con cùng một người thân nhân dịp nghỉ lễ tại đây. Tiffany trông trẻ trung, rạng rỡ hơn trước và thân hình không còn "phì nhiêu" như xưa.

Sự lột xác này của con gái Tổng thống Mỹ được đánh giá cao. Trước đó, vấn đề cân nặng của cô trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Cô nhận không ít lời chỉ trích vì vóc dáng của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian, dường như Tiffany Trump đã lấy lại được phong độ.

Tiffany Trump bất ngờ lột xác, khoe vóc dáng thon gọn hơn cả chị gái Ivanka, đang bị chỉ trích vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 4.

Tiffany Trump bất ngờ lột xác, khoe vóc dáng thon gọn hơn cả chị gái Ivanka, đang bị chỉ trích vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 5.

Tiffany thực sự đã lột xác, lấy lại phong độ.

Tiffany Trump bất ngờ lột xác, khoe vóc dáng thon gọn hơn cả chị gái Ivanka đang bị chỉ trích vì tăng cân chóng mặt - Ảnh 6.

Ivanka Trump trong thời gian gần đây lộ rõ dấu hiệu tăng cân chóng mặt.

Trong khi đó, Ivanka Trump, chị gái cùng cha khác mẹ của Tiffany lại đang gặp vấn đề về cân nặng. Những hình ảnh mới đây nhất của Ivanka cho thấy cô đang tăng cân nhanh chóng. Thậm chí còn làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai lần thứ 4. Phong độ thời trang thất thường của con gái lớn nhà Trump cũng bị chỉ trích. Nhiều ý kiến cho rằng, dường như Tiffany đã vượt mặt chị gái mình trong thời gian này với nhan sắc nổi bật hơn.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm